Dầu Nhớt Xe Máy Cao Cấp Yuki Nano

      12

Dầu nhớt xe pháo máy loại làm sao xuất sắc nhất?

Một dòng xe cộ thiết bị để quản lý giỏi thì xung quanh các cụ thể bộ động cơ, đồ đạc xuất sắc thì cũng rất cần phải tất cả dầu nhớt xe pháo vật dụng chất trơn tru technology Nano. Và bạn cũng lần chần ra các tiệm sửa xe giỏi trạm xăng dầu băn khoăn chọn lựa dầu nhớt xe pháo vật dụng nhiều loại như thế nào cực tốt để tương xứng đến cái xe pháo của chúng ta. điều đặc biệt rộng Thị Phần dầu nhớt giả, tái chế càng ngày càng mở ra các, khiến triệu chứng xe cộ máy xuống cấp nkhô cứng, hư sợ. Vậy đâu đã là chiến thuật tối ưu mang lại bạn?Ngoài đa số sản phẩm dầu nhớt xe cộ đồ vật lừng danh không giống của Castrol nguồn,….. thì bây chừ dầu nhớt technology Nano vừa reviews sản phẩm bắt đầu, tốt với chất lượng rộng đối với các thương hiệu không giống.

Bạn đang xem: Dầu nhớt xe máy cao cấp yuki nano

Vai trò của dầu nhớt xe pháo thiết bị công nghệ Nano là:

Giúp giải sức nóng, làm mát động cơ.Giúp vận động êm với đạt hiệu suất cao.Tạo ra lớp màng dung dịch trơn giữa nhị mặt phẳng chuyển động.Chống mài mòn, kẹt bám làm cho tăng tuổi tbọn họ thứ.Bảo vệ rượu cồn cơĐảm bảo sự ăn nhập ly hợpBảo vệ vỏ hộp sốLàm sút ma tiếp giáp dẫn mang lại mài mòn hễ cơĂn khớp công dụng với chống trơn bộ ly hợpNgăn dự phòng hỏng hỏng hộp số nlỗi tróc rỗ bề mặtKéo dài tuổi thọ đụng cơ

Và trong làng mạc hội hiện nay, có không ít thành phầm xe cộ sản phẩm khác nhau, sau đây vẫn là hầu như một số loại dầu nhớt xe cộ đồ vật áp dụng cho những loại xe khác nhau. Đảm bảo quality cùng yêu cầu của khách hàng.

1. Dầu nhớt xe đồ vật YUKI SM:

Đây là loại dầu nhớt xe pháo lắp thêm dành riêng cho hộp động cơ xe pháo thiết bị 4 thì.

Dầu nhớt xe cộ sản phẩm công nghệ YUKI SM sử dụng mang lại xe cộ lắp thêm đạt mọi tiêu chuẩn tối đa về mức bình an và vận hành xuất sắc. Công nghệ dầu nhớt NANO SIÊU VIỆT của YUKI SM giúp gia tăng thời hạn thực hiện động cơ. Loại dầu nhớt xe vật dụng YUKI SM để giúp Khi lên số đang êm rộng với đặc trưng đã không gây các tiếng ồn ào và rung.

Dầu nhớt xe pháo thiết bị YUKI SM:

*
Dầu ghi nhớ xe vật dụng YUKI SM

2. Dầu nhớt xe cộ máy MAXAN SJ:

Dầu nhớt xe cộ trang bị MAXAN SJ cũng là dầu nhớt giành cho xe vật dụng động cơ 4 thì. Dành cho các chiếc mxe hơi mạnh bạo, chạy mặt đường dài. Độ nhớt của dầu sẽ giúp cho những rãnh kim loại ít va chạm bạo gan. Dầu nhớt xe pháo sản phẩm MAXAN SJ là dòng sản phẩm giành cho các mẫu xe đồ vật số thường được sử dụng cho Hondomain authority, Suzuki, Yamaha……

Những tính năng chính dầu nhớt xe trang bị MAXSAN SJ:

Ổn định độ bầy hồi bên trong hộp động cơ sút rung và ồn ào.Kiểm soát độ ma sát tốt thân các sản phẩm công nghệ.Chống mài mòn những thiết bị phía bên trong bộ động cơ.Lọc quăng quật các cặn vào dầu nhớt sử dụng lâu ngày bên phía trong động cơDầu nhớt xe pháo thứ Nano giúp xe sản phẩm công nghệ quản lý công suất cao nhấtLà dầu nhớt thân thiện với môi trường thiên nhiên, không khiến ô nhiễm, kéo dài thời gian áp dụng của động cơCông thức NANO đặc sắc giúp dầu bôi trơn gia hạn Lever của chính mình lâu bền hơn.

