Nguyễn xuân phú

      150

Shark Prúc là một doanh nhân, đơn vị đầu tư nổi tiếng của chương trình truyền hình Shark Tank Việt Nam.

Bạn đang xem: Nguyễn xuân phú

Ông chính là chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE – doanh nghiệp sản xuất những thiết bị đồ gia dụng nổi tiếng Việt Nam. Để hiểu rõ hơn Shark Phụ là ai? Hãy theo dõi bài bác viết nhé


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Đôi đường nét về tiểu sử của Shark PhúQuá trình khởi nghiệp cùng sáng lập SUNHOUSE của Shark Nguyễn Xuân Phú

Đôi đường nét về tiểu sử của Shark Phú

Shark Prúc là ai?

Shark Prúc mang tên thật là Nguyễn Xuân Phú, ông sinc năm 1971, tại Hà Nội. Ông là người kinh doanh nổi tiếng người Việt Nam. Hiện ông Phú đang nắm giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE, chủ tịch HĐQT chúng tôi cổ phần Hàng Hải Sài Gòn. Ông được biết đến là một trong những công ty đầu tư của chương trình Shark Tank Việt Nam mùa thứ 2.

*
Profile Shark Phú

Tiểu sử Shark Nguyễn Xuân Phú

Shark Phụ xuất hiện trong một gia đình bao gồm truyền thống hiếu học. Sau lúc tốt nghiệp trung học phổ thông, ông quyết định theo học ngành tài chủ yếu kế tân oán tại trường Đại học Kinh tế Quốc Dân và tốt nghiệp với tấm bằng loại hơi.

Ngay từ lúc còn ngồi trên ghế đơn vị trường, ông đã tiếp xúc với làm quen thuộc công việc sale buôn bán để phụ giúp gia đình. Chính điều đó đã giúp ông tất cả được rất nhiều những trải nghiệm, gớm nghiệm và sự hiểu biết để lựa chọn cho chính mình một con đường kinh doanh phù hợp nhất.

Quá trình công tác làm việc của Shark Phú

1992 – 1994: Nhân viên phòng tổ chức đơn vị Petrolimex 1994 – 1995: Phó chống xuất nhập khẩu đơn vị VMET 1996 – 1999: Trưởng phòng vật tư Ford Việt Nam 2000 – nay: Chủ tịch HĐQT Cty CPhường. Tập đoàn SUNHOUSE năm ngoái – nay: Chủ tịch HĐQT Cty cổ phần Đầu tư SUNHOUSE Toàn cầu 2005 – nay: Tổng giám đốc Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn SUNHOUSE Việt Nam 2012 – nay: Chủ tịch HĐQT Cty cổ phần Hàng Hải Sài Thành

Quá trình khởi nghiệp cùng sáng sủa lập SUNHOUSE của Shark Nguyễn Xuân Phú

*
Nguyễn Xuân Prúc – đơn vị sáng lập Tập đoàn SUNHOUSE (nguồn: internet)

Để trở thành một doanh nhân, tỷ phú thành đạt như hiện ni, chủ tịch SUNHOUSE đã trải qua rất nhiều thăng trầm trong sự nghiệp.

Quyết định từ bỏ công việc nhà nước

Sau Lúc tốt nghiệp đại học, ông Phú được tuyển dụng làm việc cho Tổng đơn vị xăng dầu Petrolimex. Tuy nhiên, cảm thấy công việc quá nhẹ nhàng, không thỏa mãn ước ao mỏi của bản thân khi học ngành ghê tế, ông đã quyết định nghỉ việc. Quyết định này được đưa ra sau ông vừa được cam kết vào biên chế nhà nước khoảng 1 tháng rưỡi.

Ông dành thời gian học theo ngoại ngữ là tiếng Anh để có thể xin việc trong một công ty nước ngoại trừ. Nhờ vốn tiếng Anh của bản thân, ông được nhận làm công việc xuất nhập khẩu mang đến một công ty của Đài Loan. Nhưng được một thời gian ông quyết định thôi việc khi cảm thấy không hề phù hợp nữa.

Rời cửa hàng xuất nhập khẩu ông quyết định đầu quân cho công ty Ford Việt Nam. Quá trình làm việc tại Ford đã góp ông tích lũy được rất nhiều những kinh nghiệm quý giá. Trong suốt quy trình làm việc ông ko ngừng học hỏi phương pháp quản lý, điều hành doanh nghiệp của những đơn vị nước xung quanh.

Trong gần 10 năm làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau, ông đã cố gắng tích lũy mang lại bản thân một số vốn để gồm thể theo đuổi ước mơ tự kinh doanh của mình.

Xem thêm:

Quá trình khởi nghiệp với sự ra đời của SUNHOUSE

*
Quan niệm về sự thành công của shark Nguyễn Xuân Phụ (nguồn: internet)

Tập đoàn Sunhouse – những bước phát triển với cơ hội việc làm cho tại Sunhouse

Trong suốt 18 năm hoạt động, hiện ni, SUNHOUSE đã trở thành doanh nghiệp nngây ngô tỷ của Việt Nam. Bên cạnh đó, tập đoàn còn sở hữu 7 cửa hàng member, 6 nhà máy với tổng diện tích lên tới 40 hecta. Theo thống kê lợi nhuận năm 2017, SUNHOUSE đạt khoảng 2000 tỷ đồng.

Đến ni, SUNHOUSE tất cả mạng lưới phủ sóng rộng lớn ko chỉ Việt Nam nhưng mà cả thị trường quốc tế. Hiện nay, tập đoàn đã bao gồm 500.000 điểm cung cấp không giống nhau, sản xuất hơn 450 đội sản phẩm gia dụng thiết yếu. SUNHOUSE đặt ra mục tiêu trở thành tập đoàn trên 5.000 tỷ vào năm 20trăng tròn, mở rộng thị trường, phục vụ 350 triệu dân.

Với vai trò là phụ vương đẻ, người lãnh đạo của SUNHOUSE, shark Nguyễn Xuân Prúc không ngừng xây dựng những chiến lược vạc triển để giúp “đứa bé tinc thần” giữ vững được vị thế bên trên thị trường. Bằng quan liêu điểm marketing đúng đắn, hợp lý, ông rất tự tin khẳng định rằng mình chưa biết đến hai từ “thua trận lỗ” vào suốt 18 năm có tác dụng marketing.

Khi được hỏi “tiền nhiều để làm cho gì?” ông đã khiến nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ, thán phục câu trả lời rất tuyệt của bản thân. Ông mang lại biết “Tiền nhiều chỉ có ý nghĩa cho người có tđê mê vọng, muốn làm gì đó mang lại nhân loại. Nếu cá thể như thế nào không có tsay đắm vọng đó, ko nhất thiết phải nhiều tiền làm những gì. Bởi nhiều tiền gồm khi là khổ, chứ không hạnh phúc“.

Khối tài sản của người kinh doanh Nguyễn Xuân Phú

Nổi tiếng là một người kinh doanh tài giỏi, phải dư luận rất tò mò và hiếu kỳ về khối tài sản nhưng ông Nguyễn Xuân phụ SUNHOUSE đang sở hữu. Năm 2017, với lợi nhuận đạt 2000 tỷ đồng của SUNHOUSE, ông Phụ đã thu về tay khối tài sản “khổng lồ”. Bởi ông là người đang sở hữu một nửa cổ phần của SUNHOUSE hiện ni. Ước tính tài sản của ông lên đến hàng trăm tỷ đồng mặc cho dù chưa tất cả một bé số thống kê cụ thể.

Ông luôn quan lại niệm rằng: “Tài sản thặng dư của cuộc đời mỗi người là con cáo, không phải của cải. Cha tôi từng dạy tôi như vậy cùng tôi cũng muốn truyền lại mang lại con cái bản thân, trải qua bữa cơm gia đình“.

Tạm kết

Qua bài bác viết bên trên, giaithuongtinhnguyen.vn giaithuongtinhnguyen.vn đã giúp độc giả có thêm những lên tiếng cụ thể về đưa ra tiết nhất về ông Nguyễn Xuân Phụ, vị chủ tịch tài tía của Tập đoàn SUNHOUSE. Ông xứng đáng là một người truyền cảm hứng đến giới trẻ hiện nay, giúp những bạn gồm thể định hướng tương lai bản thân phù hợp nhất. Vị người kinh doanh này cũng góp phần đưa những sản mang thương hiệu Việt đến gần hơn với người tiêu dùng cả nước. Chắc chắn rằng, vào tương lai ông sẽ còn tạo đề xuất được những thành công xuất sắc lớn hơn nữa.

► Có thể bạn quan lại tâm: Đỗ Thị Kim Liên– “Cá Mập” bỏ ngang nghề giáo trở thành nữ hoàng bảo hiểm quyền lực nhất Việt Nam