NHẤT ĐỘ QUÂN HOA REVIEW

      19

Nhắc mang đến Nhất Độ Quân Hoa, fan hâm mộ thường nghĩ về tới phần nhiều cuốn ngôn tình ngược luyến tàn tâm rất là đau lòng.

Bạn đang xem: Nhất độ quân hoa review

Cũng có đôi khi truyện của Quân Hoa sở hữu nét hài hóm hỉnh cơ mà vẫn luôn luôn phải có đi số đông tình huống ảm đạm làm phải thương hiệu riêng rẽ của cô. Nếu khách hàng yêu thích hợp truyện ngược, xin mời tìm hiểu thêm list truyện của nhất Độ Quân Hoa ngay dưới đây nhé!

Giới thiệu đơn vị văn tuyệt nhất Độ Quân Hoa

Nhất Độ Quân Hoa là nữ tác giả thuộc cố hệ 8x. Cô sống tại tp Tứ Xuyên, Trung Quốc. Nghề nghiệp và công việc chính của cô ý là giáo viên.

Từ mon 6 năm 2009, độc nhất vô nhị Độ Quân Hoa tham gia sáng tác tiểu thuyết ngôn tình bên trên mạng văn học tập Tấn Giang Trung Quốc

*
Giới thiệu người sáng tác Nhất Độ Quân Hoa

Đây là 1 trong cây bút bao gồm sức viết khỏe mạnh với phong thái đã định hình chủ yếu hèn viết về những mẩu chuyện tình huyền huyễn mang đậm chất hài hước, đem đến cho fan hâm mộ những tràng cười cợt sảng khoái. Văn phong của độc nhất Độ Quân Hoa vừa bi vừa hài, thường diễn tả tâm lý nhân đồ vật qua hành động, nhưng thỉnh thoảng cũng khiến người đọc cuồng nộ vì giải pháp nhân vật dụng bị ngược đãi.

Mặc dù thời gian viết văn không lâu, dẫu vậy Nhất Độ Quân Hoa cũng đã bỏ túi được con số tác phẩm khá to và phong phú và đa dạng các thể loại: ngôn tình, xuyên không, huyền huyễn, đoản văn, tè thuyết ngắn….

List truyện của độc nhất vô nhị Độ Quân Hoa ngược nặng trĩu hay rất phẩm

1. Lâu chủ vô tình

Thể loại: ngôn tình cổ đại, huyền huyễn, ngược tâm, ngược thân, thanh nữ truy, nữ cường, SE

*
Review truyện của độc nhất Độ Quân Hoa – Lâu nhà Vô Tình

Đọc trên đây ➧➧➧ #Đọc FULL Lâu chủ Vô Tình – tốt nhất Độ Quân Hoa tại đây

Tóm tắt

Lâu chủ vô tình luân phiên quanh tình yêu nghiệt bổ giữa Lãnh Phi Nhan – thiếu phụ Lâu chủ Yến Lâu lừng danh giết tín đồ không chớp đôi mắt và phái mạnh thiếu niên Tàng Ca thanh liêm, chủ yếu trực. Từ lần gặp đầu tiên Phi Nhan vẫn thầm yêu thương trộm lưu giữ Tàng Ca. Gắng nhưng đàn họ, một người chính, một kẻ tà, trời định cần yếu ở cùng nhau. Phi Nhan đành che đi thân phận thiệt của mình, sóng đôi mặt Tàng Ca dưới cái thương hiệu Ngôn Ngôn. Hai fan họ mưa dần dần thấm lâu, tình sâu ý đậm với mọi người trong nhà hẹn mong thề nguyền.

Nhưng rồi thân phận thiệt của Phi Nhan bị bại lộ. Một tín đồ liêm khiết, bản lĩnh như Tàng Ca bắt buộc nào đựng nổi dù một gợn đục vào mắt. Chàng xong xuôi khoát cự hay nàng, để mặc thiếu phụ ra đi vào sự đau đớn khôn nguôi.

2. Phế hậu tướng quân

Thể loại: ngôn tình cổ đại, tra nam, ngược nữ, SE

Đọc trên đây ➧➧➧ #Đọc FULL truất phế Hậu tướng tá Quân – độc nhất vô nhị Độ Quân Hoa tại đây

Tóm tắt

Tả mến Lang mồ côi phụ vương mẹ, là một cô nhỏ bé sống hoang dại trong rừng. Thiếu phụ làm chúng ta với sói, hành động với các loài thú dữ để giành lag miếng nạp năng lượng nên từ sâu trong bạn dạng năng của nàng đã tạo ra ý chí chiến đấu táo bạo mẽ. Trong một đợt đi săn, Tả yêu quý Lang chạm mặt Mộ Dung Viêm cùng được chàng đem lại trại huấn luyện. Ở đó cuộc sống thường ngày còn cực nhọc khăn, hà khắc hơn vùng rừng sâu. Dẫu vậy Thương Lang yêu mộ Dung Viêm nên trở ngại đến mấy nữ cũng chịu đựng và vượt qua, quyết trung ương rèn luyện phiên bản thân vươn lên là tinh anh số 1 để rồi dâng hiến toàn bộ sức mạnh, trí tuệ, thân xác và linh hồn cho hắn. Nhưng đàn bà đâu gồm ngờ tuyển mộ Dung Viêm bự lên trong hoàng cung. Con tín đồ vốn dĩ giá buốt lùng, tàn bạo.

