Phần mềm 360 total security có tốt không

      32
Qihoo 360 Total Security là một giải pháp diệt giaithuongtinhnguyen.vnrut và bình yên mạng trọn vẹn miễn tổn phí bởi Qihoo phát triển. Trình bảo vệ chống giaithuongtinhnguyen.vnrus của họ được cung cấp bởi hai đơn vị cung cấp lớn thuộc bên thứ ba. Nhưng liệu chương trình này chỉ đơn thuần là kết hợp lại những công cụ khác hay không hay nó có giá trị độc lập không?

Bảo mật

Trình bảo vệ chống giaithuongtinhnguyen.vn khuẩn tạo thành nền tảng cốt lõi của phần mềm bảo mật này nhưng chủ yếu công cụ của Agiaithuongtinhnguyen.vnra và BitDefender khiến đây thực sự là phần mềm tốt. Ví dụ, đối với những ai muốn được bảo vệ một giải pháp đáng tin cậy, tin vui sẽ là: cả nhì trình quét này đều được đánh giá chỉ là xuất sắc vào những bài đánh giá độc lập.

Bạn đang xem: Phần mềm 360 total security có tốt không

*

Có ba tùy chọn quét: quét nhanh (tính năng quét cựcnhanh –tôi mất dưới năm phút ), quét tùy chỉnh với quét toàn bộ hệ thống. Hình như còn có trình tích hợp sẵn Tính năng Patch-up vào đó tự động kiểm tra những chương trình đã tải đặt của bạn để đảm bảo chúng không lỗi thời hoặc chứa lỗ hổng. Nếu hệ thống phạt hiện ra một chương trình gồm bản cập nhật tất cả sẵn sẽ xuất hiện chi tiết về bản nâng cấp đó cùng đường liên kết liên kết để tải xuống phiên bản mới.

Đây là một tính năng tuyệt vời — phần mềm đã lỗi thời là một mỏ quà đối với hacker (67% máy giaithuongtinhnguyen.vn tính bị ảnh hưởng bởi giaithuongtinhnguyen.vn khuẩn WannaCry thời gian đó đều đang chạy phiên bản Windows cũ). Quanh đó trình quét lỗ hổng, phần mềm này, sau khi chạy, cũng search kiếm lỗ hổng hoặc “những bất thường không giống trong hệ thống”. Chương trình tự động đánh cờ “biểu tượng điều hướng đường dẫn thẻ quảng cáo” và mau lẹ xử lý trong thời gian tôi thử nghiệm.

Tính Năng

Qihoo 360 Total Security còn hơn cả một trình quét giaithuongtinhnguyen.vnrus. Các công cụ tăng tốc cùng dọn dẹp toàn diện làm cải thiện chất lượng trạng thái hệ thống của bạn bằng biện pháp xóa các ứng dụng và tệp khởi động ko cần thiết.Ngoài ra nó còn tồn tại biểu đồ rất hữu ích về thời gian khởi động mức độ vừa phải của hệ thống từ đócó thể dễ dàng quan sát và theo dõi tiến trình lúc bạn tắt các dịch vụ khởi động không cần thiết (trong khi chúng có thể giảm đáng kể thời gian tải của hệ thống).

*

Nếu công cụ tăng tốc cài đặt đặt trước định cấu hình tự động không áp theo ý ưa thích của bạn, Total Security cũng cung cấp bảng chọn “Manual/Thủ công” có thể chấp nhận được bạn kiểm soát thiết lập đặt hệ thống. Cuối cùng, những bảng “history/lịch sử”cho phép bạn xem bất kỳ nắm đổi nào đã xảy ra đối với thiết lập đặt tối ưu hóa hệ thống của bạn. Những công cụ này tích hợp rất tốt với chức năng “scheduled cleanup/dọn dẹp theo lịch trình“.

Xem thêm: Vũ Thị Trang - Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Vđv

Hoặc các công cụ bình an mạng bao gồm trình hủy dữ liệu để xóa những tập tin với thư mục không mong muốn muốn một cách bình an (dùng thử với gói cơ bản và mua đặt vĩnh giaithuongtinhnguyen.vnễn lúc nâng cấp lên gói Cao cấp/ Premium), môi trường hộp cát ảo để kiểm tra một cách an ninh những chương trình tất cả mã độc tiềm năng, một kho chứa ảo để lưu mật khẩu với một công cụ giải mã ransomware. Công cụ này hướng tới giaithuongtinhnguyen.vnệc phá mã hóa mà ransomware sử dụng để khóa truy vấn cập vào những tập tin và thư mục của bạn, nên đây là mặt hàng rào bảo vệ thứ hai trước những mối đe dọa an toàn mạng.

*

Dễ sử dụng

Tải Qihoo 360 Total Security tương đối đơn giản, chỉ qua nhì bước (tải tập tin khởi chạy từ trang web sẽ tải luôn luôn định nghĩa giaithuongtinhnguyen.vnrus và những thành tố cần để chạy chương trình). Tôi mê thích một điều rằng một số module tiện tích (như công cụ giải mã ransomware) không bao gồm mà vậy vào đó phải tải thêm sau khoản thời gian cài đặt ban đầu đã trả tất. Điều này góp tương đối quản lý được kích thước và tốc độ tải ban đầu. Sau khi cài đặt, công cụ rất dễ sử dụng. Tất cả một biểu tượng thông báo giúp người dùng luôn luôn nhận cảnh báo hệ thống mà lại không bị xâm nhập và những loại công cụ bổ sung tất cả thể được tầm nã cập từ menu “hộp công cụ”. Nhìn chung, đây là một phần mềm được thiết kế tốt, thân thiện với người dùng.

*

Hỗ Trợ

Qihoo 360 Total Security là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, nên tất cả thể chấp nhận trước rằng nguồn hỗ trợ sẽ ko tiếp cận nhiều lắm so với những thương hiệu tuổi gồm trả. Tuy nhiên, doanh nghiệp có mục hỏi đáp cơ bản trực tuyến giúp người cần sử dụng giải quyết những vấn đề phổ biến, ví dụ giaithuongtinhnguyen.vnệc mua đặt hoặc cập nhật định nghĩa giaithuongtinhnguyen.vnrus thủ công. Mặc dù vậy, chương trình thiếu hỗ trợ qua điện thoại với chat trực tiếp cùng hệ thống hỗ trợ bằng thẻ qua email cho dành riêng cho người dùng nâng cấp lên lớn Qihoo 360 Total Security Premium.

Giá

Qihoo 360 Total Security là sản phẩm hoàn toàn miễn phí — nên không có gì để than phiền về giá cả!

Công ty bao gồm cung cấp nâng cấp lên Premium, là phiên bản được cho phép sử dụng những công cụ bổ sung như tùy chỉnh tường lửa, dọn dẹp mục bảo mật, loại bỏ quảng cáo mua sẵn, với được ưu tiên hỗ trợ (sẽ gồm hệ thống thẻ qua email. 360 Total Security Premium có mức giá rất hợp lý — đặc biệt nếu sở hữu gói bố năm cho bố thiết bị. Những gói Premium cũng gồm đảm bảo trả tiền trong 30 ngày.