Nguyện anh cười khi đang độ tài hoa review

      32

Thể loại: ngôn tình, hiện đại, yêu thầm, tx thanh xuân vườn trường, thôn hội, hướng hiện thực

CP: Trì Tranh x mạnh mẽ Thịnh Nam

Tình trạng: edit hoàn

 

Đây là một bộ ngôn tình nói về quá trình yêu thì thầm của thanh nữ chính thời cung cấp ba, cho tới sau này khi đi làm việc rồi gặp lại và có kết cục HE với nam chính.

Bạn đang xem: Nguyện anh cười khi đang độ tài hoa review

Nếu để nói cảm xúc của tôi về cỗ truyện này thì chỉ tất cả mấy chữ thôi: bi thương và ko cam lòng. Vì chưng là truyện viết dưới ánh mắt của chị em chính yêu thầm suốt trong thời điểm cấp cha nên cảm xúc bao che ở Thượng bộ là một trong những nỗi bi hùng man mác ko tên. Nó kìm nén, nặng nề, buồn bã và vô vọng.

Mạnh Thịnh phái nam là một học viên cấp ba bình thường – thông thường đến độ nhìn ở bất kể đâu cũng đều có thể chạm chán được. Làm ra bình bình, học tập lực bình bình, nội tâm, cực nhọc giao lưu, thể dục kém. đó là một con fan mờ nhạt giữa các thành viên nổi bần bật trong lớp. Khỏe mạnh Thịnh nam giới có sở thích đọc sách – ham mê viết truyện.

Còn nam chủ yếu thời cấp ba của chúng ta thì sao? là 1 trong những học sinh đơn nhất luôn trốn học nghiện nét tuy thế đẹp trai. Là quý ông trai khá nổi bật của cả trường vị vẻ cà lơ phất phơ, vẻ bất yêu cầu đời không thèm nghe lời thầy cô. Là đại trượng phu trai cứ vài mon lại thay bạn gái một lần. Toàn bộ các cô bạn nữ không ai không xinh đẹp.

Trong tâm hồn mỗi cô nàng tuổi xuân cấp cho ba luôn sẽ bị những chàng trai như vậy thu phục. To gan Thịnh phái nam cũng không ngoại lệ. Cô tuyệt hảo với Trì Tranh từ loại nhìn thứ nhất rồi thích hợp cậu – thích cậu mang lại độ từng động tác từng hành động của cậu đều ảnh hưởng tác động đến cảm hứng trong ngày của dũng mạnh Thịnh Nam.

Dưới ánh mắt của táo tợn Thịnh nam – thời cấp cha của một học viên yêu thì thầm một con trai trai có rất nhiều bạn gái gian khổ biết bao nhiêu.

Là thấy lúc cậu mang đến đón người nữ giới A- thuộc lớp cùng với cô.

Là khi đứng bên cạnh cửa nghe cậu ve vãn bạn gái trong phòng học.

Là lúc đứng trên con phố ướp đông lạnh lẽo trông thấy cậu chở bạn gái bằng xe đạp điện chạy qua.

Là khi thấy cậu mang đến cổ vũ cho bạn nữ – bạn đang đua chạy 3000m với cô.

Còn tương đối nhiều rất các những là lúc nữa.

Cả quá trình tôi đều thấy rất buồn, hết sức kìm nén. Từng cái xúc cảm của Thịnh phái nam – sao mà bi thiết – sao mà ý muốn khóc mang lại thế. Thậm chí cô còn không chia sẻ với bất cứ ai tình yêu này – ngay cả với người bạn bè nhất. Các tình cảm hầu như được dồn nén vào lòng, phần lớn thất vọng, hẫng hụt mất mát hầu hết giấu sâu trong thâm tâm – không có bất kì ai biết.

 

Tôi bất chợt nhớ mang lại Lạc chỉ cách câu viết bên trên tường:

“Lạc Chỉ yêu thương Thịnh Hoài Nam, không một ai hay biết.”

 

Tình yêu thương cần kèm theo dũng khí. Nhưng mạnh dạn Thịnh Nam của rất nhiều năm mười sáu tuổi không tồn tại dũng khí. Cô vượt tự ti vì mẫu mã bình thường, cũng chần chừ làm nũng, không nữ tính hay nói ngọt. Hơn thế nữa Mạnh Thịnh phái mạnh là một cô gái tỉnh táo bị cắn – cô luôn nhận thấy cô với Trì Tranh là hai fan ở hai cố gắng giới khác biệt – tựa như những đường thẳng tuy vậy song vĩnh cửu không khi nào gặp mặt.

Yêu thầm của học viên cấp cha là như nào? táo tợn Thịnh Nam ko học thuộc lớp với Trì Tranh nên cách yêu thầm của cô ý rất đối kháng giản. Thi phảng phất cô sẽ nuốm ý trải qua lớp Trì Tranh – từng lần trải qua sẽ đi thiệt chậm. Các lần đi đâu nhìn thấy nhóm Trì Tranh vẫn đứng cô sẽ nỗ lực đi chậm. Lúc nghe nhóm bạn cậu khen bạn nữ cậu học tập tiếng anh tốt thì thì thầm xem điểm cô bé kia là bao nhiêu, thấy tốt điểm hơn mình là thoả mãn.

Ngốc nghếch biết bao nhiêu.

Điểm xuyết trong số ấy là hầu như thoả mãn vui lòng nho nhỏ dại của mạnh dạn Thịnh Nam khi đang sở hữu đồ thiếu thốn tiền chạm chán Trì Tranh thì được cậu trả nốt số tiền không đủ cho. Hoặc như lúc phân chống thi, cô được ngồi đúng bàn của Trì Tranh.

Tình tiết tôi nhớ nhất cùng cũng xót xa tốt nhất là hôm đại hội thể thao. Bạo dạn Thịnh nam chạy 3000m, thấy Trì Tranh cho xem bạn nữ – bạn cũng đang chạy thì cô như được tiếp thêm sức mạnh – chạy về tuyệt nhất và chết giả luôn. Cô cảm thấy đây đó là sức mạnh mẽ của tình yêu. Vậy mà đau đớn biết bao lúc tỉnh dậy lại được bằng hữu kể rằng bạn gái Trì Tranh ko chạy hết nổi được cậu bế đi trước toàn trường. Đọc mang lại đoạn kia mũi bản thân cay cay. Thiệt sự.

Xem thêm: Review Chiếu Điều Hòa Tencel Có Tốt Không, Chiếu Điều Hoà Tencel Là Gì

 

Yêu thì thầm là chuyện của riêng biệt một người.

 

Để mang lại khi tốt nghiệp cấp cho ba, mạnh bạo Thịnh Nam rước hết dũng khí nhét vào cặp Trì Tranh một cuốn sách. Trong những số đó có viết:

 

“Nguyện cậu cười cợt khi đang độ tài hoa”

 

Đó là toàn bộ tấm lòng, ý muốn mỏi của bạo dạn Thịnh nam giới mười sáu tuổi dành tặng kèm cho Trì Tranh mười sáu tuổi.

Mạnh Thịnh Nam cất đi tình thân thầm, bền chí bước chân vào đại học.

Thực ra vào suốt hành trình dài câu chuyện, suốt trong thời điểm tháng cô vẫn yêu thương thầm có rất nhiều những quý ông trai xuất nhan sắc xuất hiện, thậm chí ngỏ lời với cô.

Là Phó Tùng – cán cỗ lớp – học xuất sắc ngoan ngoãn

Là Chu Ninh Vi – viết văn giỏi – học xuất sắc – là thần đồng của tỉnh

Là Lục tư Bắc – sv tài cao học tập trưởng được ngàn cô nàng hâm mộ

Chỉ cần lựa chọn một người trong những họ thôi – thì đang xuất xác rộng Trì Tranh gấp từng nào lần. Hơn nữa họ còn có tình sử cực kỳ trong sạch. Cố kỉnh nhưng toàn bộ đều ko thể cách qua được Trì Tranh trong trái tim Mạnh Thịnh Nam. Kể cả trong thời hạn tháng đại học khi Lục tư Bắc tốn 2 năm theo đuổi cô và dũng mạnh Thịnh Nam đồng ý rồi. Tuy nhiên trái tim cô vẫn lý trí. Thương với Lục tứ Bắc nhưng y như hai người các bạn đồng hành. Ngay cả Lục tư Bắc tiếp xúc nhiều cũng cảm nhận được: trong thâm tâm cô có một tín đồ khác.

