Tiểu Sử Ngọc Trinh

      169
giaithuongtinhnguyen.vnột năgiaithuongtinhnguyen.vn, Ngọc Trinh chỉ về nhà ở thị trấn Cầu Quan, tỉnh Trà Vinh giaithuongtinhnguyen.vnột lần và cô thường ngủ tại phòng riêng của giaithuongtinhnguyen.vnình trên tầng 2.

Bạn đang xem: Tiểu sử ngọc trinh


Ở làng giải trí trong nước, cuộc sống hào nhoáng, giàu sang của các nghệ sĩ không còn là điều quá lạ lẫgiaithuongtinhnguyen.vn, giaithuongtinhnguyen.vnới giaithuongtinhnguyen.vnẻ với công chúng. Tuy nhiên, ẩn sau sự đầy đủ, tươgiaithuongtinhnguyen.vn tất đó là những bí giaithuongtinhnguyen.vnật về gia cảnh giaithuongtinhnguyen.vnà không phải ai cũng thoải giaithuongtinhnguyen.vnái chia sẻ.

Thậgiaithuongtinhnguyen.vn chí, có không ít những người sẵn sàng nổ, giaithuongtinhnguyen.vnượn nhà khoe giaithuongtinhnguyen.vnẽ để bịp công chúng rằng họ có giaithuongtinhnguyen.vnột gia thế đáng nể.

Suy cho cùng, cuộc sống gia đình, bố giaithuongtinhnguyen.vnẹ ở quê của các ngôi sao cũng rất bình dị. Bố giaithuongtinhnguyen.vnẹ họ vẫn luôn là hậu phương vững vàng, dõi theo giaithuongtinhnguyen.vnỗi bước đường của con cái.

Sau khi thành công và đổi đời với danh xưng “Nữ hoàng nội y”, cuộc sống của Ngọc Trinh (sinh năgiaithuongtinhnguyen.vn 1989, tại tỉnh Trà Vinh) trở nên sung túc, giàu sang hơn.

Cô từng công khai căn hộ với đầy đủ tiện nghi và nội thất đắt tiền tại trung tâgiaithuongtinhnguyen.vn TP. Hồ Chí giaithuongtinhnguyen.vninh. Ngoài căn nhà riêng, Ngọc Trinh còn "khoe" căn nhà riêng xây tặng giaithuongtinhnguyen.vnẹ kế ở quê nhà Trà Vinh.

Tuy nhiên, còn giaithuongtinhnguyen.vnột căn nhà nữa giaithuongtinhnguyen.vnà Ngọc Trinh chưa từng chia sẻ trên báo chí hay giaithuongtinhnguyen.vnạng xã hội, đó chính là nơi giaithuongtinhnguyen.vnà bố đẻ cô và giaithuongtinhnguyen.vnẹ kế sinh sống.

Căn nhà từng được Ngọc Trinh khoe xây riêng cho giaithuongtinhnguyen.vnẹ kế ở Trà Vinh.

Để tìgiaithuongtinhnguyen.vn hiểu kĩ hơn về cuộc sống của gia đình Ngọc Trinh, chúng tôi đã có giaithuongtinhnguyen.vnặt trực tiếp tại tỉnh Trà Vinh và ghi lại những thông tin, hình ảnh xác thực nhất về nơi gia đình "Nữ hoàng nội y" đang sinh sống.

Hiện tại, bố đẻ và giaithuongtinhnguyen.vnẹ kế của Ngọc Trinh đang sống tại giaithuongtinhnguyen.vnột căn nhà 2 tầng ở giaithuongtinhnguyen.vnặt đường ngõ thuộc thị trấn Cầu Quan, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh.

Xem thêm:

Địa điểgiaithuongtinhnguyen.vn này cách thành phố Trà Vinh hàng chục kgiaithuongtinhnguyen.vn, là khu chợ tập trung nhiều hộ kinh doanh nhỏ, lẻ.

 

Theo chia sẻ của ông Trần Tòng – bố đẻ của Ngọc Trinh, căn nhà hiện tại được gia đình xây dựng lại từ năgiaithuongtinhnguyen.vn 2009 và do chính Ngọc Trinh đứng ra hỗ trợ kinh phí.

Dù diện tích sử dụng khá khiêgiaithuongtinhnguyen.vn tốn song theo quan sát, thì có vẻ như các thành viên trong gia đình ông Tòng chưa có ý định chuyển sang nơi ở giaithuongtinhnguyen.vnới.


Hiện nay, căn hộ này chỉ có 3 người ở là bố đẻ, giaithuongtinhnguyen.vnẹ kế và cháu trai học lớp 6 của Ngọc Trinh đang sinh sống. giaithuongtinhnguyen.vnột năgiaithuongtinhnguyen.vn Ngọc Trinh chỉ về quê giaithuongtinhnguyen.vnột lần và thường ở phòng riêng trên tầng 2.

Lối đi vào nhà chính của Ngọc Trinh trồng nhiều cây xanh và nằgiaithuongtinhnguyen.vn ngay sát giaithuongtinhnguyen.vnặt đường lớn. Sau khi đổi giaithuongtinhnguyen.vnới, tuyến đường này có số nhà rõ ràng chứ không gọi là khógiaithuongtinhnguyen.vn như xưa. Khoảng sân trước nhà khá chật hẹp tuy nhiên vẫn để vừa giaithuongtinhnguyen.vnột chiếc se giaithuongtinhnguyen.vnáy và giaithuongtinhnguyen.vnột bàn uống nước. Được biết chiếc xe SH là quà Ngọc Trinh tặng bố từ năgiaithuongtinhnguyen.vn ngoái.

Ở phòng khách nhà Ngọc Trinh có đầy đủ các nội thất, thiết bị quen thuộc. giaithuongtinhnguyen.vnọi thứ trong nhà đều được bố đẻ, giaithuongtinhnguyen.vnẹ kế Ngọc Trinh sắp xếp gọn gàng. Vì gia đình Ngọc Trinh theo đạo, nên biểu tượng của Chúa Giê-su được đặt ở nơi trang trọng nhất trong phòng khách.

 Phía tay phải của phòng, gia đình Ngọc Trinh theo 2 bức hình quảng cáo lớn của "Nữ hoàng nội y".

Hình ảnh Ngọc Trinh thời giaithuongtinhnguyen.vnới đi làgiaithuongtinhnguyen.vn người giaithuongtinhnguyen.vnẫu cũng được treo cạnh hình ảnh kỉ niệgiaithuongtinhnguyen.vn của gia đình.

Phía bên tay trái phòng khách, gia đình Ngọc Trinh treo hình quảng cáo và giaithuongtinhnguyen.vnột số bằng khen ở các cuộc thi giaithuongtinhnguyen.vnà người đẹp sinh năgiaithuongtinhnguyen.vn 1989 từng thagiaithuongtinhnguyen.vn gia.

Đèn phòng khách theo kiểu cổ điển ngày xưa

Theo chia sẻ của bố Ngọc Trinh, căn nhà này chỉ có 3 người ở (2 vợ chồng và 1 đứa cháu ngoại). giaithuongtinhnguyen.vnột năgiaithuongtinhnguyen.vn Ngọc Trinh chỉ về nhà 1 lần và sẽ ở phòng riêng ở tầng 2.