NGÂN HÀNG ĐÔNG Á CÓ TỐT KHÔNG

      24

DongA Bank là ngân hàng được ra đời trong giai đoạn trở ngại và đổi mới của đất nước. Sau nhiều năm cố gắng nỗ lực cố gắng, ngân hàng Đông Á sẽ đứng trong vị trí cao nhất những bank lớn mạnh mẽ của đất nước và gặt hái được không ít thành công. Cụ nhưng, đa số người vẫn chưa làm rõ về DongA Bank. Vậy DongA bank là bank gì cùng ngân sản phẩm DongA Bank có xuất sắc không? Để kiếm tìm hiểu chi tiết về vụ việc này, hãy xem thêm những tin tức mà giaithuongtinhnguyen.vn Vietnam share dưới trên đây nhé!


Tóm tắt thông tin bank DongA Bank

Để tất cả cái nhìn toàn diện, bao hàm hơn về bank Đông Á, bạn có thể tham khảo bảng cầm tắt bên dưới đây:

*
Ngân hàng Đông Á là gì ?
Tên thanh toán giao dịch tiếng ViệtNgân hàng thương mại dịch vụ cổ phần Đông Á
Tên thanh toán giao dịch tiếng AnhDong A Commercial Joint Stock Bank 
Tên viết tắtDongA Bank
Mã chứng khoánDAF
Mã SWIFT CodeEACBVNVX
Loại hìnhCông ty cổ phần
Trụ sở chính130 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP hồ Chí Minh, Việt Nam
Năm thành lập1992
Tổng tài sản87.258 tỷ đồng ( tính mang lại năm năm trước )
Hotline(84.28) 3995 1614
Fax(84.28) 3995 1614
Email1900545464
dongabank.com.vn
Websitewww.dongabank.com.vn

DongA ngân hàng là bank gì?


Trải qua ngay sát 30 năm vận động cùng với khoảng nhìn, mục tiêu, kế hoạch sáng trong cả khi tìm hiểu lĩnh vực cung cấp lẻ, ngân sản phẩm DongA Bank đã đến ta thấy vị trí tiên phong trong việc cải tiến và phát triển ứng dụng công nghệ không ngừng trong khối hệ thống ngân hàng cổ phần tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Ngân hàng đông á có tốt không

Ý nghĩa biểu tượng logo DongA Bank

*
Logo DongA Bank đựng được nhiều ý nghĩa

Chữ loại và hình khối

Ba chữ A có phong cách thiết kế lồng ghép theo kiểu cách điệu cùng với nhau nhằm mục tiêu thể hiện kim chỉ nam đạt hệ số tin tưởng AAA ( thông số tín nhiệm cao nhất dùng để review chất lượng hoạt động của ngân hàng theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế). Đây cũng chính là hình tượng hình tượng cho vầng ánh dương màu cam mọc tự phía Đông mô tả một hình hình ảnh của sự thành công nhưng vẫn không thiếu sự gần gụi ấm áp.Màu xanh đậm cùng đen kết hợp tạo ra sự thừa kế lại truyền thống của DongA Bank, color cam tạo nên sự thân thiện, tuổi trẻ, niềm tin, tràn trề sức sống và dỡ mở.

Ở gần như góc cạnh tròn trong nét chữ của DongA thể hiện mang tính linh hoạt, uyển chuyển. DongA Bank luôn thích nghi và làm cho nền tảng bền vững mang đến một ngân hàng tuyệt đối trong mọi biện pháp hoạt động. đối với hình hình ảnh thương hiệu của những ngân hàng khác, hình ảnh thương hiệu bank thể hiện nay sự khác biệt mang một tinh thần riêng, quyết tâm vì chất lượng của ngân hàng tạo sự niềm tin, giá chỉ trị cho khách hàng.

Giá trị

Logo DongA Bank cho thấy thêm sự chuyên nghiệp hóa cùng 3 quý hiếm thiết thực

.Thứ tốt nhất là phương châm đem đến sự khẳng định cho người tiêu dùng và công ty đối tác – không dứt sáng tạo, thân thiết và xứng đáng tin cậy. Thứ 2 là mô tả sự định hướng đa dạng hóa trong hoạt động, gây ra một bank đa tính năng và chủ động hội nhập.Thứ 3 là quyết vai trung phong sẽ biến hóa một tập đoàn lớn tài bao gồm vững bạo phổi cùng với team ngũ lực lượng lao động không ngừng đổi bắt đầu và trí tuệ sáng tạo mang phần đa gì mớ lạ và độc đáo cho cuộc sống. Cuối cùng, cực hiếm cốt lõi tất cả trong logo của DongABank chính là: Niềm tin, trách nhiệm, nhân văn, tuân thủ, nghiêm chính, đoàn kết, sát cánh đồng hành và sáng sủa tạo.