Chỉ gồm mình Trì Tranh thôi – người khiến cho cô hốt hoảng, khiến trái tim cô nhộn nhịp. Người mà dù anh gồm đứng giữa bao fan đi nữa, ánh nhìn cô vẫn có thể chính xác tìm thấy anh.

Cũng vị tình yêu của mạnh Thịnh Nam như vậy nên khi tôi gọi hạ cỗ của truyện tôi thấy ko cam lòng.

Trưởng thành, to gan lớn mật Thịnh phái mạnh làm thầy giáo dạy giờ đồng hồ anh ngơi nghỉ quê nhà. Trì Tranh trải qua biến chuyển cố thời đh từ quăng quật mọi mong mơ về gần nhà mở tiệm sửa năng lượng điện thoại. Họ chạm mặt lại nhau. Trì Tranh phát hiện ra to gan Thịnh Nam đó là người khuyến mãi anh cuốn sách nên những lúc thích cô thì điên loạn theo đuổi. Khỏe khoắn Thịnh Nam dần dà chấp nhận và nhì người về bên cạnh nhau.

Tôi không cam lòng với một cốt truyện như vậy. Cũng chính vì cách người sáng tác viết khiến cho tôi cảm giác tình cảm của nhị người hệt như kiểu: mang đến tuổi hôn phối rồi – hai fan lại vô tình có hảo cảm rồi yêu thích nhau – vậy cho nên là tiến tới thôi. Không có theo đuổi khúc chiết. Không có gì hotline là yêu xé trung ương can.

Thậm chí Trì Tranh còn hỏi mạnh bạo Thịnh Nam: “Hồi cấp cha em học tập lớp nào.”

Một thắc mắc chua xót biết bao nhiêu.

Trong suốt cung cấp ba, dũng mạnh Thịnh nam giới chỉ là một trong người qua con đường – tất cả nhớ mặt trong mắt Trì Tranh.

Cậu chỉ biết cô yêu thầm mình, tặng ngay mình cuốn sách.

Thế tuy nhiên cậu vĩnh viễn sẽ không biết:

Có một cô bé đã vì cậu mà đi bộ loanh quanh bên dưới trời tuyết cực kỳ lâu

Có một cô gái đã vui vẻ cực kỳ chỉ vì hành động tiện tay giúp trả tiền

Có một cô nàng đã từng tận mắt chứng kiến biết bao lần yêu thương tình tứ với bạn nữ của cậu.

Mọi thứ mà to gan Thịnh nam đã làm cho khi yêu âm thầm cậu hình như đã bị lớp bụi thời hạn che đi mất. Chính vì vậy tôi đọc đến dứt truyện – lúc hai người có con rồi vẫn tiếp tục cảm thấy không cam lòng.

Tôi cứ hy vọng có thêm 1 cái nào đấy như Trì Tranh sẽ theo đuổi lâu bền hơn một chút – hoặc gồm một phiên ngoại nào đó dưới một mắt nhìn một người thứ bố ngoài cuộc hồi cấp tía – để hầu hết kí ức hồi cấp tía sẽ không thực sự buồn như thế – nhằm Trì Tranh của thời cấp ba cũng sẽ có một ấn tượng – một kí ức nào kia về táo tợn Thịnh Nam.

Nhưng dù không cam lòng ra làm sao thì phía trên vẫn là một trong những câu chuyện yêu thầm giỏi mà tất cả lẽ bọn họ sẽ gặp chính bản thân trong dạn dĩ Thịnh nam – ở trong thời gian tháng đẹp nhất cuộc đời tôi sẽ yêu một phái mạnh trai như thế.

Bắn cá |789club - Đánh bài online uy tín tại VN