PHẤN MẮT ETUDE HOUSE REVIEW

      30
Bảng phấn đôi mắt Etude House In the Cafe với tone nâu vừa truyền thống vừa ngọt ngào lãng mạn. 10 tone màu đa dạng, tạo ra một lớp trang điểm mắt theo phong thái của thiết yếu bạn.

Bạn đang xem: Phấn mắt etude house reviewTrọng Lượng:Dạng:Xuất Xứ:Loại phấn mắt:Kích thước:Nơi sản xuất:
8g
Dạng nén
Hàn Quốc
Nhũ, Lì, Nhũ ngọc trai
10 ô
Hàn Quốc

Đôi nét về uy tín Etude House

Khi nói về các mến hiệu cái đẹp của Hàn Quốc, Etude House là một trong những thương hiệu luôn xuất hiện thêm trong trọng tâm trí tín đồ làm cho đẹp. Đây là một chiếc tên danh tiếng ở Hàn Quốc, có từ năm 1966 (khi nó được thành lập), nó là một thương hiệu lừng danh khắp Hàn Quốc. Nếu bạn đang đi vào thăm Hàn Quốc, chúng ta cũng có thể nhận thấy các siêu thị của Etude Houses với biển cả hiệu màu sắc hồng đậm và đồ trang trí nhà búp bê màu sắc hồng dễ dàng thương. Etude House là một thương hiệu rất dị với hình ảnh đầy color sắc, khá nổi bật so với những thương hiệu. Tiêu biểu như em phấn mắt Etude House In the Cafe.

*

Etude House khẳng định thương hiệu của bản thân mình là một chữ tín luôn cố gắng mang đến các khoảnh khắc ngọt ngào trong cuộc sống của doanh nghiệp và tận thưởng sự phấn khích vì chưng vô số màu sắc gợi cảm với lại. Và ‘màu’ quả tình là trong những đặc trưng của các sản phẩm Etude House. Vào khi giống như các chữ tín trang điểm khác của đất nước hàn quốc Quốc, họ hỗ trợ nhiều tông màu thoải mái và tự nhiên và đất, họ bổ sung vào kia với những lựa chọn tươi vui và đầy color cho ngẫu nhiên ai mong muốn trải nghiệm vẻ đẹp mắt đầy màu sắc và hay nạm đổi.

Phấn mắt Etude House In the cà phê Play màu sắc Eyes

Công dụng của bảng mắt Etude House

Tất cả các phong thái trang điểm đều sở hữu thể kết thúc với bảng màu đôi mắt Etude House Play màu sắc Eyes gray clolor này. Em này đa dạng ở những tone color nâu phối hợp cùng nhì màu tone hồng nâu ngọt ngào, đáp ứng nhu cầu từ những kiểu trang điểm từng ngày tới đi tiệc hoặc là đi chơi. Một vài tone nâu còn có thể sử dụng như thể contour góp định hình những nét trên khuôn mặt.

Xem thêm: Kem Nền Rimmel Stay Matte Foundation Review, Stay Matte Liquid Mousse

*

Kết cấu phấn mắt mềm mịn như lụa cùng năng lực bám bám tốt, hỗ trợ cho lớp trang điểm mãi sau lâu dài. Không tạo ra cảm xúc khó chịu, cộm mắt thường bắt gặp kể cả khi thực hiện màu nhũ. Do những hạt phấn đã làm được nghiền mịn vô cùng kỹ lưỡng. Trang điểm cả ngày vẫn có xúc cảm nhẹ tênh, thoải mái.

*

Thiết kế của Etude House In the Cafe

Bảng màu gồm trong vỏ hộp màu nâu sẫm (cà phê) và có thi công rất dễ thương với hạt coffe và cốc trên bìa. Phiên bản thân vỏ ngoài là nhựa cứng cùng khá bền cùng với gờ bạn dạng lề và gương rộng. Hộp phấn mắt 10 ô cũng đi kèm theo với rửa hai đầu bọt biển.

*

Bảng color của phấn mắt Etude House In the Cafe

Theo như tuyên bố của Etude House, bảng màu phấn đôi mắt Etude House In the Cafe là sự phối hợp của các tone color được mến mộ nhất trong nhị bảng màu được trình làng trước kia "Look At My Eyes" và "Look At My Eyes Cafe". Điểm thông thường của hai chủng loại bảng màu sắc này là tone nâu được phong phú và đa dạng ở cấ độ khác nhau. đem về một diện mạo say mê và phù hợp với tiết trời mùa Thu-Đông. Không tính ra, nhãn hàng còn ba sung nhị màu mới là Grapefruit Marmalade cùng Peach Pepper Salt.

*

Honey Milk (Matte): màu sắc base tone white sữa, có thể sử dụng để gia công highlighterCafe Mocha (Shinner): Tone nâu đậm thế ddiern với những hạt nhũ bạcChocolate Latte (Shimmer): Tone nâu socola cùng với nhũ ánh vàngCaramel Latte (Shimmer): màu sắc caramel nhạt/ nâu tiến thưởng nhạt cùng với nhũ ánh vàngCoconut on the beach (Shimmer): gray clolor nhạt với nhũ hồng và vàngFall into my heart (Glitter): Nhũ ánh kim cương trên nền base nâuTakeout with no syrup (Glitter): gray clolor đỏ cùng với nhũ đa sắcCafe Latte (Shimmer): gray clolor nhạt, rất có thể sử dụng để chế tạo khốiGrapefruit Marmalade (Shimmer): color hồng nhạt pha một ít nâu với ánh nhũ vàngPeach Pepper Salt (Glitter): Nhũ kim cương ánh đồng trên nền base nâu

*

Tổng kết

*

Phấn đôi mắt Etude House 10 ô In the Cafe nhắm tới vẻ đẹp lắng đọng và hữu tình với đều tone màu cổ điển, được bổ sung cập nhật thêm hai màu sắc rực rỡ. Những tone màu nâu đa zi năng trong khả năng sử dụng, vừa làm phấn mắt vừa có khả năng làm contour, giảm bớt sức nặng mang đến túi trang điểm của những bạn. Những sắc độ cũng cực kỳ đa dạng, giúp các nàng chinh phục mọi phong cách mà các chị em định theo đuổi.

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN