Nguồn raidmax có tốt không

      76

Bộ song RX 400 XT (công suất 400W) cùng RX 500 XT (năng suất 500W) của Raidmax thực sự là một điểm lưu ý xứng đáng chăm chú cùng với Chi tiêu vừa nên và kiến thiết ổn định.

Bạn đang xem: Nguồn raidmax có tốt không


Đối với những vật dụng PC chơi game thì cỗ mối cung cấp là linh phụ kiện hết sức quan trọng sẽ giúp đỡ mang đến khối hệ thống quản lý và vận hành định hình cũng tương tự đảm bảo an toàn mang lại mọi lắp thêm đắt tiền khác như VGA, Mainboard, RAM... rời bị mất dính bất ngờ.

Tuy nhiên, trong đại phần lớn các các máy cỡ trung bình cấp cho có giá khoảng tầm 10 - 15 triệu đ thì game thủ lại đề nghị loay hoay chật vật tìm một nhiều loại nguồn vừa gồm quality tương đối lại yêu cầu vừa rẻ đầy đủ để dồn chi phí đến phần lớn sản phẩm công nghệ khác ví như SSD xuất xắc đồ họa. Và vào ngôi trường vừa lòng này thì bộ đôi RX 400 XT (công suất 400W) với RX 500 XT (công suất 500W) của Raidmax thực sự là 1 trong những Điểm lưu ý đáng để ý.

Sau đây, Cửa Hàng chúng tôi đang đập vỏ hộp và phẫu thuật bụng nhì mẫu nguồn này sẽ giúp đỡ bạn tất cả một vài reviews về sản phẩm:

Raidmax RX 400 XT với RX 500 XT gồm vỏ hộp với cách thức gói gọn tương tự nhau cùng với bộ mối cung cấp kèm thêm dây điện cùng cỗ 4 ốc đơn giản dễ dàng.
Nhãn dán cũng như, tuy nhiên công suất từng đường điện lại không giống nhau. Đây là vấn đề dễ nắm bắt bởi vì công suất của bọn chúng chênh nhau cho tới 100W bắt buộc sự phân bổ tất yếu là rất khác nhau được.

Xem thêm: Top 10 Bài Thơ Hay Của Nhà Thơ Nguyễn Duy Nhuệ, Nguyễn Duy Nhuệ


Các đầu cấp điện trên Raidmax RX 400 X, khá khá đầy đủ với cùng 1 đầu 24 pin, 1 đầu 8 pin cho CPU, 1 đầu 6 pin mang lại PCIE, không ít cổng cho ổ cứng và các sản phẩm công nghệ không giống.


Có thể thấy rằng Raidmax RX 400 XT với RX 500 XT tất cả bộ dây tương đối rất xấu bởi nó dùng dây trằn với ko được bọc lưới nhằm tiết kiệm chi phí ngân sách. Với vấn đề triệu tập vào tính năng bên cạnh đó Giảm ngay thành bắt buộc các cụ thể thẩm mỹ được giảm vứt cũng là rất dễ nắm bắt.


Cả 2 bộ mối cung cấp này hầu như không có tác dụng Active PFC cần các bạn sẽ buộc phải gạt tay nếu ở nhà dùng điện 110V.cũng có thể thấy rằng về phương diện cảm quan, Raidmax RX 400 XT cùng RX 500 XT được thiết kế theo phong cách kha khá ổn so với nhiều dòng PSU rộng lớn bên trên Thị Phần, cân xuất sắc những loại card đồ họa trung cấp nhỏng GTX 1050 (Ti) bạn dạng 500W thì GTX 1060. Lúc Này sản phẩm có mức giá lần lượt là 600 cùng 700 ngàn VNĐ với bảo hành 3 năm tự đơn vị phân phối chủ thể tin học tập Hưng Long.


*

Ban biên tập giaithuongtinhnguyen.vn:

giaithuongtinhnguyen.vnChịu trách nát nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TPhường.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn uống Tần, phường 6, Q3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng trăng tròn, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, TPhường. hà Nội.