NHÀ TÙ NÓNG BỎNG TỔNG GIÁM ĐỐC THA CHO TÔI ĐI REVIEW

      18
Cuốn tè thuyết bên Tù nóng Bỏng: Tổng Giám Đốc Tha cho Tôi Đi nằm trong truyện ngôn thật tâm sự dài lâu của tác giả Ái tình Hoa viên. Với 132 chương cùng 18 nước ngoài truyện, thành tựu đã thực sự làm loạn trên khắp các trang truyện trực con đường ở Việt Nam. Hàng nghìn ngàn bình luận, đánh giá tích cực của độc giả chính là minh bệnh hùng hồn nhất đến sức cuốn hút không bao giờ hết của cửa nhà này.

Bạn đang xem: Nhà tù nóng bỏng tổng giám đốc tha cho tôi đi review


*

Nếu các bạn chưa đọcNhà Tù lạnh Bỏng: Tổng Giám Đốc Tha đến Tôi Đithì nguyên nhân không dành chút thời gian đọc nhỉ? chắc chắn là chỉ vài trang đầu, bạn sẽ say mê với tình tiết và giọng văn hết sức xuất sắc của thành tựu này ngay lập tức lập tức. Và mới chỉ nghe tên công trình thôi, các bạn đã tưởng tượng ra cốt truyện như nuốm nào không nhỉ? chắc hẳn rằng rồi nên không? chắc là nhìn đầu đề nhiều các bạn sẽ đoán ngay mẩu chuyện kể bao gồm một anh Tổng tài vô cùng đẹp trai, có tài nhưng bá đạo và tất cả một tiểu bạch ngọc thiện lương khờ ngu bị tên tổng tài kia trêu chọc bởi những trò quái quỷ dị.

Xem thêm: Máy Rửa Mặt Sunmay Nhật Review, Review Máy Rửa Mặt Sunmay


*

Nếu các bạn đoán thế, thì xin chúc mừng, các bạn thực sự rất tinh ý đó. Mặc dù vậy, công ty tù nóng rộp còn ẩn giấu nhiều điều không những thế nữa cơ mà chỉ lúc trải nghiệm các bạn mới nhận biết được. Thiếu nữ An Tuyết Thần, vì yêu cầu tiền cứu phụ thân mà đề nghị ký vào hiệp cầu làm nhân tình cho Phàm Ngự. Cùng từ chốc lát cô đặt chữ ký xuống, cả vận mệnh của cô vốn dĩ đã rẽ theo hướng hoàn toàn khác.
*

“Cô từ bỏ từ vùng lên bước xuống giường, lần đau kịch liệt hôm qua đến lúc này cô cũng không cảm xúc nữa. Cùng vì nỗi đau thể xác đó không bằng 1 phần nỗi đau trong thâm tâm cô”. Câu chuyện có nhức thương, bao gồm nước mắt, và tất cả cả tuy vậy bi phẫn mà ngôn từ cũng khó miêu tả được. Chỉ tất cả theo dõi từng chươngtruyen ngon tinh tốt hoanmới nắm rõ được tâm tư tình cảm từ chính tác giả mà thôi, truyện đã có được đăng full tại websitegoctruyen.commời chúng ta đọc nhé.
Trang đọc truyện online
*

Follow via FacebookFollow via TwitterFollow via GoogleFollow via PinterestFollow via YoutubeFollow via RSS