Nguyên thủy tái lai review

      18

Nguyên thuỷ trở lại, mặt phẳng Trái Đất đã trải qua thời kỳ biến đổi khôn lường, những loài sinh thứ ngày ngày kiên cường sinh tồn giữa hoàn cảnh khốc liệt của Mẹ vạn vật thiên nhiên lẫn sự tàn khốc trong quá trình đi săn với bị săn. Hầu hết thứ trở về thời kỳ sơ khai, con fan cũng trở về với bản tâm nguyên thuỷ nhất.


Hệ liệt “Đầu cơ là khủng long thời tiền sử đáng yêu” của Nguyệt Hạ Tang tất cả hai bộ là Nguyên Thủy Tái Lai và không có Kiếp Sau.

Xem thêm: Review Sữa Rửa Mặt Perfect Whip Của Shiseido Nhật Bản, Có Mấy Loại

Vào hệ liệt này chị Tang đã đề ra một thiết lập, nếu như ở Trái Đất chủng loại vượn fan tiến hóa thành tín đồ thì ở các hành tinh khác sẽ sở hữu vô số loài không giống tiến trở thành người, ví như những loài bự long, sư tử, voi, thậm chí còn cả loài cây… giả dụ con tín đồ ở Trái Đất ko thể đổi khác qua lại thân hai hình hài là người và thú thì ở những hành tinh dị kì có thể, trong đó, Cantus là loài khủng long hùng mạnh mẽ nhất trong vũ trụ. Ở thời đại của không có Kiếp Sau, kỹ thuật kỹ thuật đã cách tân và phát triển đến nút phi thuyền cất cánh vèo vèo hỗ tương giữa các hành tinh, còn thời đại của Nguyên Thủy Tái Lai là rất rất lâu rất lâu về sau, khi vũ trụ đã thay đổi đổi, Đế quốc với Trái Đất không thể nữa, hầu hết thứ mọi trở về thời kỳ nguyên thủy.

Ở thời kỳ này, bề mặt Trái Đất vẫn trải qua giai đoạn thay đổi khôn lường, các lục địa sẽ liên tục tách bóc ra rồi phù hợp lại, khí hậu biến hóa nhanh chóng, các loài sinh vật dụng vừa nỗ lực sinh tồn trong điều kiện khắc nghiệt vừa tiến hóa, tất cả con đã rất có thể hóa thành người, bao gồm con lại chưa thể. Vào đó, loài Cantus từng xưng bá vũ trụ khi xưa bây giờ vẫn… xưng bá dải ngân hà -> ngầu lòi vì vậy đấy 

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN