NHÃ PHƯƠNG QUẢ TIM MÁU

      242
Quả tyên ổn ngày tiết là tác phẩm chuyển thể đầu tiên của đạo diễn Victor Vũ, từ vở kịch tởm dị cùng tên nổi tiếng gắn liền với Thái Hòa. Sự kết hợp giữa một bên là đạo diễn ăn khách, một bên là diễn viên gạo cội khiến Quả tlặng huyết gây được nhiều sự chăm chú. Mới đây, phlặng đã hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên. Đáng chăm chú nhất vào clip hậu trường là sự xuất hiện của "Bánh tráng" Nhã Phương với vẻ mặt thất thần giữa căn đơn vị mờ mịt.

Bạn đang xem: Nhã phương quả tim máu


*

Nhã Phương nhập vai chủ yếu thương hiệu Linh trong Quả tyên ngày tiết. Linh được hiến tyên và sau đó, những giấc mơ rùng rợn luôn luôn đeo bám cô. Dù chỉ xuất hiện ở vài phân đoạn ngắn ngủi vào clip, Nhã Phương cũng đã phần nào bộc lộ diễn xuất của bản thân khi bày ra bộ mặt vô hồn, lạnh lẽo.

Xem thêm: - Chế Tạo Tàu Đệm Khí Phục Vụ Dân Sinh


*

Ngoài nhân vật thiết yếu Nhã Phương, Quả tyên máu còn hé lộ rất nhiều cảnh rùng rợn không giống. Bối cảnh chủ yếu của phyên ổn là ngôi nhà hoang tởm rợn, bé đường lạnh lẽo, ma mị ở Đà Lạt. Các hình ảnh rợn tóc gáy cũng được công ty làm phlặng khai thác triệt để.
*
Hóa trang tởm dị
*

Kim Xuân, Quý Bình, Thái Hòa đều là các diễn viên có diễn xuất từ tốt đến xuất sắcMột gương mặt xinc đẹp khác: Tú Vi
*
Hoàng Bách
Quả tyên máucòn cósự góp mặt của Hoàng Bách, Quí Bình, NSUT Kim Xuân, Tú Vi. Phyên dự kiến xuất bản bên trên toàn quốc ngày 18/12 tới.