Nước Hoa Zara Nuit Review

      21

Tôi trở về với một loại nước hoa nữa từ Zara và lần này là EDP “Nuit”. Tôi chắc chắn là bạn đang phải đo lường và tính toán tình yêu thương của tôi trộn nước hoa bây giờ. Tôi sở hữu không ít nhưng vẫn yêu dấu giao dịch xuất sắc từ các thương hiệu lớn. Trong những lúc Zara Floral với Zara Red là ưa thích của tôi từ Zara cùng tôi luôn luôn luôn giữ cổ phiếu của họ không có vấn đề gì, tôi đã lựa chọn Zara Nuit EDP lần này. Dòng chai vuông màu nâu trông thật đáng yêu và khổng lồ với tôi. Mùi thơm này khôn cùng phong nha và không ít nước hoa sản phẩm ngày, và với cái giá này, tôi chẳng thể để nó trôi qua.

Bạn đang xem: Nước hoa zara nuit review

*

Giá bán: 990 INR đến 100 ml. Ghi chú: Zara tế bào tả các ghi chú như Hoa- Cay- hoa trái với Bergamot, Apricot, Vanilla, Musk và Cedar. Thành phần:

*

Kinh nghiệm của mình với Zara Nuit Eau De Parfum:

cửa hàng chúng tôi không cảm thấy bế tắc khi nước hoa yêu mếm của công ty chúng tôi không kéo dãn dài lâu. Vâng, shop chúng tôi chọn ngẫu nhiên chai nước hoa mong mỏi đợi tuổi thọ; mặc dù nhiên, nếu họ quan tiếp giáp cẩn thận, thành phầm càng triệu tập nhiều, thì sản phẩm càng lâu năm thì đã tồn tại lâu hơn. Nước hoa được mang đến là vượt trội nhất và được cô sệt nhất theo sau là eau de parfum và tiếp nối là eau de toilette (ít duy nhất là cô đặc). Eau de parfum kéo dãn dài trong một thời gian dài và nó hoạt động tốt tốt nhất trên túi của bọn chúng tôi.

Xem thêm: Thanh Long Chiều Cao Lệch Cả 10Cm, Tiểu Sử Diễn Viên Thành Long

*

Zara Nuit là 1 trong Eau de Parfum có mùi thơm trái cây nặng mùi thơm khi áp dụng. Sự lắng đọng lắng xuống sau một thời gian và bạn ta rất có thể ngửi thấy hương thơm của hổ phách, vani với xạ mùi hương mà kéo dãn trong một thời hạn dài. Nước hoa Zara tất cả một sự nhiều chủng loại độc đáo và họ ngửi khôn xiết tinh vi. Zara Nuit kéo dài thuận tiện từ 5 mang đến 6 tiếng đồng hồ và vướng lại một hương thơm tinh tế sau đó.

*

Zara Nuit Eau de Parfum kèm theo trong một bao bì hộp color kem ánh nắng với một dải ruy băng xinh tươi trên nó đính thêm trong các bề ngoài của một cây cung. Những thành phần được liệt kê bên trên đó. Bản thân parfum đi kèm theo trong một chai màu nâu vuông cùng với một cái mũ gray clolor nhựa có Zara khắc trên đó. Các chai edp là không hề nhỏ và khá một số ít để giữ lại trên. Đối với tôi, Zara Nuit là 1 trong loại nước hoa mỗi ngày kéo nhiều năm trong một khoảng thời hạn đàng hoàng và hỗ trợ một hương thơm ngọt ngào với mức ngân sách bỏ túi.

Ưu điểm của Zara Nuit Eau De Parfum:

mùi thơm ngọt ngào. Đẹp bao bì kính vuông. Giá chỉ thấp. Tiện lợi phù hợp. Cân xứng mọi lứa tuổi. Thọ dài, về tối đa 5 giờ. Không còn lại vết dơ trên quần áo. Không khiến kích ứng da.

Nhược điểm của Zara Nuit Eau De Parfum:

không hẳn là bao bì thân thiện cùng với du lịch.

Xếp hạng IMBB: 4/5 Zara Woman phiên phiên bản đặc biệt Eau De Toilette Hoa sáng Zara Eau de Parfum Zara người thiếu phụ hoa Eau De Toilette phun tự nhiên Zara Woman Oriental Eau de Toilette Zara đen Eau De Toilette Zara Woman Rose Gold Eau de Toilette Zara Rose EDT Zara Silk EDT mon Guerlain Eau De Parfum Chanel Allure Eau de Parfum Dạng phun Escada hoàn hảo Tôi Eau de Parfum Elizabeth Arden Untold Eau de Parfum Dạng Xịt