Review kem chống nắng neutrogena beach defense sunscreen lotion broad spectrum spf 70

      176

Chào chúng ta, bản thân lại gặp nhau nhằm “luận bàn” về một chủ thể rất là thân quen vào mùa hè này: Kem hạn chế nắng. Trong một nội dung bài viết trước, tôi đã trình làng mang đến chúng ta về kem che nắng của Neutrogena: Age Shield Face SPF 110. Trong bài viết bây giờ cũng trở thành là một trong những binh sỹ che nắng của chữ tín mỹ phẩm Mĩ đình đám này: Neotrogena Beach Defense Sunscreen Spray SPF 70.

Bạn đang xem: Review kem chống nắng neutrogena beach defense sunscreen lotion broad spectrum spf 70

Sản phđộ ẩm này là kem che nắng dạng phun, tương thích nhằm thực hiện Lúc đi phượt hoặc khi bạn “vượt lười” soi gương nhằm thoa kem hạn chế nắng. Nào bây giờ thì mình cùng “săm soi” em xịt che nắng này qua bài Neutrogemãng cầu Beach Defense Reviews nhé!*

Vòi nhấn kèm khóa nhân thể dụng

Neutrogemãng cầu Beach Defense Spray tất cả mẫu mã lọ xịt bởi cấu tạo từ chất nhôm nặng tay, dịu phải rất có thể tiện lợi bỏ vô túi xách tuyệt balo. Điểm mình muốn độc nhất nghỉ ngơi packaging của em ấy đó là phần vòi vĩnh phun được bảo đảm an toàn vào một dòng nắp nhựa, vị trí nắp đậy này bạn cũng có thể vặn chuyển phiên qua hai bên nhằm mục tiêu mục đích vô hiệu hóa lỗ phun ví như chẳng may bị tác động ngoại lực, hỗ trợ cho texture bên trong không có “cơ hội” bay ra bên ngoài lúc không được “đến phép”. Một xây dựng cực kỳ lý tưởng đúng không ạ, cùng phụ thuộc xây đắp này mà lại bạn cũng có thể thuộc em ấy đi khắp trần thế mà lại không lo ngại texture sẽ bị đổ ra phía bên ngoài.

*

Thành phần che nắng đa dạng

Neutrogemãng cầu Beach Defense Spray là kem che nắng hóa học, download các thành phần chống nắng tiên tiến và phát triển (Active sầu Ingredients), giúp bạn đầy niềm tin đón nắng và nóng nhưng mà không lo domain authority sẽ bị sạm đen: Avobenzone 3%, Homosalate 15%, Octisalate 5%, Octocrylene 4%, Oxybenzone 6%. Ngoại trừ Avobenzone kém bền vững, các yếu tố sót lại đều phải sở hữu chất lượng độ bền cao với tia nắng Mặt Ttách, giúp bảo vệ da hiệu quả hơn. Tuy nhiên năng lực bảo đảm an toàn của những các loại kem chống nắng chất hóa học chỉ được kích hoạt sau đó 1 khoảng chừng thời gian một mực, vì vậy bạn phải apply trước lúc ra nắng nóng từ bỏ trăng tròn – 1/2 tiếng nhé!

Beach Defense Spray được Neutrogena vật dụng công nghệ cách nắng Helioplex không sinh sản lớp màng Trắng trên domain authority, công nghệ này cũng giúp Avobenzone bền chắc hơn bằng phương pháp phối hợp nó cùng với Oxybenzone và Dehn. Em kem ngăn ngừa nắng đi biển lớn này có công dụng che nắng phổ rộng (Broad Spectrum) so với tia UVA và UVB. Mùa hè này chúng ta cũng có thể thuộc em ấy du lãm mọi các chỗ nhưng mà không ngại nắng và nóng vẫn có tác dụng sợ hãi domain authority nữa rồi!

*

Còn đây là ban bố những thành phần còn sót lại (Inactive Ingredients) của sản phẩm: Alcohol Denat., Isobutane, Octyldodecyl Neopentanoate, Acrylates/octylacrylamide Copolymer, Diethylhexyl 2,6-naphthalate, Tocopheryl Acetate, Fragrance. Như bạn có thể thấy vào bảng thành phần của Beach Defense Spray bao gồm Alcohol Denat tức động khô, vì thế hầu hết các bạn không thích hợp cồn khô buộc phải Để ý đến kỹ trước lúc thực hiện nha!

Cảm dìm chung

Neutrogemãng cầu Beach Defense Spray vẫn khiến cho bản thân thật sự chấp nhận về độ thđộ ẩm thấu, khả năng ngăn ngừa nắng cùng với sự gọn dịu của em ấy mỗi một khi có theo bên mình. Nhờ thi công vòi phun có nắp đậy khóa nhưng mình cũng không phải lo ngại sản phẩm có khả năng sẽ bị đổ tràn ra ngoài. Ngoài mùi thơm “ám ảnh” thì em ấy không còn điểm chưa tốt giảm bớt như thế nào nữa cả. Nếu bạn có nhu cầu trải đời kem che nắng dạng phun thì chúng ta cũng có thể lựa chọn em này, túi tiền cũng không thật mắc đỏ (trung bình 270 – 300k) cho 1 sản phẩm môi trường 184g, sử dụng cũng khá được khá thọ đấy!

Đánh giá chỉ tổng quan bài xích Neutrogena Beach Defense review

Ưu điểm:

- Bao tị nạnh dạng xịt tiện lợi, vòi dấn kèm khóa có thể chắc hẳn góp bảo vệ thành phầm tốt hơn.

- Trọng lượng dịu, dễ dàng mang theo bên người gần như nơi phần đông dịp.

- Đa dạng nhân tố ngăn ngừa nắng tiên tiến.

Xem thêm: Mie Nguyễn Hoàng My - Mie Nguyen (Nguyễn Hoàng My)

- Bảo vệ domain authority hoàn hảo trước hiểm họa của tia UVA với UVB.

- Giá thành vừa đề xuất (Khoảng 270 - 300k cho sản phẩm 184g).

- Dễ download bởi vì thành phầm vô cùng phổ cập tại những cửa hàng mỹ phẩm.

Nhược điểm:

- Mùi hương thơm nồng gắt với khó tính.

Bài Neutrogemãng cầu Beach Defense nhận xét của bản thân mình xin tạm ngưng ở chỗ này. Bạn vẫn cần sử dụng demo sản phẩm này chưa, với bạn tất cả ưng ý nó không, hãy cho doanh nghiệp biết cảm thấy của người sử dụng nhé! Cảm ơn chúng ta đã quan sát và theo dõi bài viết của chính bản thân mình, bye bye! ^^