Ngày Mai Anh Sẽ Hẹn Hò Với Em Của Ngày Hôm Qua Review

      34

Anh Của Ngày Mai Sẽ Hẹn Hò Với Em Của Ngày Hôm Qua - Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên năm 2014. Một trong những phim Nhật nằm trong top về chủ đề tình yêu hay nhất đối với mình, một tình yêu nhẹ nhàng, chân thành, và thật buồn Khi 2 con người yêu nhau nhưng không thể đến được với nhau.

Bạn đang xem: Ngày mai anh sẽ hẹn hò với em của ngày hôm qua review

Hãy cùng giaithuongtinhnguyen.vn review về Tiệm cà phê hoàng tử bạn đọc nhé.

*

Một tình yêu đi qua biết bao nhiêu năm tháng nhưng chỉ có thể dừng chân và yêu nhau vỏn vẹn 30 ngày. Một người thì chỉ có thể tiếp tục nhớ tới người kia trong quá khứ, một người thì luôn tìm kiếm người còn lại ở tương lai để có thể trải qua 30 ngày đó. Cả 2 nhân vật này đều đáng thương. Đối với Takatoshi, anh đi về tương lai và Vĩnh viễn nhớ về hình bóng của cô, nhưng chỉ có thể nhớ chứ không thể kết hôn vì cả 2 thuộc về 2 thế giới khác nhau. Với Emi, việc cô trải qua cùng với Takatoshi nay chỉ còn lại là quá khứ vì Takatoshi đi về tương lai còn cô đi về quá khứ và quên hết những chuyện đã xảy ra.

Xem thêm: Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh Có Tốt Không ? Giá Bao Nhiêu

*

- “Những việc đối với anh là lần đầu nhưng đối với em là lần cuối”, bởi cô sẽ quên hết mọi thứ, nhưng cô vẫn vui vẻ chấp nhận điều đó và nhờ Takatoshi kể lại tương lai của anh và cô và ghi vào cuốn sổ tay, để khi cô trở lại năm 20 tuổi, cô sẽ tiếp tục tìm anh và yêu anh. Việc duy nhất họ có thể làm cho nhau là tìm nhau ở độ tuổi khác nhau, để chứng minh họ và tình yêu của họ có tồn tại, và giúp bản thân họ có thể tìm lại nhau ở tuổi 20 và cùng trải qua 30 ngày đó.

“Chúng ta không đi ngang qua nhau, tại điểm mà chúng ta dừng lại, cả hai ta sẽ kết nối với nhau”.

Dàn diễn viên bảo chứng chất lượng

*

Anh Của Ngày Mai Sẽ Hẹn Hò Với Em Của Ngày Hôm Qua sở hữu cặp đôi xinh trai đẹp gái chính là Nana Komatsu và Fukushi Sota. Nana có một đôi mắt hoa anh đào rất đẹp, biết cười nhưng cũng rất sâu lắng, xem Nana diễn cứ như cổ đang yêu thật vậy. Về phần của Fukushi vì mình chưa coi nhiều phim anh đóng cho lắm nhưng mình ấn tượng cảnh anh khóc khi đi trên chuyến bus trở về nhà, cảnh đó làm mình rất là đồng cảm luôn

Trên đây là bài review về phim Anh Của Ngày Mai Sẽ Hẹn Hò Với Em Của Ngày Hôm Qua. Hãy cùng đón chờ các bài review tiếp theo tại giaithuongtinhnguyen.vn bạn đọc nhé!