Nguồn corsair có tốt không

      34

Nếu nlỗi chúng ta đang có dự định trường đoản cú build một dòng máy tính PC để gia công câu hỏi, chơi game hoặc dễ dàng là bạn muốn tăng cấp bộ mối cung cấp (PSU – Power Supply Unit) của máy tính lên rất cao rộng để đính thêm thêm ổ cứng, card màn hình…. thì Việc lựa chọn được một cỗ mối cung cấp ưng ý, tương xứng với túi tiền với đầu tiên là AN TOÀN Khi áp dụng là cực kỳ quan trọng.

Bạn đang xem: Nguồn corsair có tốt không

Chính xác là như thế! nlỗi tôi đã nói nghỉ ngơi trong bai viết trước, cỗ mối cung cấp máy vi tính được coi là trái tyên ổn của dòng sản phẩm tính cùng nó vẫn ảnh hưởng trực kế tiếp tuổi thọ laptop của khách hàng, vày vậy bạn càng đề xuất an ninh hơn khi lựa chọn bộ mối cung cấp mang đến máy vi tính.


Các nhân tố, linh phụ kiện trong máy vi tính của doanh nghiệp có xuất sắc mang lại đâu đi chăng nữa nhưng mà chúng ta lại gắn thêm cỗ nguồn lởm khởm, không rõ bắt đầu thì máy vi tính đó sẽ nhanh chóng die thôi.

Vâng ! nói như vậy chắc là chúng ta cũng đã phát âm được vấn đề rồi đúng không nào ? Trong bài viết này mình đã tổng vừa lòng cùng share lại một số bộ mối cung cấp giỏi, chữ tín khét tiếng, đáng tin tưởng nhưng chúng ta nên sử dụng.

Nhưng khoan sẽ, trước lúc bạn có nhu cầu chọn cài nguồn máy tính xách tay của uy tín nào thì bạn đề nghị xác minh cài mối cung cấp tất cả hiệu suất là bao nhiêu mang lại phải chăng, phù hợp với laptop của chúng ta trước vẫn bởi vì cỗ mối cung cấp bao gồm năng suất quá rộng sẽ gây nên tiêu tốn lãng phí, nhưng mà các bạn cũng ko tận dụng được không còn sức khỏe của chính nó.

Ngược lại, nếu như nhỏng mối cung cấp yếu ớt vượt thì sẽ gây chấp chới => những linh phụ kiện trong laptop sẽ khá nkhô nóng hư.

I. Nên mua nguồn máy tính xách tay bao gồm công suất là bao nhiêu?

Cái này thì còn tùy thuộc vào máy vi tính của khách hàng, không tồn tại một con số đúng chuẩn được bởi vì có những laptop sử dụng 2 ổ cứng, 2 ram, card màn hình xịn thực hiện ram cao…. thì phải yên cầu mối cung cấp bao gồm năng suất cao hơn nữa.


Sau đó là một trong những kinh nghiệm gạn lọc mối cung cấp máy tính cho một vài cấu hình laptop cơ mà bạn cũng có thể xem thêm.

Xem thêm: Diễn Viên Tố Uyên Hạnh Phúc Ở Tuổi Về Già, Cuộc Đời Đầy Nước Mắt Của Diễn Viên Tố Uyên

Công suất NguồnCấu hình sản phẩm công nghệ tính
300-350W- CPU lõi solo hoặc CPU lõi kép.- Sử dụng 1 thanh khô RAM.- Đồ họa tích hợp, - Sử dụng 1 - 2 ổ cứng.
350-450W- CPU lõi knghiền, 2 thanh khô RAM.- Card bối cảnh khoảng tốt (không từng trải mối cung cấp phụ).- cũng có thể áp dụng 2 ổ cứng.
500-550W- CPU lõi tứ đọng.- Có thể áp dụng 2-4 thanh RAM.- Card giao diện tầm trung (thử dùng một đầu cấp mối cung cấp 6 chân).- Có thể thực hiện 2-4 ổ cứng.
600-750W- CPU lõi tđọng.- Sử dụng được 4 thanh hao RAM.- Card đồ họa trung bình cao (nhị đầu cấp mối cung cấp trlàm việc lên).- cũng có thể sử dụng được trung bình 4 ổ cứng.
> 750WCác hệ thống chạy 2 CPU và nhiều thẻ bối cảnh (SLI hoặc CrossFire).

Note: Các bạn để ý là chưa phải bộ nguồn nào cũng có công suất chuẩn nlỗi chúng ta ghi bên trên thành phầm đâu đấy. Có không hề ít nhà phân phối mối cung cấp dởm, không rõ xuất phát.

Trên thành phầm rất có thể họ ghi là 500 W tuy vậy công suất thực gồm lúc chỉ được 350 W mà thôi.. điều này thì lát nữa mình đang liệt kê ra mang đến chúng ta rất nhiều thương hiệu mối cung cấp kỉm chất lượng cùng ko uy tín.


II. Các linh kiện có trong bộ mối cung cấp đồ vật tính

Nói thêm một ít về cấu tạo của bộ mối cung cấp đến mọi bạn muốn vọc dìm cứu vãn thêm