NỮ HOÀNG TIN ĐỒN REVIEW

      28
Nếu nói đến độ hữu tình của cuốn sách “Nữ Hoàng Tin Đồn” so với đầy đủ tiểu thuyết ngôn tình khác thì vẫn hoàn toàn có thể cân đo đong đếm. Nhưng nói tới cốt truyện, đối với tôi, “Nữ Hoàng Tin Đồn” khó có thể đem ra đối chiếu với bất kỳ một thành tựu nào.

Bạn đang xem: Nữ hoàng tin đồn review

“Nữ Hoàng Tin Đồn” là một tác phẩm thành công của Thẩm yêu mến My. Câu chuyện bắt đầu khi đơn vị họ Đường sắp sửa rước về một cô bé dâu mang lại Đường Ca phái nam – con trai chủ tịch tập đoàn lớn Bắc Thần. Điều nên để ý ở đây là một đàn ông trai khí hóa học ngời ngời như Đường Ca phái mạnh lại đồng ý lấy một cô nàng lạ mặt, không tên không tuổi. Cô nàng này gồm gì quan trọng đặc biệt để đoạt được được trái tim của đấng mày râu trai đào hoa này?

*

Từ giới truyền thông cho đến thượng lưu, ai nấy cũng nóng sắng truy vấn tìm tin tức của cô gái bí ẩn này, nhưng tác dụng họ nhận ra chỉ là: cô ấy thương hiệu Phong Bình, chưa giỏi nghiệp đại học, không có việc làm, tới cả số điện thoại cảm ứng cũng ko có. Cầm cố nhưng, cô ấy chỉ việc một lời nói là có thể tống cổ một khách hàng vip thoát ra khỏi khách sạn thời thượng và vĩnh viễn quan trọng quay lại. Rộng thế, chưa đến sự xuất hiện của cô trong một show diễn thời trang cơ mà một nhà xây cất thời trang nổi tiếng thế giới đã bắt buộc thốt lên: “Sự hiện hữu của cô là mốc son chói lọi trong cuộc đời nghệ thuật và thẩm mỹ của bà”. Vậy thân phận thật sự của cô nàng ấy là gì? Một chuỗi phần đông tin đồn viral từ đó…

Nếu như trong số những tiểu thuyết ngôn tình khác, nam chính sẽ một tay bịt trời thì trong “Nữ Hoàng Tin Đồn”, nữ giới chính Phong Bình lại là người đứng sau giật dây cứu vớt cả sản nghiệp Đường Gia. Đúng với phong thái của một chị em Hoàng, Phong Bình sử dụng thân phận của bản thân mình để bảo đảm người cô yêu, khiến Đường Ca phái mạnh oai phong lẫm liệt của bọn họ cũng có lúc trở yêu cầu vô cùng nhỏ bé.

Xem thêm: Sữa Non Colosvita Có Tốt Không, Sữa Non Colosvita Có Tốt Cho Bé Từ 0

Cuốn sách thích hợp với những ai ham thể lọai nàng cường. Phong Bình không hề dựa dẫm vào sự bảo hộ của đàn ông, cô ấy luôn dùng lý trí của bản thân để nhìn nhận và đánh giá mọi chuyện. Tuy vậy, tình thương của Phong Bình với Đường Ca phái mạnh vẫn khôn cùng lãng mạn. Tuy nhiên bị Phong Bình lấn át nhưng anh vẫn biểu lộ được khả năng đàn ông của chính bản thân mình bằng sự nóng áp, bao dung.

Xuyên suốt câu chuyện, tác giả Thẩm mến My đưa về một mạch văn dịu nhàng, cuốn hút. Không lãng mạn đến mức sến sẩm, cũng không ngược chổ chính giữa đến mức gian khổ lòng người, “Nữ Hoàng Tin Đồn” cứ vậy đi sâu vào lòng các bạn đọc, khiến cho họ buộc phải nở một niềm vui mãn nguyện sau thời điểm khép lại trang sách cuối cùng.

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN