Nhớt Total Có Tốt Không

      19

Trên thị trường, có rất nhiều hãng dầu nhớt khác biệt như Castrol, Shell, Total… Thì nay mình chia sẽ với các bạn về loại nhớt Total. Và lý do mình chỉ nói tới loại nhớt Total mà khồng phải là 1 trong loại nhớt như thế nào khác. Để trả lời cho câu hỏi này, các bạn cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây tương tự như những phân chia sẽ về ưu điểm của dầu nhớt Total, nhớt Total có xuất sắc không khi dùng cho xe ô tô của những bạn. 


Dầu nhớt Total được phạt triển phụ thuộc các kinh nghiệm tay nghề và công nghệ hàng đầu, nó được đúc kết trên phố đua thể thức 1 (F1). TOTAL QUARTZ là sản phẩm dầu nhớt Total giành cho động cơ xe hơi với năng lực bôi trơn tối ưu, giúp động cơ quản lý êm ái cùng rất nhiều đặc điểm nổi trội giỏi cho hộp động cơ xe như là:

Giảm ma sát, đảm bảo động cơ khỏi mài mòn.Giảm tình trạng nóng máy.Đảm bảo tỉ số nén xy-lanh và công suất động cơ cao nhất.Giữ động cơ sạch sẽ, chống đóng cặn.Hơn nỗ lực nữa, những sản phẩm thời thượng của TOTAL QUARTZ vượt qua các tiêu chuẩn thông thường với khá nhiều tính năng quá trội.Giảm tiêu tốn nhiên liệu.Bảo vệ bộ xử lý khí thải trong những động cơ đời bắt đầu nhất.

Bạn đang xem: Nhớt total có tốt không

Dầu nhớt Total dành cho động cơ xe ô tô

Dầu nhớt TOTAL QUARTZ 9000 ENERGY 0W-40

*
*
*

Chu kì cầm dầu linh động, bảo trì sự vận hành công dụng trong khoảng thời gian sử dụng do những nhà sản xuất ô tô khuyến nghị.Tính ma gần cạnh cao, giúp dịch số êm ái, tăng tuổi thọ vỏ hộp số.Độ bền oxy-hóa cao, giúp bảo toàn những đặc tính của dầu trong điều kiện khắc nghiệt.Tính lưu rượu cồn cao của dầu khi ở ánh nắng mặt trời thấp, góp khởi động tiện lợi và dung dịch trơn nhanh ở ánh nắng mặt trời thấp.Tính tương xứng cao giúp ngăn chặn sự nhỉ của dầu.

Xem thêm: Hãng Mỹ Phẩm Yves Rocher Review Mỹ Phẩm Yves Rocher Dùng Có Tốt Không? Top 5 Sản

Chỉ tiêu chất lượng

Là dầu hộp số từ bỏ động, đạt tiêu chuẩn GM Dexron IIIG với Ford Mercon. Được cung ứng từ dầu gốc bậc nhất cùng các phụ gia được tuyển lựa kĩ càng nhằm đáp ứng nhu cầu các yêu cầu khắt khe nhất của môi trường hộp số tự động.

Chu kỳ thay dầu tiêu chuẩn với hiệu suất chuyển động hiệu quả.Tính ma tiếp giáp đặc biệt, cho xúc cảm không rung xóc và nhảy số êm ái, Độ bền oxi-hóa tuyệt hảo, ngăn chặn sự thoái hóa dầu nhờ vào mức chống oxi hóa và kĩ năng tẩy rửa phù hợp.Tính lưu cồn xuất sắc của dầu ở ánh sáng thấp, giúp những mạch kiêng bị tăng tuyệt quá tải bất ngờ khi khởi đụng ở thời tiết đặc trưng lạnh.Khả năng tương thích với các chất bầy hồi, giúp ngăn chặn sự thất thoát của dầu.
Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN