P336 THÀNH VIÊN

      362
HHT - Trong buổi offline vào ngày 11/8, team P336 đã thẳng thắn trả lời hầu như vướng mắc giành cho bài toán thiếu hụt thành viên trong thời gian tới.

Bạn đang xem: P336 thành viên


Nhóm P336 vừa gồm buổi offline rất đầy đủ những cung bậc xúc cảm cùng với 200 khán giả của chính bản thân mình vào trong ngày 11/8. Ra đời trường đoản cú dự án cùng tên với mục tiêu vạc hiện, tuyển chọn lựa chọn cùng phát hành hình ảnh - phong thái cho các nghệ sĩ, nhóm P336 càng ngày càng trưởng thành sau hơn 3 năm. Ssinh sống hữu lượng khán giả khủng với hơn 350.000 lượt follows bên trên fanpage P336 B& cùng hơn 50.000 lượt follows cho fanpage cá thể từng thành viên, nhóm P336 đang là team nhạc teentiềm năngtrên Thị Trường âm thanh VN.

*

Gần phía trên tuyệt nhất, lên tiếng một member của nhóm - Hailey sẽ xuất hành du học tập, đội đưa ra quyết định tổ chức triển khai buổi người meeting vừa để chia tay Hailey, cũng chính là thời điểm share về hoạt động sắp tới đây khi thiếu hụt thành viên.

Cụ thể, Hailey đã bước đầu một hành trình trình bắt đầu tại Hà Lan, theo học tập ngành International Arts & Culture Studies trong vòng 3 năm. Cô bạn nữ sẽ đề xuất nỗ lực không ít vào thời hạn dài để có thể tham mê gia không thiếu những hoạt động vui chơi của nhóm, vừa tập luyện bản thân để giành được học bổng đáng mong ước này. "Tmê man vọng" của Hailey sau thời điểm xong chuyến du học tập, có thể trsinh hoạt về nhằm "làm trùm" đội P336 và đưa team "bay xa" không chỉ có vậy.

Trong buổi Offline, các member P336 sẽ triển khai thử thách từ ban cai quản lý: mô tả khả năng sân khấu, màu sắc âm thanh nhưng từng thành viên theo xua đuổi. Đây cũng chính là thời cơ nhằm mỗi mhình ảnh ghnghiền bộc lộ sự cứng cáp của bản thân mình nhìn trong suốt thời hạn vận động thuộc nhóm tuy thế cũng luôn nhớ mất phong thái của phiên bản thân.

Xem thêm: Thông Tin Tiểu Sử Ca Sĩ Mỹ Tâm Ngày Sinh, Mỹ Tâm Là Ai

Mon Hoàng Anh - Á quân Giọng hát Việt nhí năm trước tự tin cover ca khúc Anh sai rồi của lũ anh Ca Sỹ Sơn Tùng M-TP với cùng một phong cách hết sức không giống. Từng bị khủng hoảng rủi ro vỡ giọng trước đó, "crúc bé nhỏ tóc xù" nhí nhhình ảnh ngày nào của The Voice Kids đang trở thành một tín đồ khá trầm tính cùng chỉn chu rộng trong từng câu hát. Mon Hoàng Anh còn tạo bất thần với giọng rap thành thạo khi cùng Hailey biểu thị ca khúcđồng sáng sủa tácNobody cùng nhận thấy sự cổ vũ quan tâm của tín đồ ngưỡng mộ. Mon cũng "quẩy" thân thiện cùng Winner với T-Up với bài xích hát nhưng cả 3 ấp ôm trong cả 3 năm.

*

Các member khác cũng không còn gây mờ khi cháy hết bản thân trên sảnh khấu cùng với hàng nghìn khán giả thương yêu cùng với mọi bản cover hit nổi tiếng. Việt Thi chất đựng cùng "cực feel" với Hong Kong 1; em gái út ít Kira Kira với giọng hát đầy nội lực với hit Cảm giác lúc ấy đã ra sao?; Hana khoe được giọng hát khoẻ dẫu vậy cũng đầy cảm tình với ca khúc Giữ lấy làm cho gì; Kenji Winner trộn một chút ntạo thơ, một chút ít "ngông" cùng với phong thái rap qua ca khúc Anh sẽ quen thuộc với cô đơn; anh cả T-Up lại chọn cho chính mình một màu sắc âm nhạc không giống với Bâng khuâng Hailey vẫn thanh thanh với sâu lắng cùng với phiên bản ballad Lạc nhau gồm bắt buộc muôn đời...

*

*

*

*

*

*

Trong khi, buổi offline càng trlàm việc cần thú vui lúc bạn thường xuyên bao gồm thời cơ đẩy thuyền hai bạn trẻ "Thi - Nơ" (Việt Thi và Winner) Lúc phạt hiện phần lớn động tác cử chỉ quan tâm gần gũi hay phần lớn lời nói "đậm hương thơm thính". Một bạn còn táo bị cắn bạo gửi câu hỏi: "Thi với bao gồm thích hợp nhau không?" khiến cho nhị nhân đồ vật chính bồn chồn.

Cũng nhân buổi offline này, nhóm P336 cùng fandom Aley sẽ bí mật tổ chức sinch nhật cho Hailey cùng sẵn sàng gần như món tiến thưởng hết sức bất ngờ khiến cô cô gái không cố được nước mắt. Và Hailey cũng khiến cho các member còn sót lại khóc nức nsống vị từ mày mò làm cho clip tất cả hầu như hình ảnh "ngố tàu" thuở bắt đầu vào đội tới thời điểm này.

*

*

Kết thúc offline, các fan mến mộ hồi hộp xếp mặt hàng để nhận các món đá quý được các thành viên đội P336 cam kết Tặng, mặt khác lưu lại giữ giàng số đông khoảnh khắc tuyệt đối hoàn hảo cùng nhau.