Xem thêm: Review Truyện Công Chúa Thay Đổi Review Cảm Nhận Công Chúa Quý Tính

Trong mắt hắn chỉ hữu ích lợi chứ chẳng có tình yêu. Nạm rồi, từng chút từng chút một, hắn phá huỷ toàn bộ yêu thương nàng giành riêng cho hắn.

3. Làm thịt thần tiên

Thể loại: ngôn tình huyền huyễn, đoản văn, hài nhẹ, ngược, HE

Đọc tại đây ➧➧➧ #Đọc FULL truyện thịt Thần Tiên – độc nhất Độ Quân Hoa trên đây

Tóm tắt

Dung Tử trần là vị tiên sư đạo tông của Thanh hỏng Quan được đồn rằng là thần tiên giáng cầm cố chuyển kiếp. Nếu yêu tinh nào được uống máu cánh mày râu sẽ trở đề xuất bất tử, linh lực dồi dào. Sự lôi kéo của Dung Tử Trần hấp dẫn sự chăm chú của nữ trai tinh tứ nghìn năm tuổi Hà Bạng. Con gái Hà Bạng xinh đẹp long lanh trần, thân hình kiều diễm, tính cách thông minh nhưng mà chỉ tất cả một lỗi là lười tu luyện. Nhì con tín đồ tính biện pháp khác nhau, tính toán khác nhau nhưng lại ông trời đưa đẩy mang lại ở cùng một chỗ để từ bỏ đó ra mắt bao mẩu chuyện hài hước, thú vị.

4. Thần thoại yêu nghiệt

Thể loại: ngôn tình huyền huyễn, ngược, cổ đại, HE

5. Tình nhân ơi đi nào

Thể loại: ngôn tình huyền huyễn, trước sủng sau ngược, OE

6. Kim chủ, bị lừa rồi

Thể loại: ngôn tình cổ đại, hài nhẹ, ngược nặng, HE

7. Phiếu cơm

Thể loại: ngôn tình mạt thế, zombie, ngược, HE

8. Anh mở đường, em yểm trợ (Thả dây dài, câu đại thần)

Thể loại: ngôn tình võng du, hiện tại đại, hài hước, sủng, sau ngược, HE

9. Thuỷ chử đại thần

Thể loại: ngôn tình xuyên không, ngược, GE

BẠN ĐÃ xem CHƯA: menu truyện ngược nặng nề cực hay không nên quăng quật lỡ

10. Dâm môi sai

Thể loại: ngôn tình cổ đại, ngược luyến tàn tâm, SE

11. Bách hoa tiên tử oai phong truyền

Thể loại: ngôn tình huyền huyễn, ngược, cổ đại, HE

12. Đông phong ác

Thể loại: ngôn tình cổ đại, ngược trước sủng sau, HE

13. Cô bé hái hoa tặc nước ngoài truyện

Thể loại: ngôn tình cổ đại, hài, NP, HE

14. Thiên hạ đệ nhị

Thể loại: ngôn tình võng du, hiện đại, ngược nhẹ, HE

15. Ông là nhân yêu, ông sợ hãi ai

Thể loại: ngôn tình võng du, hiện nay đại, bi hài, HE

#LIST NGÔN TÌNH HOÀN ĐỈNH NHẤT 2018 CHỈ CÓ TRÊN WAKA

Nhất Độ Quân Hoa danh tiếng sau thành công của Lâu công ty vô tình với Phế hậu tướng tá quân. Độc đưa cứ cho là Quân Hoa chỉ chăm viết truyện ngược luyến tàn tâm SE giày xéo trái tim người đọc nhưng mà kì thực, truyện của Quân Hoa siêu đa dạng. Truyện tất cả bi gồm hài, tất cả SE gồm HE, tán thành yêu mong và sở thích của mọi đối tượng người sử dụng độc giả. Vày vậy, ko cần băn khoăn lo lắng bạn là fan hâm mộ SE hay fan hâm mộ HE, hãy cứ khiêu vũ hố tuyệt nhất Độ Quân Hoa thôi nhé!

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN