42
1.2. Masks · Nature Republic · Sheet Mask(Review) Nature Republic Real Nature Mask Sheet – AcaiBerry

Năm giây ngoài lề: Hè cổ Hà Nội Thủ Đô lạnh vượt uhuhu :(( nóng phạt điên.

Bạn đang xem:

Hôm ni bản thân vẫn Reviews về em khía cạnh nạ giấy (sheet mask) của Nature Republic nhé.

*

Giới thiệu sơ qua về hãng Nature Republic: là 1 thương hiệu mỹ phẩm dân dã của Hàn (popular brand) được thành lập năm 2009, giá sản phẩm thấp hơn cả Innisfree, lăng xê những thành phầm đều có nhân tố thiên nhiên ôn hòa. Tuy nhiên mấy cái vỏ hộp của hãng làm cho mình không ưng lắm. không dừng lại ở đó, bản thân cuồng Inniskhông tính phí trước lúc phạt hiện ra em này, cộng thêm khoản phát âm mấy review thành phầm của hãng sản xuất cũng ko được đánh giá cao những nhặn gì nên mình chẳng bi thiết dùng thành phầm như thế nào của hãng cả.

Giới thiệu về Real Nature Mask Sheet: Dòng sản phẩm này còn có 10 nhiều loại mặt nạ giấy mang đến người sử dụng lựa chọn:

Mình chọn Acai Berry – một các loại quả chưa có thương hiệu thuần Việt, trợ thì Gọi là quả Acai. Lần cài đặt em khía cạnh nạ giấy (sheet mask) này là vì chữ “reduce wrinkness” trong phần tác dụng đtràn vào khía cạnh trong những lúc đang hí hoáy “nhấc lên đặt xuống” cả một rừng mask giấy.

Giới thiệu về Acai Berry: Acai là các loại quả mọng, màu tím đậm bao gồm size gần bởi quả nho, trực thuộc bọn họ cọ Arecacea mọc những sinh sống rừng rậm nhiệt đới gió mùa Amazon, Brazil với Peru. Quả Acai còn non trông nlỗi quả nho với tựa tựa việt quất. Hạt Acai chỉ chiếm 90% trọng lượng trái, còn sót lại 10% là phần cơm trắng. Phần cơm trắng của Acai là một trong nguồn dồi dào các hóa học chống lão hóa, acid amin, các acid to thiết yếu, vitamin, khoáng chất cùng nguyên tố vi lượng. Acai Berry là nhiều loại hoa quả được ca ngợi là hoa quả vua, cực tốt vào toàn bộ những nhiều loại trái cây <…> Theo đánh giá của những Chuyên Viên, quả acai berry là mối cung cấp giàu hóa học chống lão hóa duy nhất đối với tất cả những mối cung cấp thực phđộ ẩm khác, đựng được nhiều hơn 10 lần chất chống oxy hóa sống nho đỏ và 30 lần nhiều hơn sinh sống rượu chát đỏ. Chất chống oxy hóa đã được minh chứng bao gồm tác dụng đặc biệt vào việc bảo vệ khung người ngăn chặn lại quá trình lão hóa nhanh chóng. (Link bài viết: đây)

Em mặt nạ giấy này được giới thiệu: acai berry extracts moisturize & reduce wrinkles – cung ứng nhiệt độ cho da với giảm tgọi nếp nhnạp năng lượng.

*

Dung tích: 23ml

Bao bì: Đơn giản, tiện lợi, những thiết kế rộng lớn.

Xem thêm: 【7/2021】Đánh Giá Sữa Similac Organic Có Tốt Không Tan, Sữa Similac Organic Mỹ 658G

Thành phần: Mọi người xem hình ảnh nhé. Mình dở hơi Hóa buộc phải cũng con kê mờ sự việc phân tích nguyên tố sản phẩm.

Mùi hương: Rất thoải mái. Nhẹ nhàng, dịu dàng êm ả. Mình phân vân tả nó như nào, nhưng lại nói tầm thường là ưng chiếc mùi.

Texture: hỗn hợp white color sữa, khá quánh. Nhấc mask lên thì dung dịch quá rất hiếm nlỗi của Innisfree.

Hướng dẫn sử dụng: Rửa sạch phương diện, sử dụng toner cùng úp phương diện nạ lên phương diện tầm 10-20 phút. Sau đó gỡ phương diện nạ ra, vỗ vỗ rồi đi ngủ.

Nhận xét:

Ưu điểm:

Tiện lợi, dễ thực hiện, dễ đem theo Lúc du lịch giỏi công tác.Bổ sung nhiệt độ mang lại da nhanh gọn gàng, cân xứng với đều ngày căng thẳng mệt mỏi, không thích âu yếm da nhiều bước, phù hợp cùng với những người dân liên tục thao tác làm việc, sinh sống vào môi trường cân bằng.Mùi thơm thoải mái.Không khiến kích thích.

Nhược điểm:

Không thấm giỏi, nặng mặt.Mình ngủ ổn định, sáng sủa dậy khía cạnh vẫn bám dính
thông thường thì sẽ không giống như vậy đâu. Cho nên là yêu cầu trừ điểm dòng khoản này.Khoản bớt nếp nhăn uống thì chưa biết, bắt đầu cần sử dụng có một lần thôi à.

Đánh giá: 8/10