Người Mẫu Tyhd

      256
Sau khi lên tiếng về việc Thùy Dương rút khỏi các dự án chung, Cao Thiên Trang thừa nhận "Team Sang" đang rạn nứt.

Bạn đang xem: Người mẫu tyhd


*

Người mẫu Cao Thiên Trang cho biết hiện tại vẫn chưa giải quyết xong hết các vấn đề liên quan đến nhà tài trợ khi Thùy Dương đột ngột rút khỏi dự án chung của nhóm
* Chào Cao Thiên Trang, vừa qua bạn có chia sẻ thông tin về việc "Team Sang" rạn nứt đã hơn tháng nay. Tại sao cho đến bây giờ bạn mới quyết định lên tiếng?
- Người mẫu Cao Thiên Trang: Ở thời điểm hiện tại khi dự án chung mà lẽ ra ba thành viên tham gia sẽ ra mắt nhưng không có Thùy Dương thì tôi nghĩ mình nên lên tiếng để có câu trả lời hợp lý với các nhà tài trợ cũng như rõ ràng với chính mình và những người đã luôn yêu quý team trong suốt thời gian qua.
* "Team Sang" có ý nghĩa như thế nào với bạn và việc Thùy Dương chủ động tách ra riêng có ảnh hưởng nhiều đến các hoạt động của nhóm không?
- "Team Sang" có ý nghĩa rất lớn với Trang. Nó như gia đình thứ hai của mình vậy. Mà đã gọi là gia đình thì tất cả niềm vui hay buồn đau của từng người cũng là của cả ba người. Nói Thùy Dương tách nhóm là không đúng vì Trang cũng như Kikki chưa nghe bất kỳ phát ngôn chính thức nào từ cô ấy hay người đại diện. Trang cũng đang chờ câu trả lời, còn những ảnh hưởng thì chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng, rất nhiều là đằng khác.

Xem thêm: Ca Sĩ Jin Ju Là Ai - Tiểu Sử Hot Girl Jin Ju


* Bạn cho biết mình biết rõ lý do Thùy Dương làm thế nhưng không muốn nói ra, nguyên nhân sâu xa của việc này có liên quan đến các nhãn hàng, hợp đồng công việc của đôi bên hay chỉ đơn giản là mâu thuẫn cá nhân giữa bạn và Thùy Dương?
- Nếu gọi là xung đột lợi ích thì cũng không phải. Lợi ích nói đến thẳng thắn ra là tiền. Không có tiền thì không gọi là xung đột lợi ích được. Nhưng những gì ở bên trong thì còn phức tạp và đáng buồn hơn nhiều.
* Khi bạn chủ động lên tiếng về việc "Team Sang" rạn nứt, Thùy Dương có liên hệ lại với Cao Thiên Trang để trao đổi thêm gì không?
- Trang chưa nhận được phản hồi gì từ Dương hay người đại diện của cô ấy. Mà Trang nghĩ chắc cũng khó xảy ra điều này. Tính Dương sao Trang hiểu. Vì Trang hiểu cho nên Trang không dám mong đợi gì nhiều. Xin lỗi không phải là nói Dương sai Trang đúng, lời xin lỗi chỉ nhằm xoa dịu tổn thương và trân trọng quãng thời gian bên nhau mà thôi.
*

* Thông tin "Team Sang" rạn nứt được công bố đúng thời điểm kỷ niệm một năm thành lập nhóm, nhiều người cho rằng bạn và cũng có thể là các thành viên trong team cố tình làm vậy để hâm nóng tên tuổi?
- "Team Sang" không diễn sâu được như vậy đâu. Việc này xảy ra trước thời điểm bấm máy và tất cả mọi thứ đều đã sẵn sàng cho dự án kỷ niệm thành lập nhóm thì Dương rút. Trang là người chiụ trách nhiệm xúc tiến dự án này… Dự án này đúng là để hâm nóng tên tuổi. Cùng một mục đích nhưng khác hướng đi. Còn giờ miệng thiên hạ nói gì mình không bịt lại được cứ để họ nói thôi.
* Khi bạn lên ý tưởng làm Blog du lịch và xin tài trợ xong thì Thùy Dương bất ngờ đổi ý, điều này có ảnh hưởng nhiều đến uy tín cũng như quá trình làm quay Blog không?
- Ý tưởng quay một clip du lịch kỷ niệm tình bạn là của chị Kikki từ rất lâu trước đó rồi và Trang thì lại đang thực hiện dự án về du lịch. Nhưng khi đi xin tài trợ thì Trang hoàn toàn sử dụng danh nghĩa của "Team Sang". Dự án này Trang cùng ê-kíp làm rất kỹ lưỡng và khách hàng đều rất thích mặt ý tưởng. Đến khi Dương rút thì Trang đã ký hợp đồng với các bên xong hết rồi. Tiến thoái lưỡng nan thật sự. Tôi cũng vẫn còn trong thời gian đi giải quyết hậu quả với các nhà tài trợ.
- Tiếc đứa bạn từng ăn hủ tiếu chung, từng khóc khi thất tình cùng nhau, từng đi chơi nghịch phá tung trời, từng chăm sóc nhau lúc bệnh rã rời… Trang tiếc cho tình bạn mà Trang từng nghĩ nó là cả một tượng đài không ai có thể phá vỡ được.
- Trang không cho phép mình đặt kỳ vọng vào tay người khác bởi vì như vậy là tự chuẩn bị cho mình nỗi thất vọng nếu mọi thứ không diễn ra như mình mong muốn. Thời gian sẽ trả lời.
*

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết

Điều khiển năng lượng mặt trời: Lan tỏa xu hướng sống xanh đến triệu gia đình Việt

Ai xung phong giải bài toán khó về thiếu nhà giá rẻ cho người đi làm?

Mua nhà dễ dàng hơn với thời hạn vay lên đến 35 năm, chỉ có tại HDBank

Thời điểm vàng lên đời TV Samsung: ưu đãi khủng mùa Euro 2021

EVNHANOI khuyến nghị khách hàng sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả trong những ngày nắng nóng

Ngân hàng BIDV chi nhánh Sài Gòn - Thông báo tuyển dụng

Loạt sao Việt chung tay cùng Elipsport ‘Khỏe đẹp tại nhà’