NGUYỄN ĐÌNH THANH TÂM

      184
Chia sẻ về những trải nghiệm đau đớn lẫn mệt mỏi khi "dao kéo", giọng ca xuất sắc nhất do Hội đồng nghệ thuật Sao mai Điểm hẹn 2012 bình chọn cho biết giờ đây anh đã đủ tự tin để tiếp tục đứng trước khán giả.

Bạn đang xem: Nguyễn đình thanh tâm

*

Sau thời gian im ắng, cái tên Nguyễn Đình Thanh Tâm bất ngờ trở lại với #NDTT Come Back, dự án âm nhạc đầy tâm huyết mà Nguyễn Đình Thanh Tâm đang dành rất nhiều thời gian, công sức để đầu tư ở giai đoạn hiện tại. Giọng ca được đào tạo bài bản ở Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội cho biết nó sẽ là một “bước nhảy” về mặt phong cách của bản thân mình trong âm nhạc. Sau 3 năm, Nguyễn Đình Thanh Tâm giờ đây không chỉ có dung mạo khác mà còn chín chắn hơn, trưởng thành hơn, đã được tôi luyện qua một thời gian dài vừa “ẩn mình” vừa học hòa âm phối khí, sản xuất âm nhạc.
Bên cạnh việc được quan tâm về mặt phong cách, âm nhạc, Nguyễn Đình Thanh Tâm cũng từng nhận được rất nhiều câu hỏi về việc phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi hoàn toàn dung mạo của bản thân. Đứng trước việc này, Nguyễn Đình Thanh Tâm hoàn toàn không ngại ngần hay muốn giấu diếm gì bất cứ thông tin riêng tư nào. Anh công khai việc bản thân mình đãnâng mũi, bấm mí, làm gọn môi... Đối với anh, việc này không phải là một câu chuyện gì đáng tự hào để khoe khoang, nhưng chắc chắn cũng không phải là điều khiến Nguyễn Đình Thanh Tâm xấu hổ khi nhắc đến. Chăm chút cho bản thân, bằng cách này hay cách khác, với anh cũng chính là một cách mà người ca sĩ thể hiện sự tôn trọng của mình đối với công chúng.
*

Xem thêm: Tiểu Sử Mc Đỗ Thụy - Bối Rối Khi Trường Giang Liên Tục Tỏ Tình

Nguyễn Đình Thanh Tâm cho biết lần phẫu thuật thẩm mỹ gần đây nhất sẽ là lần cuối cùng mà anh bước lên bàn phẫu thuật để chỉnh sửa gương mặt của mình. Anh đã từng phải trải qua rất nhiều quãng thời gian chuẩn bị, nghiên cứu, lo lắng rồi phải chịu đau đớn và tốn rất nhiều chi phí để có được những đường nét hài hòa hơn cho bản thân. Mắt, mũi, môi, cằm và cả da của Nguyễn Đình Thanh Tâm đều đã từng phải qua chỉnh sửa và hơn ai hết, anh thấu hiểu rằng bất cứ quyết định nào cũng đòi hỏi phải có sự thấu suốt và hiểu rõ về việc mình đang làm.
Bên cạnh đó, Nguyễn Đình Thanh Tâm muốn gửi lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ có dự định “tân trang nhan sắc” cho bản thân: hãy đặt sự hài hòa làm tiêu chí trên hết. Đừng vì quá “ham lời” mà chỉnh sửa những đường nét quá tay để làm ảnh hưởng đến gương mặt mình. Nguyễn Đình Thanh Tâm đã từng có những kinh nghiệm “xương máu” khi lỡ quyết định “làm lố” trong một vài ca phẫu thuật và sau đó phải “hốt hoảng” chỉnh lại một lần nữa cho hài hòa. "Bất cứ gương mặt nào có mũi quá cao hay cằm quá nhọn so với tổng thể cũng không hề tốt, do đó, hãy biết đâu là điểm dừng của bản thân", anh tâm sự.
*

Nhìn ok hơn hẳn ngày xưa. Thích giọng bạn này mà ngày trước quái quá nhìn sợ sợ. Giờ như vầy thấy dễ chịu hơn nè

Generali triển khai sáng kiến thiện nguyện góp phần phòng chống Covid-19

Giải pháp hỗ trợ sức khỏe lá gan từ thiên nhiên

TNG Holdings Vietnam dẫn đầu Top Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất

Hòa nhạc giao hưởng trực tuyến, ủng hộ Quỹ vắc xin Covid-19 kết nối 5 châu

Định danh ưu tiên - Dẫn đầu trải nghiệm

Techcombank: đột phá công nghệ, ghi dấu vượt trội nửa đầu 2021

Thú chơi du thuyền gia tăng, bến đậu du thuyền thêm đắt giá