Dầu nhớt xe vật dụng MAXAN SJ:

*
Dầu nhớ xe cộ thiết bị MAXAN SJ

3. Dầu nhớt xe pháo máy YUKI Scooter:

Đây thuộc dòng dầu nhớt xe cộ vật dụng YUKI Scooter lphát minh giành riêng cho những mẫu xe tay ga đời mới. Được thiết kế dặc biệt cho hệ truyền động tự động. Giúp xe pháo tay ga chuyển động tốt hơn và lúc lên ga đã không xẩy ra tắt bất thần. Đa số xe máy tay ga thường dùng loại dầu nhớt xe pháo thiết bị YUKI Scooter này.

Xem thêm: Thông Tin Về Jin Bts ) - 50 Điều Cần Biết Về Jin

Dầu nhớt xe đồ vật YUKI Scooter

*
Dầu nhớt xe thứ Yuki ScooterCác Tính Chất Lý Học Điển Hình:
Tên chỉ tiêuPhương thơm pháp Mức giới hạn
Độ nhớt đụng họclàm việc 100 oC, (cSt)ASTM-D44512.5-16
Chỉ số độ nhớtASTM-D2270Min 139
Trị số kiềm tổng TB, (mg KOH/g)ASTM-D2896Min 6
Nhiệt độ chớp cháy cốc hsinh hoạt, (0C)ASTM-D92Min 220
Độ sản xuất bọt làm việc 93,5oC, (ml)ASTM-D892Min 45/0
Hàm lượng nước (%vl)ASTM-D95Max 0,05

Đây là các thông số kỹ thuật lý tưởng của một một số loại dầu nhớt xe vật dụng.

4. Dầu chất bôi trơn Scooter Gear:

Dầu chất trơn tru Scooter Gear dùng làm bôi trơn các bánh răng auto phía bên trong động cơ. Giúp cải thiện về câu hỏi kháng rỉ sét, mài mòn sắt kẽm kim loại, phòng tạo bọt bong bóng bên phía trong nhớt, bao gồm khí lưu hoàng phốt pho.Hình ảnh dầu chất trơn tru Scooter Gear:

*
Dầu dung dịch trơn Scooter Gear

5. Dầu nhớt xe pháo sản phẩm công nghệ Yuki Synthetic:

Dầu nhớt xe máy Yuki Synthetic là một số loại dầu chất bôi trơn tổng đúng theo năng suất cao mang đến xe cộ đồ vật 4 thì. Giúp đảm bảo an toàn buổi tối nhiều các thiết tiêu cực cơ, hộp số. Đây là thành phầm đặt tiêu chuẩn V.I.P nước ngoài.Tính năng của dầu nhớt xe pháo máy Yuki Synthetic:

Tăng thời hạn thực hiện động cơ.Tăng sức ngựa, hiệu quả năng suất lên 30%.Ma ngay cạnh bớt về tối đa 97%.Giảm nhiệt độ bộ động cơ bên trong.Bảo vệ động cơ trong môi trường xung quanh lạnh lẽo.
*
Dầu nhớt xe pháo vật dụng Yuki Synthetic

Ngoài các thành phầm này ra, các bạn còn rất có thể xem thêm những sản phẩm dầu nhớt xe cộ thiết bị khác cân xứng cùng với chuẩn dòng xe của chính bản thân mình. Hãy chọn và sở hữu cho chính mình dầu nhớt nhằm dòng xe của công ty quản lý và vận hành giỏi cùng bền vững lâu dài.

Giới thiệu thêm về chế độ của công ty Dầu nhớt NANO VIỆT NAM:

Được cấp cho ghi nhận của Viện hóa dầu Hoa Kỳ API và tiêu chuẩn chỉnh JASO của nước Nhật.

Toàn cỗ thành phầm dầu nhớt xe sản phẩm công nghệ công nghệ NANO phần nhiều được Tổng Doanh Nghiệp Bảo Hiểm Dầu Khí toàn quốc bảo đảm với số tiền bồi thường lên tới mức 22.000.000.000 đồng rứa mang lại lời khẳng định về chất lượng vô cùng việt của DẦU NHỚT CÔNG NGHỆ NANO hàng đầu quả đât.

Với tiêu chí người tiêu dùng là thượng đế, cửa hàng dầu nhớt xe sản phẩm technology Nano luôn ship hàng và cơ chế hậu mãi tốt nhất mang đến hồ hết quý khách hàng, đảm bảo an toàn về unique thành phầm cùng yêu cầu của người tiêu dùng.