Nhất Túy Kinh Niên Review

      21

Đọc chấm dứt mới nghe biết tra nam giới đoàn 188. Tống Cư Hàn còn được xưng là phó đoàn. Bị fan chửi sống chửi chết. Cơ mà bản thân mình thích nói ít lời cho Tống Cư Hàn.

Bạn đang xem: Nhất túy kinh niên review

Tống Cư Hàn tưởng như sinh ra ở vun đích tuy vậy nó là vượt trội của đứa trẻ có cha mẹ sinh cơ mà không có phụ huynh dạy. Đẻ nhỏ ra xong, chị em thì đi tour, đi show khắp quả đât quanh năm suốt tháng, phụ vương thì chỉ biết đến tiền. Bản thân nó không có bất kì ai dạy, lại bị quẳng vô showbiz kiếm tiền từ thời điểm năm 1 tuổi.

Xem thêm: Máy Xay Omniblend Có Tốt Không ? 8 Máy Xay Sinh Tố Công Nghiệp Công Suất Lớn Tốt

Ngần ngừ ai sao chứ bản thân nghe tới đó là hiểu sau này này đứa trẻ này vẫn thành người ra làm sao rồi.

Hà cố nói Tống Cư Hàn con trẻ con. Mình thấy dìm xét này đúng. Tống Cư Hàn không chỉ trẻ con mà còn là một trong những đứa con trẻ tính tình trực tiếp tuột, tất cả phần “đơn bào”.

※Ngoài lề, một ít kinh nghiệm cá thể của mình chính vậy kiểu tín đồ như Tống Cư Hàn thật ra rất đơn giản đoán và dễ sinh sống chung. Bao gồm gì gượng nhẹ nhau oánh nhau rồi cắt đứt hoặc làm cho hoà, một mặt đường chỉ bao gồm 2 vấp ngã rẽ như thế, tuỳ trường hợp là chọn lựa được đường đi. Người luôn lặng ngắt như Hà chũm thật ra new khó sinh sống chung, tại ảnh chả nói gì, một hồi không biết hình ảnh có đã giận tuyệt không, một tuyến đường có cả chục bửa rẽ, chả biết chọn như nào bắt đầu đúng.

Cái nhược điểm của tính tình đối chọi bào cũng khá được thể hiện rất rõ ở Cư Hàn: quan tâm đến một chiều; bạn có thể nói là ích kỷ đó. Lại thêm cái môi trường showbiz lộn xộn mà Cư Hàn đã khủng lên nữa

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN