OBAMA SINH NĂM NÀO

      299
Chụp lại hình ảnh,

Barachồng Obama hứa hẹn với những phụ nữ của bản thân mình rằng đã nuôi một chụ chó Khi đang tải ttinh quái cử vào năm 2008


tổ ấm của cựu Tổng thống Mỹ Baraông xã Obama sẽ phân bua niềm tiếc nuối tmùi hương với "tín đồ đồng bọn nhất của bọn chúng tôi", sau khoản thời gian chú chó cưng thương yêu Bo mệnh chung hôm đồ vật Bảy.

Bạn đang xem: Obama sinh năm nào


Bà Michelle Obama viết vào một bài bác đăng trên social rằng Bo là 1 "sự hiện hữu không thay đổi, an ủi" kể từ khi nó bước đi vào White House nhà trắng hồi năm 2009.


Chụ chó săn uống lội nước Bồ Đào Nha gồm màu lông Đen với Trắng là món rubi dành riêng cho phụ nữ của nhì bà xã chồng cựu tổng thống lúc bọn họ mang đến khu vực sống new.


"Hồi kia Cửa Hàng chúng tôi không thể tưởng tượng rồi phía trên chú chó bao gồm ý nghĩa sâu sắc ra làm sao cùng với gia đình", ông Obama viết.


"Cậu ấy chính xác là đều gì Shop chúng tôi nên và hơn hết phần lớn gì Shop chúng tôi hy vọng đợi", ông Barack Obama viết trong bài đăng của chính bản thân mình, xem xét rằng Bo sẽ "niềm hạnh phúc ra sao Lúc nhận thấy chúng tôi Một trong những ngày tốt rất đẹp, phần nhiều ngày tồi tàn và phần nhiều ngày không bi thiết không vui".


*

Nguồn hình hình họa, EPA


Trong 100 năm qua, quanh đó Donald Trump, các tổng thống Mỹ hầu hết nuôi thú cưng. Đương klặng Tổng thống Joe Biden gồm hai crúc chó, nhưng Major - bé chó ttốt hơn trong những này - sẽ chạm chán băn khoăn vì cắm người.

Xem thêm: Á Hậu Trịnh Kim Chi Và Người Chồng Đại Gia Ở Rể, Chi Tiết Về Tiểu Sự Và Sự Nghiệp Của Á Hậu


Trong nhiệm kỳ với bốn phương pháp là "Đệ nhất khuyển", Bo trngơi nghỉ đề nghị danh tiếng đến mức vào đầu hàng tháng, các nhân viên các gửi một bạn dạng khuyến cáo nhằm bà Obama phê phê duyệt các lần lộ diện ưng thuận của chú. Đến năm 2013, một chú chó snạp năng lượng lội nước Bồ Đào Nha không giống có tên Sunny sẽ dự vào gia đình tại White House.


"Cậu ấy Chịu đựng được tất cả phần nhiều ầm ĩ Lúc làm việc Nhà Trắng, sủa mập cơ mà ko gặm, thích nhảy vào hồ nước tập bơi vào ngày hè, điềm đạm với tthấp nhỏ tuổi, yêu thích các thức ăn vụn xung quanh bàn nạp năng lượng và tất cả một bộ lông tuyệt vời nhất," ông Obama viết trên Facebook.


*

Nguồn hình hình ảnh, The White House


Bà Obama cho thấy thêm, cựu Đệ nhất khuyển sau đây đã hỗ trợ hai vk chồng "đỡ Cảm Xúc trống trải" Lúc nhì cô phụ nữ Malia với Sasha vào đại học.


Bà còn bổ sung rằng "không có ai hạnh phúc hơn Bo" Lúc toàn bộ phần đa người về lại nhà trong thời hạn xảy ra đại dịch.


Bo đã chết thật "sau đó 1 trận chiến với căn uống bệnh ung thư", bà Obama viết vào bài xích đăng gồm chữ ký kết của tất cả mái ấm gia đình.


*