Da xinh tươi mịn màng tức thì với kem nền neutrogena hydro boost hydrating tint

      17

Kem nềnNeutrogena Hydro Boo​st Hydrating Tintsiêu tuyệt vời này rất phù hợp cho mừa hè này! Vừa tất cả chứa Acid Hyaluronic dưỡng ẩm siêu việt cơ mà vẫn mỏng nhẹ khiến cho bạn tự tin hơn với làn da của bản thân mình mà không sợ hãi gì sự việc về mụn. Sản phẩm dạng chai, khoảng trống 30ml đã được cập nhật tại hệ thống mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden.

Bạn đang xem: Da xinh tươi mịn màng tức thì với kem nền neutrogena hydro boost hydrating tint

*

Kem nền Neutrogena Hydro Boost Hydrating Tint


Đặc điểm của Kem Nền Neutrogena Hydro Boost Hydrating Tint


Thiết kế:

Thiết kế của em kem nền kì này rất dễ dàng và nhân thể lợi gồm một vỏ đựng bởi nhựa hình tròn tròn trong suốt, khôn xiết tiện cho các nàng nhìn thấy màu bên phía trong chai. Phía bên trong lọ còn đương nhiên cọ quét kem góp hỗ trợcác chúng ta tán gần như lên gương mặt. Với xây đắp này, các chị em có thể thỏa sức làm đẹp rất tiện dụng luôn.

*

Thiết kế đơn giản dễ dàng lạ mắt

Chất kem:

Quả thật thành phầm kem nền này quả như kì vọng, với chất kem mịn mướt với đa dạng và phong phú tone màu rất dễ cho chúng ta chọn lựa.

- Đặc biệt kem nền Neutrogenacó chứa Acid Hyaluronic giúp dưỡng ẩm, bảo trì độ độ ẩm cho da.

- bên cạnh đó còn gồm công nghệ bổ sung cập nhật Microclear giúp bổ sung cập nhật Salicylic Acid là chất ngăn ngừa, bài trừ mụn và đậy bớt khuyết điểm vị mụn nhằm lại, nên các bạn không cần lo ngại.

Xem thêm: Đạo Diễn Trần Đức Viễn Là Ai? Và Quá Trình Bươn Chải Thành Lập Faptv

Tuy phù hợp cho domain authority mụn nhưng mà đối với các bạn da bình thường sử dụng cũng tương đối tốt.

Chính nhờ sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 yếu tắc trên đã đã tạo ra 1 em kem nền mỏng manh nhẹ đa zi năng vừa dưỡng ẩm, làm cho sáng da, giảm thâm, bám mịn mang đến 24 giờ lại bít lấp được khuyết điểm giúp đỡ bạn đẹp với tự tin hơn với làn da của chính mình mà không sợ hãi gì sự việc về mụn.

*

Chất kem mịn mướt với nhiều chủng loại tone màu rất giản đơn cho chúng ta chọn lựa

Công dụng thừa trội:

- Kem nền Neutrogena Hydro Boost Hydrating Tint bao gồm thành phần đó là Acid Hyaluronic giúp dưỡng ẩm, bảo trì độ độ ẩm cho da.

- ngoài ra còn tất cả công nghệ bổ sung cập nhật Microclear giúp bổ sung Salicylic Acid là chất ngăn ngừa, diệt trừ mụn và bịt bớt khuyết điểm bởi vì mụn để lại.

- Sự kết hợp giữa 2 nguyên tố trên đưa đến một công thức trang điểm tuyệt đối với lớp kem nền vừa dưỡng ẩm, làm sáng da, bớt thâm

- Kem nền dính mịn cho 24 tiếng lại đậy lấp được khuyết điểm giúp bạn đẹp cùng tự tin rộng với làn da của chính bản thân mình mà không lo ngại gì vụ việc về mụn.

Kem nền Neutrogena Hydro Boost Hydrating Tint mang đến tín đồ 3 sự lựa chọn: