Nước Giặt Dnee Có Tốt Không

      90

Chào các bạn! Mình thấy có rất nhiều bạn xin đánh giá về sản phẩm nước giặt D-nee cho quần áo trẻ sơ sinh trên các diễn đàn. Do vậy, hôm nay mình xin được viết bài chia sẻ các thông tin cùng với kinh nghiệm sử dụng loại nước giặt này. Bài viết của mình khá dài vì mình sẽ kể tất tần tật những gì mình biết để các bạn có thêm thông tin trước khi quyết định lựa chọn loại nước giặt cho bé cưng nhé!


Nguồn gốc của nước giặt D-nee?

Nước giặt D-nee là sản phẩm của Thái Lan và được nhập khẩu vào Việt Nam khá nhiều. Bản thân mình cũng sử dụng khá nhiều loại hàng thực phẩm và mỹ phẩm của Thái Lan và cảm thấy chất lượng tương đối tốt mà giá thành lại phù hợp với túi tiền. Do vậy, khi biết D-nee là sản phẩm của Thái Lan thì mình khá yên tâm và đã quyết định thử sử dụng sản phẩm này.

Bạn đang xem: Nước giặt dnee có tốt không

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cách sử dụng nước giặt xả Dnee khi giặt bằng máy giặt

Một số lưu ý khi sử dụng nước giặt D-nee

Thứ nhất,nước giặt D-nee được đóng gói trong loại can 3 lít khá to do vậy hơi bất tiện khi đổ nước giặt, bạn hãy đổ từ từ để tránh trường hợp nước giặt tràn ra khỏi nắp đong.

Xem thêm: Diễn Viên Lee Jong Suk - Tiểu Sử, Đời Tư Và Tình Cảm Nam Diễn Viên

Thứ hai, bạn nên dùng lượng nước giặt phù hợp cho các lần giặt. Nếu giặt tay thì pha nửa nắp nước giặt D-nee với 2 lít nước để ngâm quần áo, với lượng nước giặt này bạn có thể dùng cho 10 bộ quần áo của bé. Nếu dùng máy giặt, pha 2 nắp nước giặt với 8 lít nước để giặt. Đó là hướng dẫn của các trang web bán hàng, tuy nhiên mình nghĩ tùy từng loại máy giặt và mức độ bẩn của quần áo mà bạn có thể thay đổi lượng. Tuy nhiên bạn không nên dùng lượng quá đậm đặc nhé.

Sau thời gian gần một năm sử dụng thì theo mình nước giặt D-nee là một lựa chọn tốt cho các gia đình đang có bé còn nhỏ. Theo mình tìm hiểu thì sản phẩm này bán khá chạy, và tất nhiên chất lượng phải tốt mới có thể bán chạy. Tổng kết lại thì D-nee là loại nước giặt có khả năng làm sạch tốt, mùi thơm dễ chịu, an toàn cho bé và giá thành phù hợp.

Mua nước giặt Dnee ở đâu chính hãng

Bạn có thể mua nước giặt D-nee tại các siêu thị hoặc cửa hàng tạp hóa trên cả nước. Sản phẩm này được nhập khẩu vào Việt Nam và bán rất phổ biến. Tuy nhiên, nếu bạn cũng là người bận rộn như mình hoặc không tiện ra ngoài mua hàng, bạn có thể đặt mua online tại các địa chỉ sau đây:

Trên đây là tất cả những chia sẻ của mình về loại nước giặt D-nee cho quần áo trẻ sơ sinh. Mong rằng qua bài review này các bạn sẽ có thêm thông tin để có thể lựa chọn loại nước giặt phù hợp cho các bé nhà mình nhé!