Ngân hàng DongA ngân hàng có xuất sắc không?

Với các năm xây dựng, cách tân và phát triển và không dứt đổi mới, DongA ngân hàng luôn nhắm đến sự uy tín và chuẩn mực quốc tế tương tự như trong nước trong những khi hoạt động. Ở thời khắc hiện tại, ngân hàng đang hỗ trợ dịch vụ đến hơn 7,5 triệu khách hàng hàng cá thể và doanh nghiệp. Với phần trăm điện đạt chuẩn chỉnh cao bên trên 98%, DongA bank luôn giao hàng khách mặt hàng một phương pháp nhanh chóng, chủ yếu xác.

Xem thêm: Top 5 Sản Phẩm Sơn Alkaza Có Tốt Không ? Giới Thiệu Sơn Alkaza

Không đông đảo tạo uy tín đến khách hàng, bank Đông Á còn nhận được không ít giải thưởng lớn bé dại và những bằng khen danh giá:

Đạt phần thưởng “Dịch vụ chuyển khoản qua ngân hàng tận nhà tốt nhất có thể trong năm 2020”Được tạp chí Asian Banking và Finance trao khuyến mãi ngay “Giải thưởng ngân hàng nội đại nhỏ lẻ tốt nhất nước ta vào năm 2014”.Năm 2014, vinh dự được trao “Giải thưởng yêu quý hiệu đất nước năm”.Được tổ chức Global và Finance Rev trao bộ quà tặng kèm theo danh hiệu “ATM tiến bộ nhất nước ta trong năm 2014”.Được Wells Fargo đánh giá là Ngân hàng“ Tăng trưởng giỏi doanh số giao dịch quốc tế năm trong 2014”.Đạt “Giải thưởng Sao vàng Đất Việt” vào những năm 2003, 2005, 2007, 2008, 2010, 2011, 2013.Được quản trị Nước trao khuyến mãi ngay “Huân chương lao động hạng ba vào thời điểm năm 2012”.Nhận “Cúp tiến thưởng thương hiệu vn lần sản phẩm công nghệ VI” vào năm 2009.Nhận bằng khen bởi Ủy ban chiến trận tổ quốc việt nam tại thành phố hồ chí minh trao khuyến mãi danh hiệu “Tập thể lành mạnh và tích cực tham gia các chuyển động xã hội từ thiện, vày cộng đồng, vì phúc lợi xã hội” từ thời điểm năm 1992-2012 .Năm 2008, giành danh hiệu “Doanh nghiệp ứng dụng công nghệ thông tin tiêu biểu”.
*
DongA Bank giành giải thưởng dịch vụ chuyển chi phí tận nhà

> rất có thể bạn quan tâm:

Các dịch vụ, thành phầm của bank DongA Bank

Hiện nay, bank Đông Á hỗ trợ đầy đầy đủ các thành phầm – thương mại dịch vụ tài chủ yếu – ngân hàng cho cả khách hàng cá thể và người sử dụng doanh nghiệp. Những thành phầm – dịch vụ thương mại đó bao gồm: 

Khách mặt hàng cá nhân

Sản phẩm thẻ

Thẻ Đa năng Đông ÁThẻ link sinh viênThẻ Đa năng triệu chứng khoánThẻ tín dụng thanh toán Visa DongA BankThẻ bác sĩThẻ mua sắmThẻ đơn vị giáo

Tín dụng cá nhân

Vay cài nhàVay trả dần chợVay cầm cố sổ ngày tiết kiệmVay tiêu dùng, sinh hoạtVay tiêu dùng trả gópThấu chi tài khoản thẻVay chi tiêu máy móc thiết bịVay xây dựng, sửa nhàVay thêm vào kinh doanhVay chế tạo nông nghiệpVay du họcCho vay download ô tô

Thanh toán tự động

Dịch vụ thanh toán giao dịch hoá đơn

Tiền gửi tiết kiệm

Nhận lãi tiết kiệm qua thẻ ATMTiết kiệm mang đến tương laiTiết kiệm chắp cánh cho con yêuTiết kiệm ko kỳ hạn VNDTiết kiệm bao gồm kỳ hạn VNDTiết kiệm tất cả kỳ hạn ngoại tệTiết kiệm ko kỳ hạn ngoại tệTiết kiệm Silk+Tiết kiệm trường An

Tiền giữ hộ thanh toán

Tiền gửi không kỳ hạn VNDTiền gởi không kỳ hạn nước ngoài tệTiền gửi có kỳ hạn VNDTiền gửi bao gồm kỳ hạn ngoại tệ

Kinh doanh ngoại tệ

Khách sản phẩm doanh nghiệp

Tín dụng doanh nghiệp

Cho vay bổ sung cập nhật vốn giữ độngTài trợ nhập khẩuTài trợ xuất khẩu trước khi giao hàngCho vay chi tiêu tài sản cố kỉnh địnhTài trợ xây dựngCho vay đầu tư dự án bất động sảnBổ sung vốn trả gópCho vay sở hữu ô tôTài trợ xuất khẩu sau khoản thời gian giao hàng

Thu bỏ ra hộ

Thu hộ chi phí mặtChi hộ tiền mặtChi hộ lương cho nhân viên

Dịch vụ bảo lãnh

Bảo lãnh vào nướcBảo lãnh ko kể nước

Kinh doanh đầu tư

Mua bán ngoại tệ kỳ hạnMua phân phối ngoại tệ giao ngayĐại lý thu đổi ngoại tệ ủy nhiệm của Ngân Hàng

Thanh toán vào nước

Chuyển chi phí trong nướcDịch vụ thu thuế, phí trong nước phối phù hợp với Tổng viên ThuếNộp thuế năng lượng điện tửThu thuế, phí, lệ phí so với hàng hóa Xuất nhập vào phối phù hợp với TCHQ

Thanh toán quốc tế

Chuyển tiền bảo đảm an toàn nhận tức thì trong ngàyChuyển chi phí ra nước ngoàiNhận chi phí từ quốc tế chuyển vềNhờ thu nhập khẩuNhờ thu xuất khẩuThư tín dụng thanh toán nhập khẩuThư tín dụng thanh toán xuất khẩuChuyển nhượng thư tín dụng (L/C) xuất khẩu

Dịch vụ tài khoản

Tiền gửi tất cả kỳ hạnTiền giữ hộ thanh toán

Giờ thao tác ngân mặt hàng DongABank

Ngân mặt hàng DongA bank làm việc theo khung thời gian linh hoạt để ship hàng tốt đa yêu cầu của khách hàng hàng. Đông Á Bank xuất hiện từ thứ 2 đến lắp thêm 7 hàng tuần , trừ rất nhiều ngày nghỉ lễ. Dưới đó là giờ thao tác cụ thể:

Buổi sáng: trường đoản cú 7h30 – 11h30Buổi chiều: trường đoản cú 13h00 – 17h00

Ngoài ra, tại những địa phương gồm thời tiết sệt biệt, chi nhánh/ PGD tại đó sẽ kiểm soát và điều chỉnh thời gian thao tác làm việc thích hợp với điều kiện từng nơi. Vì đó, khách hàng hãy chủ động liên lạc với chi nhánh hoặc phòng thanh toán gần mình nhằm được support chi tiết, ví dụ nhất.

Chi nhánh, phòng giao dịch thanh toán của DongA Bank

Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) hiện đang sẵn có mạng lưới chi nhánh/phòng thanh toán rộng khắp cả nước. DongABank tải hơn 212 trụ sở và phòng thanh toán đặt tại 44 tỉnh, thành phố. Trong đó, các nhất là tp.hcm với 61 bỏ ra nhánh/PGD, thủ đô với 17 đưa ra nhánh/PGD, Tp. Đà Nẵng cùng với 11 chi nhánh/PGD,….

*
Ngân hàng Đông Á tự hào có rất nhiều chi nhánh giao dịch

Không đông đảo thế, ngân hàng Đông Á còn cách tân và phát triển và download hơn 1.100 máy giao dịch thanh toán tự động, cây ATM và được ngay gần 226 điểm đồng ý bằng thẻ ATM (POS). Hiện nay tại, DongABank đã liên kết thành công với những ngân mặt hàng nằm trong hệ thống Smartlink với Banknetvn. Vị vậy khách hàng sử dụng thẻ đa zi năng DongA Bank rất có thể dễ dàng giao dịch thanh toán tại rộng 15,300 lắp thêm ATM trên mọi cả nước.

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm nút giao dịch/chi nhánh hoặc cây ATM của DongABank tại link: https://www.dongabank.com.vn/mang-luoi

Kết luận

Với những cố gắng không hoàn thành trong gần 30 năm, ngân sản phẩm DongA Bank từ khóa lâu đã trở nên không còn xa lạ với hàng ngàn khách hàng, đối tác doanh nghiệp trong nước và bên cạnh nước. Mong rằng, sau khoản thời gian tìm hiểu, mỗi người sẽ bao gồm thêm địa thế căn cứ để đánh giá sự đáng tin tưởng của ngân hàng.