Nếu Chỉ Còn Một Ngày Để Sống Review

      15
*

“Nếu chỉ còn một ngày nhằm sống” thương hiệu sách gốc Everything, Everything là cuốn tiểu thuyết bán chạy số 1 của thủ đô new york Times – bên cạnh đó được đưa thể thành phim điện hình ảnh với sự góp khía cạnh của hai diễn viên nổi tiếng là Amandla Stenberg trong vai Maddy và Nick Robinson vào vai Olly. Ngay từ khi công chiếu, bộ phim truyện đã khiến bão tại các phòng vé trên toàn nhân loại kéo theo hit tìm đọc cuốn sách quan trọng này tới từ các fan hâm mộ yêu thích cỗ phim.

Bạn đang xem: Nếu chỉ còn một ngày để sống review

*

Một chuyện yêu đương động được đề cập dưới ngòi bút tràn đầy những xúc cảm khác biệt đem đến cho những người đọc đông đảo rung cảm chân thật chạm cho từng ngóc ngách trong trái tim. Một cuốn sách đã khiến cho hàng triệu người hâm mộ phải khóc cần cười qua từng trang giấy.

“Nếu cuộc đời là một cuốn sách thì độc giả ngược từ dưới lên cũng trở nên chẳng tất cả gì cầm đổi. Lúc này chẳng khác gì hôm qua. Ngày mai cũng hệt nhau ngày hôm nay. Vào cuốn sách về cuộc đời em, chương như thế nào cũng hệt nhau chương nào, cho tới khi anh xuất hiện.”

Đánh đổi hầu như thứ… vị tình yêu. Liệu điều này có trọn vẹn xứng xứng đáng ?

Điều gì đang xảy ra nếu như khách hàng không thể chạm vào bất cứ thứ gì trong nhân loại ngoài kia? Không lúc nào được hít thở khoảng không gian trong lành, cảm nhận tia nắng ban ngày làm rộp rát khuôn mặt… tuyệt thử hẹn hò và hôn lên môi cậu con trai hàng xóm? những thứ giản solo và ý nghĩa của cuộc sống đời thường mà bất kì ai ai cũng sẽ bắt buộc trải qua.

Xem thêm: Review Kem Nền Tarte Rainforest Of The Sea Water Foundation Của Tarte

Trong “Nếu chỉ từ một ngày nhằm sống” , Maddy là một cô bé mắc hội chứng thiếu vắng miễn dịch tổ hợp trầm trọng, và Olly là cậu bạn nhà xung quanh – cũng là mối gian nan lớn nhất mà lại cô từng đối mặt. Bệnh lý của Maddy danh tiếng như mức độ hiếm có của nó.

Cô rất có thể bị nhiễm bệnh bởi bất kể nguyên tố nào ko kể trời. Đó là tại sao mà cô được sinh sống trong đơn vị với sự quan tâm tận tình của chị em và cô y tá. Cố kỉnh nhưng cuộc sống thường ngày êm đềm cho độ buồn rầu trong ngôi nhà bong bóng của Maddy bỗng dưng ngột thay đổi khi gồm hàng xóm bắt đầu chuyển đến. Từng cuộc trò chuyện qua email trở thành gai dây kết nối những rung cồn đầu đời thân Maddy cùng cậu nam giới hàng xóm, Olly. Olly là cậu trai thương mến thể thao, chạy nhảy, leo trèo trong cả ngày. Maddy đã biết thành Olly si mê ngay từ ánh nhìn đầu tiên qua ô cửa ngõ sổ. Bao gồm từ phút chốc ấy, có gì đấy trong Maddy đã vùng dậy khi cô hy vọng thoát khỏi cuộc sống thường ngày bong nhẵn đó. Khao khát ý muốn được sống một cuộc đời tự bởi và làm hầu hết điều mình muốn.

Có thể chúng ta không thể dự đoán được tương lai, nhưng chúng ta cũng có thể dự trước vài ba điều. Những đổi mới cố bất ngờ xảy mang đến trong cuộc đời Maddy đã khiến cuộc sống đời thường của cả hai chuyển đổi như chũm nào ? Liệu tình yêu bao gồm phải sản phẩm công nghệ duy tuyệt nhất khiến họ dễ dàng cho đi với hi sinh toàn bộ để chũm lấy. Toàn bộ sẽ được câu trả lời một cách hoàn toàn thuyết phục vào Nếu chỉ từ một ngày nhằm sống. Nó đã làm bạn mỉm cười, khóc vào sự xúc động và cảm nhận ví dụ hơn chân thành và ý nghĩa về đông đảo thứ ra mắt trong cuộc đời. Đó là một trong những cuốn đái thuyết bắt đầu mẻ, truyền tích điện tích cực đến các bạn và hãy luôn ghi nhớ rằng “Cuộc sống là một trong món quà, nhớ là tận tận hưởng nó !”

Cuốn sách góp mùa hè của người tiêu dùng trở nên đặc biệt quan trọng ý nghĩa, còn chần chờ gì nữa nhưng mà không sở hữu ngay cuốn sách tuyệt vời nhất này !

Theo Bookaholic.vn


----------------------------

Hợp Tác cùng giaithuongtinhnguyen.vn truyền thông media Miễn phí tổn - Trả mức giá Theo Yêu cầu tại http://bit.ly/giaithuongtinhnguyen.vn-Partnership