Phần Mềm Diệt Virus Cmc Có Tốt Không

      10
CMC Antivirus là phần mềm diệt virus trọn vẹn miễn chi phí dành cho những người dùng cá nhân, hỗ trợ khả năng bảo mật và triển khai kiểm soát toàn thể các dữ liệu vào ra của khối hệ thống đồng thời bảo đảm an toàn máy tính khỏi: Virus, Spyware, Worm… bằng phương pháp quét tập tin, thư năng lượng điện tử, những trang web khi truy cập. Khả năng bảo đảm an toàn máy tính của người tiêu dùng của CMC Antivirus không thua kém gì các phần mềm Antivirus khét tiếng khác mà các bạn đã biết.

Bạn đang xem: Phần mềm diệt virus cmc có tốt không


Tính năng chính.

Khả năng thừa nhận dạng tốt: hạng mục nhận dạng bên trên 1,5 triệu mẫu mã virus.Bảo vệ thời hạn thực: thống trị toàn bộ vận động trên trang bị với thời gian thực: các tác vụ về file, các tiến trình vẫn chạy, các sự khiện không giống hệ thốngQuét định hình file: Quét format file nén thông thường.Bảo vệ tập tin: chất nhận được quét tất cả các file có chứa vào ổ cứng, CD và những ổ gặm ngoài của sản phẩm tính. Tự động hóa phát hiện nay và tiêu diệt virus ở tất cả các tập tin khi bạn truy cập.Bảo vệ thư năng lượng điện tử: bảo vệ mail của người sử dụng trước sự tấn công của Virus, Trojan và các loại phần mềm có tính chất ăn cắp thông tin khác.Bảo vệ Web: tính năng này đảm bảo an toàn cho khối hệ thống của các bạn sẽ được bảo vệ an ninh tuyệt đối trước những tiến công của các loại Virus, sâu máy tính xách tay và những chương trình ăn uống cắp tin tức khác khi chuẩn y web.

Xem thêm: 8 Tác Dụng Phụ Khi Ăn Nhiều Xoài Xanh Có Tốt Không ? Ăn Xoài Xanh Tốt Cho Sức Khỏe Của Bạn Như Thế Nào

Tính năng nổi bật

Giao diện thân thiện: phối hợp hai ngôn từ Anh-Việt, thuận tiện trong việc thiết lập và sử dụng.Cập nhật trường đoản cú động: auto cập nhật các phiên bản vá lỗi; chế độ cập nhật tiết kiệm băng thông. CMC Antivirus cho phép người dùng tùy chỉnh thiết lập các chế độ cập nhật theo ý muốn: cập nhật thông tinh, cập nhật theo định kì từ bỏ 5 mang lại 60 phút hoặc cập nhật bằng tay.Công nghệ phân tích virus tự động: Khi những mẫu virut được nhờ cất hộ về, sau 5 phút mẫu virus đang được tự động phần tích với đẩy vào list update.Chiếm ít tài nguyên hệ thống: CMC Antivirus chiếm tối đa 30 Mb RAM.

Ngày 4.1.2010, hơn 4 triệu máy tính của người tiêu dùng và người sử dụng đã xong việc upgrade phần mềm diệt virus CMC AntiVirus (CMC AV) và CMC internet Security (CMC IS) phiên bạn dạng 2010. 

*

*

CMC AV 2010 được bổ sung thêm tính năng tường lửa cá nhân nhằm tăng cường khả năng bảo vệ máy tính khi thâm nhập Internet. Trong những lúc đó, bản CMC IS 2010 có thêm tính tăng cườngbộ lọc ngôn từ Internet, giúp bố mẹ quản lý việc thực hiện Internet của con cái dễ dãi hơn. Đặc biệt, CMC EndPoint Security 2010 được trang bị "Hệ thống phòng kháng xâm nhập”, giúp công ty luôn an toàn trước mọi bùng phát về virus, bao gồm cả khi hệ điều hành chưa update đầy đầy đủ các bản vá lỗi. Giao diện của CMC AV/IS 2010 được điều khiển để sắc nét và tinh tế và sắc sảo hơn. "Quan điểm của chúng tôi là tạo nên giao diện bài bản hơn tuy nhiên không được tác động đến thói quen của người dùng”, ông Triệu trằn Đức nói. Năm 2010, CMC InfoSec sẽ liên tục lộ trình tung ra phiên bản vá và cải cách tiện ích mới hàng tháng dựa vào góp ý của người dùng. Đây là các bước mà CMC Infosec dành sự quan tâm đặc biệt và đang làm xuất sắc và nhanh hơn những hãng bảo mật thông tin khác trong những năm qua. "Ngoài việc liên tục lắng nghe góp ý của người sử dụng, CMCLab cũng đang hết sức khẩn trương để sẵn sàng tung ra những cải tiến vượt bậc về công nghệ lõi. Người dùng sẽ triệu chứng kiến tốc độ quét của CMC tăng lên 20-30 lần chỉ những năm 2010. Điều ấy có nghĩa là, với bộ nhớ lưu trữ và CPU ít hơn, một máy tính đang quét mất 02 giờ sẽ chỉ từ cần 05 phút để hoàn thành”, ông Triệu trằn Đức bật mí phiên bản tiếp theo của CMC AV/CMC IS 2010.

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN