Ổ Cứng Wd Có Tốt Không

      25

Trên thị trường có không ít hãng chuyên cung ứng ổ cứng với khá nhiều mức dung lượng và technology đi kèm khác nhau, từ đó dẫn đến việc phân hóa rõ rệt. FPT siêu thị sẽ khiến cho bạn tìm phát âm ổ cứng hãng sản xuất nào tốt nhất hiện nay để gạn lọc được sản phẩm ưng ý.

Bạn đang xem: ổ cứng wd có tốt không


Ổ cứng HDD thương hiệu nào tốt nhất

Ổ cứng Western Digital

Nhắc tới ổ cứng HDD (Hard Disk Drive), hầu hết họ đều xúc tiến ngay mang lại thương hiệu đình đám WD (Western Digital) – yêu đương hiệu tới từ Hoa kỳ được thành lập từ năm 1970. Các sản phẩm đến từ chữ tín này không chỉ có tạo tuyệt vời cực tốt với tín đồ dùng cá nhân mà còn được tin dùng xã hội doanh nghiệp nữa.

WD duy trì các chiếc sản phẩm khác biệt tùy theo giá cả và đối tượng người sử dụng khách hàng, rất có thể kể cho tới như:

*

WD Black: với màu đen sang trọng, WD đen ra đời nhằm phục vụ cho những người thường làm công việc liên quan liêu đến giao diện hoặc tất cả yêu cầu hà khắc về những tác vụ giải trí. Giá chỉ của WD Black cao hơn WD Blue, thay đổi lại sản phẩm này hoàn toàn có thể chống sốc xuất sắc hơn.

*

WD Purple: Với màu tím dễ nhận biết, đấy là dòng ổ cứng được WD sản xuất ship hàng cho yêu cầu lưu trữ tin tức do camera giám sát đánh dấu được, với dung lượng rất có thể lên tới 10TB cùng khả năng quản lý và vận hành 24/7 không xong nghỉ.

*

WD Red: Western Digital ghi lại dòng thành phầm này bằng màu đỏ dễ dìm biết, với công suất phục vụ cho việc lưu trữ NAS dành cho các công sở nhỏ, có cung ứng RAID.

*

Ổ cứng Seagate

Một đối phương đáng gờm không giống của Western Digital là Seagate. Thuộc là đồng mùi hương với Western Digital, cùng sản xuất những ổ cứng để giao hàng cho mục tiêu lưu trữ tài liệu nhưng có một số người nhận định rằng ổ cứng Seagate là ổ cứng rất tốt thị trường. Điều này cũng rất dễ hiểu vày Seagate liên tục sản xuất các dòng ổ cứng dành cho cá nhân - tổ chức trên toàn nhân loại và được reviews rất cao.

Xem thêm: Review Sữa Aptamil Có Tăng Cân Tốt Không Và Những Điều Cần Biết!

Seagate gồm các dòng sản phẩm chuyên biệt như:

BarraCuda: dòng ổ cứng tất cả cả dung tích lưu trữ to và tốc độ hoạt động cao.

*

FireCuda: Đây rất có thể được xem là phiên phiên bản nâng cấp của dòng sản phẩm BarraCuda và giành cho nhu mong chơi game.

*

IronWolf:Dòng IronWolf này hiện ra là để giao hàng riêng cho các doanh nghiệp vì họ yêu cầu quá trình của mình đề nghị được tiếp liền 24/7 hẳn nhiên độ thăng bằng cao cùng các tính năng cai quản cao cấp.

*

*

SkyHawk: Khi kết hợp các ổ cứng Seagate SkyHawk với những loại camera quan sát, đây sẽ là một trong những tổ hợp cực kì tuyệt vời vày SkyHawk được Seagate về tối ưu cho việc lưu trữ những đoạn video clip với hóa học lượng cao nhất - hình ảnh và music rõ nhất.

Ổ cứng SSD hãng sản xuất nào xuất sắc nhất?

So với ổ cứng HDD, ổ cứng SDD (Store State Drive) có không ít ưu cầm về khả năng truy xuất dữ liệu. Thị trường ổ cứng SSD hiện nay cho thấy sự tuyên chiến và cạnh tranh khốc liệt của khá nhiều thương hiệu với hầu hết thế mạnh khỏe riêng. Dưới đấy là một số thương hiệu tuổi chúng ta có thể lưu vai trung phong khi tìm mua ổ cứng SSD:

Ổ cứng SSD Samsung: Samsung không những nổi danh bên trên thị trường smartphone hay vật gia dụng mà chữ tín này cũng vô cùng danh tiếng với các dòng thẻ nhớ cùng ổ cứng SSD. Vận tốc đọc ghi tin tức của ổ cứng SSD tốt nhất và được giới siêng môn nhận xét cao về phương diện hiệu suất tương tự như mức độ bảo mật.

*

*

Ổ cứng SSD Kingston: là 1 thương hiệu uy tín không giống trong nghành nghề dịch vụ sản xuất ổ cứng của Mỹ, Kingston lấy tới các mẫu ổ cứng tách rất nhiều mẫu mã về chủng một số loại và chủng loại mã. Một số loại sản phẩm thịnh hành nhất của Kingston là ổ cứng SSD với dung tích dưới 256GB.

*