25 Hình Nền Nhóm T

      438

Sở sưu tập phần lớn hình hình họa đẹp tuyệt vời nhất của T-ara

T-ARA hay Tiara (티아라) là đội nhạc nữ giới của Hàn Quốc được thành lập bởi Vi xử lý Core Contents Media trong thời điểm 2009. Trước Khi đứng bên trên sân khấu, team đã có được đào tạo và giảng dạy bài bản được trong tầm 3 năm. Ban đầu, nhóm chỉ gồm 5 member. Họ vẫn mang đến giới thiệu bài hát trước tiên là “Good Person” trong bộ phim truyện Cinderella Man vào thời điểm tháng 4 năm 2009. Trong tháng 6 năm 2009, 2 member Jiwon cùng Jiae rời đội, có tác dụng trì hoãn vấn đề trình làng của nhóm. Các mon tiếp sau, T-ARA tập hòa hợp lại để mừng đón thêm một thành viên nữa. Nhóm bước đầu sự nghiệp đồng ý với chuần bao gồm 6 thành viên và xây dựng đĩa đối kháng đầu tay, “Lies”. Vào mon 7 năm 2010, T-ARA chào đón thêm 1 member bắt đầu nữa, đó là Ryu Hwayoung. Bắt đầu từ tháng 7/2012, T-ARA lại bổ sung thêm 2 member bắt đầu là Ahreum giới thiệu vào lần Comebaông xã mon 7 tại các Sảnh khấu phệ nhằm quảng bá cho Album Day By Day và Danee giới thiệu cùng T-ARA vào 3/7 cùng với nhân vật bao gồm vào MV Day By Day, khoảng vào thời điểm cuối tháng 12, Danee trình làng công bọn chúng cùng với vai trò là 1 member chấp thuận của T-ARA. Hwayoung đang rời T-ARA vào cuối tháng 7/2012. T-ARA cũng nói đã luôn luôn luôn cỗ vũ Hwayoung trở lại.

Bạn đang xem: 25 hình nền nhóm t

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tiểu sử

Trước lúc debut, 5 member ban đầu rất nhiều đã có đào tạo trong 3 năm theo Mnet Media, cùng mang đến reviews bài bác hát trước tiên là “Good Person” trong bộ phim truyện Cinderella Man trong tháng 4 năm 2009.

Tháng 6 thuộc năm, hãng sản xuất Chip Core Contents Media thông báo rằng 2 member Ji-ae cùng Jiwon rời khỏi đội vị người ta muốn hát đều gì họ ưng ý và không tuân theo bố cục nào không còn. Cùng thời đặc điểm đó, Boram, Soyeon, và Q-Ri tham gia team cùng công ty đã bật mí rằng, member Soyeon là từng thực tập sinc, cùng cũng được dự tính kéo team SNSD, nhưng mà cô xin tháo lui vày nguyên nhân riêng. Sau kia, cô bắt đầu làm đội T-ARA nhằm sửa chữa thay thế những member lúc đầu. T-ARA với 6 member giới thiệu với bài xích hát “Lies”.

2009: Ra mắt với album đầu tay.

T-ARA xuất hiện đầu tiên trên truyền họa thông qua talk show “Radio Star” của đài MBC. Các video clip ca nhạc của group cũng khá được xây dừng tiếp đến. Sân khấu trình diễn trước tiên của nhóm là trên sân khấu M!Countdown cùng với “Wanna Play” cùng “Lies”. Tuy nhiên phần biểu diễn bị chỉ ra rằng giống như học sinh tè học tập trình diễn với lipsync tổng thể ca khúc. Sau kia T-ARA đã báo cáo vẫn hát live sầu trong những sảnh khấu trong tương lai. 1 số ít member của T-ARA (Eunjung, Soyeon, Hyomin với Jiyeon) sẽ cùng đội nhạc nam Supernova mang lại giới thiệu đĩa đối chọi “TTL (Time To Love)” dưới dạng kỹ thuật số, ca khúc này ngay lập tức sau đó sẽ trèo lên đứng đầu nhiều bảng xếp hạng trực con đường.

Xem thêm:

Album chống thu đầu tay của họ, Absolute First Album, được xuất bản vào trong ngày 27 tháng 1một năm 2009.Để khẳng định ca khúc chủ đề của album, Core Contents Media đang tổ chức một cuộc khảo sát điều tra nhưng mà công chúng yêu cầu chọn lựa thân “Bo Peep Bo Peep” hoặc “Like The First Time”. 9.000 người đang điều tra bên trên cổng báo cáo music khác biệt với 53% (4.770 người) chọn “Like The First Time” rộng “Bo Peep Bo Peep”. Tuy nhiên, sau đây được thăng trên công tác music cầm cố bởi đầy đủ nguyên nhân ko rõ. “Bo Peep Bo Peep” đạt vị trí số 4 trong bảng xếp thứ hạng Gaon, trong những khi “Like The First Time” đạt địa điểm số 10. Họ sẽ quay trở lại của họ trên Music Bank vào trong ngày 4 Tháng 1hai năm 2009. Tại Golden Disk Awards 24 , T-ARA với nhóm nhạc bạn nữ 4minute đã có Tặng Kèm thưởng giải Rookie của năm .

2010: Breaking Heart cùng Temptastic.

Cùng “Bo Peep Bo Peep”, T-ARA giành được 2 cúp trên Music Bank và giành Triple Crown bên trên Inkigayo. Cũng vào thời điểm tháng này, thương hiệu đĩa Mnet Media đã thông báo rằng Eunjung và Hyomin vẫn hợp tác ký kết thuộc Davichi cùng Seeya vào ca khúc “Wonder Woman”. Cùng lúc kia nhóm tiếp túc tiếp thị đến album cùng với “Like the First Time”. Tuy nhiên tiếp nối 2 tuần diễn trên các sân khấu âm thanh, vị member Soyeon cảm cúm phải team vẫn giới hạn quảng bá ca khúc.

Tháng 2 năm 2010, T-ARA mang đến ra mắt lại album đầu của mình tuy nhiên có thêm 2 ca khúc bắt đầu “I Go Crazy Because of You” và “I’m Really Hurt”. Nhóm đã đổi khác hình ảnh thanh lịch hình mẫu new cuốn hút và quyến rũ. Video của ca khúc “I Go Crazy Because Of You” được desgin vào ngày 24 mon 2, 2010. T-ARA bắt đầu quảng bá bên trên những show âm thanh hàng tuần, bước đầu bên trên M! Countdown. Với ca khúc này, đội đang dành được 2 quắp bên trên Inkigayo với 1 húi bên trên M!Countdown. Sau lúc quảng bá đến “I Go Crazy Because Of You”, bọn họ thường xuyên quảng bá đến “I’m Really Hurt”

Ngày 23 tháng 1một năm 2010, T-ARA xây dừng một video clip âm thanh đến bài xích hát “Why Are You Being Like This”, ban đầu mang đến chiến dịch quảng bá cho mini album bắt đầu sở hữu thương hiệu, Tempastic, xuất bản ngày 3 mon 12, 2010, cùng rất member new, Ryu Hwa Young với team trưởng new, Boram.

Ca khúc chủ thể của album lần này là “YaYaYa” được chế tác vị E-TRIBE mang giai điệu bắt tai, dễ nghe, ca từ bỏ trẻ trung và tràn trề sức khỏe với tạo hình là phần đa cô nàng thổ dân dễ thương và đáng yêu. Trong khi những bài bác hát khác trong mini album được đóng góp thêm trường đoản cú bên tiếp tế Shinsdadong Tiger, Klặng Do Hoon, cùng Lee Sang Ho. Họ đã dành hai thành công liên tục bên trên M!Countdown vào trong ngày 09 tháng 12 và 16 tháng 12 với “Why Are You Being Like This” và “YaYaYa”.