Nguyễn hằng my

      254

Nữ người sáng tác ngôn tình cài đặt bề ngoài mong mỏi manh tuy thế có trong tín đồ một trung khu hồn kiên định, mạnh bạo có tác dụng “dậy sóng” dân mạng phần đa ngày vừa rồi.

Bạn đang xem: Nguyễn hằng my


Nguyễn Hằng My sinh vào năm 19xx, nằm trong số không nhiều cô bé người sáng tác ttốt được Reviews cao về tài năng viết các tè thuyết, mẩu truyện ngôn tình tiêu biểu vượt trội nhỏng Đẻ Mướn, Yêu Là Tha Thứ, Yêu Nlỗi Ngày Yêu Cuối, Anh Có Thích Paris Không?... Và mới nhất, Nguyễn Hằng My sẽ liên tiếp hành trình “cụ bút” của bản thân mang lại giới thiệu người con tinh thần cùng với tựa đề Trinc Tiết. Tác phđộ ẩm đã nhận được về đầy đủ bình luận lành mạnh và tích cực, được phần đông bạn đọc công nhận về năng lực cũng như tâm huyết của Nữ tác giả với nghề viết.

*

“Thật sự song song cùng với vấn đề kiếm tiền nuôi sinh sống phiên bản thân giúp bản thân trang trải trong cuộc sống thường ngày, viên mãn thực hiện hóa ước mơ thì nghề viết giúp Hằng My được bay bổng, cháy hết mình cùng với đam mê”. Cô cô bé tỏ bày.

*

Hằng My cho biết thêm cô bén duyên ổn với việc nghiệp viết lách khi còn là học sinh cấp cho 3. Từ đầy đủ loại nhật ký và mẩu truyện bé dại vẫn tạo động lực thúc đẩy mơ ước biến một cô gái tác giả viết lên đầy đủ bộ truyện ngôn tình theo phong cách riêng của bản thân.Nung thổi nấu mong ước là mặc dù vậy cô nàng không được gia đình cỗ vũ theo nghề viết vì các bước không mang lại thu nhập cao. Nỗ lực rèn luyện viết lách từng ngày khiến cho kĩ năng lẫn kỹ năng và kiến thức của cô ý được tăng vọt.

Xem thêm: Nghệ Sĩ Quang Trung - Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Nam Diễn Viên

Cú “hit” lớn nhất là Khi cô viết bộ truyện Đẻ Mướn. Từ phía trên, cô người vợ càng quyết trung khu trở nên niềm mơ ước thiết yếu mình thành thực sự.

*

Nỗ lực vào các bước, Nguyễn Hằng My gắn thêm bó với nghề viết gần 6 năm cùng giành được hầu hết thành công xuất sắc cố định.Theo My, 6 năm chặng đường đầy đủ nhằm cô sáng sủa và Cảm Xúc an ninh trong lĩnh vực. Với rộng 100.000 lượt like và mô tả các bài viết, các lượt phản hồi lành mạnh và tích cực và những lời mời là người chia sẻ các kinh nghiệm tay nghề, cồn lực cho cầm hệ tphải chăng,Nguyễn Hằng My là minh chứng mang đến câu nói: “Có công mài sắt, bao gồm ngày nên kim”.

Bên cạnh là tác giả đến nhiều tè ttiết ngôn tình, Nguyễn Hằng My còn là nữ giới đại gia của mình với mức thu nhập khủng tự các bước sale online, sẽ từng bước một xây dừng thương hiệu riêng rẽ.

Để gọi hơn về Nguyễn Hằng My - Nữ người hâm mộ tài giỏi này, hãy theo dõi và quan sát thông tin dưới nhé!