Dầu Nhớt Xe Máy Cao Cấp Yuki Nano

      249

Dầu nhớt xe máy loại nào tốt nhất?

Một chiếc xe máy để vận hành tốt thì ngoài các chi tiết động cơ, máy móc tốt thì cũng cần phải có dầu nhớt xe máy bôi trơn công nghệ Nano. Và bạn cũng không biết ra các tiệm sửa xe hay trạm xăng dầu không biết lựa chọn dầu nhớt xe máy loại nào tốt nhất để phù hợp cho chiếc xe của bạn. Đặc biệt hơn thị trường dầu nhớt giả, tái chế càng ngày càng xuất hiện nhiều, gây tình trạng xe máy xuống cấp nhanh, hư hại. Vậy đâu sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn?Ngoài những dòng sản phẩm dầu nhớt xe máy nổi tiếng khác của Castrol Power,….. thì hiện nay dầu nhớt công nghệ Nano vừa ra mắt dòng sản phẩm mới, rẻ và chất lượng hơn so với các hãng khác.

Bạn đang xem: Dầu nhớt xe máy cao cấp yuki nano

Vai trò của dầu nhớt xe máy công nghệ Nano là:

Giúp giải nhiệt, làm mát động cơ.Giúp chuyển động êm và đạt hiệu suất cao.Tạo ra lớp màng bôi trơn giữa hai bề mặt chuyển động.Chống mài mòn, kẹt dính làm tăng tuổi thọ thiết bị.Bảo vệ động cơĐảm bảo sự ăn khớp ly hợpBảo vệ hộp sốLàm giảm ma sát dẫn đến mài mòn động cơĂn khớp hiệu quả và chống trượt bộ ly hợpNgăn ngừa hư hỏng hộp số như tróc rỗ bề mặtKéo dài tuổi thọ động cơ

Và trong xã hội hiện nay, có rất nhiều sản phẩm xe máy khác nhau, sau đây sẽ là những loại dầu nhớt xe máy sử dụng cho các loại xe khác nhau. Đảm bảo chất lượng và nhu cầu của khách hàng.

1. Dầu nhớt xe máy YUKI SM:

Đây là loại dầu nhớt xe máy dành cho động cơ xe máy 4 thì.

Dầu nhớt xe máy YUKI SM dùng cho xe máy đạt mọi tiêu chuẩn cao nhất về mức an toàn và vận hành tốt. Công nghệ dầu nhớt NANO SIÊU VIỆT của YUKI SM giúp gia tăng thời gian sử dụng động cơ. Loại dầu nhớt xe máy YUKI SM sẽ giúp khi lên số sẽ êm hơn và đặc biệt sẽ không gây nhiều tiếng ồn và rung.

Dầu nhớt xe máy YUKI SM:

*
Dầu nhớ xe máy YUKI SM

2. Dầu nhớt xe máy MAXAN SJ:

Dầu nhớt xe máy MAXAN SJ cũng là dầu nhớt dành cho xe máy động cơ 4 thì. Dành cho những chiếc mô tô mạnh mẽ, chạy đường dài. Độ nhớt của dầu sẽ giúp cho các rãnh kim loại ít va chạm mạnh. Dầu nhớt xe máy MAXAN SJ là dòng sản phẩm dành cho các loại xe máy số thường được sử dụng cho Honda, Suzuki, Yamaha……

Những tính năng chính dầu nhớt xe máy MAXSAN SJ:

Ổn định độ đàn hồi bên trong động cơ giảm rung và tiếng ồn.Kiểm soát độ ma sát tốt giữa các thiết bị.Chống mài mòn các thiết bị bên trong động cơ.Lọc bỏ các cặn trong dầu nhớt sử dụng lâu ngày bên trong động cơDầu nhớt xe máy Nano giúp xe máy vận hành hiệu suất cao nhấtLà dầu nhớt thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm, kéo dài thời gian sử dụng của động cơCông thức NANO đặc biệt giúp dầu bôi trơn duy trì cấp độ của mình lâu hơn.

Dầu nhớt xe máy MAXAN SJ:

*
Dầu nhớ xe máy MAXAN SJ

3. Dầu nhớt xe máy YUKI Scooter:

Đây là dòng dầu nhớt xe máy YUKI Scooter lý tưởng dành cho các loại xe tay ga đời mới. Được thiết kế dặc biệt cho hệ truyền động tự động. Giúp xe tay ga hoạt động tốt hơn và khi lên ga sẽ không bị tắt đột ngột. Đa số xe máy tay ga thường dùng loại dầu nhớt xe máy YUKI Scooter này.

Xem thêm: Thông Tin Về Jin Bts ) - 50 Điều Cần Biết Về Jin

Dầu nhớt xe máy YUKI Scooter

*
Dầu nhớt xe máy Yuki ScooterCác Tính Chất Lý Học Điển Hình:
Tên chỉ tiêuPhương pháp Mức giới hạn
Độ nhớt động họcở 100 oC, (cSt)ASTM-D44512.5-16
Chỉ số độ nhớtASTM-D2270Min 139
Trị số kiềm tổng TB, (mg KOH/g)ASTM-D2896Min 6
Nhiệt độ chớp cháy cốc hở, (0C)ASTM-D92Min 220
Độ tạo bọt ở 93,5oC, (ml)ASTM-D892Min 45/0
Hàm lượng nước (%vl)ASTM-D95Max 0,05

Đây là những thông số lý tưởng của một loại dầu nhớt xe máy.

4. Dầu bôi trơn Scooter Gear:

Dầu bôi trơn Scooter Gear dùng để bôi trơn các bánh răng tự động bên trong động cơ. Giúp cải thiện về việc chống rỉ sét, mài mòn kim loại, chống tạo bọt bên trong nhớt, bao gồm khí lưu huỳnh phốt pho.Hình ảnh dầu bôi trơn Scooter Gear:

*
Dầu bôi trơn Scooter Gear

5. Dầu nhớt xe máy Yuki Synthetic:

Dầu nhớt xe máy Yuki Synthetic là loại dầu bôi trơn tổng hợp hiệu suất cao cho xe máy 4 thì. Giúp bảo vệ tối đa các thiết bị động cơ, hộp số. Đây là sản phẩm đặt tiêu chuẩn cấp cao quốc tế.Tính năng của dầu nhớt xe máy Yuki Synthetic:

Tăng thời gian sử dụng động cơ.Tăng mã lực, hiệu quả năng suất lên 30%.Ma sát giảm tối đa 97%.Giảm nhiệt độ động cơ bên trong.Bảo vệ động cơ trong môi trường lạnh.
*
Dầu nhớt xe máy Yuki Synthetic

Ngoài các sản phẩm này ra, bạn còn có thể tham khảo thêm các sản phẩm dầu nhớt xe máy khác phù hợp với chuẩn loại xe của mình. Hãy chọn và mua cho mình dầu nhớt để chiếc xe của bạn vận hành tốt và bền lâu.

Giới thiệu thêm về chính sách của công ty Dầu nhớt NANO VIỆT NAM:

Được cấp chứng nhận của Viện hóa dầu Hoa Kỳ API và tiêu chuẩn JASO của Nhật Bản.

Toàn bộ sản phẩm dầu nhớt xe máy công nghệ NANO đều được Tổng Công Ty Bảo Hiểm Dầu Khí Việt Nam bảo hiểm với số tiền bồi thường lên đến 22.000.000.000 đồng thay cho lời cam kết về chất lượng siêu việt của DẦU NHỚT CÔNG NGHỆ NANO hàng đầu thế giới.

Với tiêu chí khách hàng là thượng đế, công ty dầu nhớt xe máy công nghệ Nano luôn phục vụ và chế độ hậu mãi tốt nhất cho mọi khách hàng, đảm bảo về chất lượng sản phẩm và nhu cầu của khách hàng.