Đánh Giá Về Mcafee Antivirus Năm 2022

      70
 phân phối kĩ năng phân phát hiện nay software độc hại theo thời gian thực tuyệt đối hoàn hảo cùng một số trong những tài năng đảm bảo an toàn trang web rất tốt trên Thị Phần cùng với mức giá thành tốt nhất. McAfee cũng có không ít tuấn kiệt bổ sung cập nhật có ích, bao gồm bảng điều khiển trực quan trên phần đa hệ điều hành cùng đảm bảo an toàn lên đến mức 10 lắp thêm (Người sử dụng Mỹ cũng có thể nhận được sự đảm bảo an toàn mang đến con số thứ không tinh giảm, điều mà lại ko địch thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh số 1 làm sao khác phân phối).

Bạn đang xem: đánh giá về mcafee antivirus năm 2022

Trình quét vi-rút ít của McAfee đạt xếp hạng phạt hiện 100% software ô nhiễm tuyệt vời vào rất nhiều thử dùng của tớ trên những đồ vật Windows, Mac, Android và iOS. Nó có khả năng xác nhận cùng chặn lại cả những mối đe dọa đơn giản và dễ dàng lẫn tinh xảo, bao gồm vi-rút ít, trojan, software con gián điệp, mã độc tống tiền với mã độc đào tiền năng lượng điện tử.

McAfee cũng phân phối hận các tác dụng bổ sung rộng đa số các software khử vi-rút ít khác, bao gồm:

Bảo vệ tường lửa với mạng Wi-Fi.Bảo vệ phòng scam.Mạng riêng rẽ ảo (VPN).Tối ưu hóa năng suất.Trình làm chủ mật khẩu.Kiểm tra của cha mẹ.Bảo vệ phòng trộm tính danh (chỉ giành cho người tiêu dùng sinh sống Hoa Kỳ).Lưu trữ tệp an toàn.

Hầu như những khả năng của McAfee mọi hoạt động chuẩn chỉnh xác nhỏng hứa hẹn – Tôi quan trọng ái mộ ứng dụng mở rộng trình chăm nom chống scam với kháng khai quật của McAfee, vẫn chặn được không ít website nguy nan hơn Chrome hoặc Firefox trong những yên cầu của mình. Tôi cũng nhận định rằng khả năng đảm bảo an toàn tường lửa cùng Wi-Fi của McAfee xuất sắc rộng của không ít địch thủ thời thượng như TotalAV cùng Avira.

Mặt không giống, tôi không ưa thích VPN của McAfee – nó giữ gìn nhật cam kết người dùng, không được cho phép sở hữu torrent, cùng quan trọng truy vấn một số trong những trang vạc trực con đường phổ cập (VPN của McAfee vứt ngăn được Netflix Hoa Kỳ với các thỏng viện phổ biến không giống, quăng quật chặn được Amazon Prime, dẫu vậy ko quăng quật chặn được Disney+, Hulu hoặc Đài truyền hình BBC iPlayer).

Tuy nhiên, tôi vẫn chấp nhận cho rằng McAfee là một trong những trong số những software khử vi-rút có giá trị rất tốt hiện bao gồm. Nó bao gồm trình quét software độc hại unique tốt, một loạt các bản lĩnh bảo mật cùng một bảng tinh chỉnh và điều khiển dễ dàng áp dụng – cục bộ với mức ngân sách hết sức phải chăng.

McAfee phân phối các gói một năm cho 1, 5, 10 hoặc không tiêu giảm vật dụng (nhưng mà đảm bảo không giảm bớt thiết bị chỉ giành cho người cần sử dụng sống Mỹ), cũng giống như so với các gói Multi-Device và Family của nó, vấn đề này sở hữu McAfee trở thành một trong số những bộ khử virut cao cấp có giá phù hợp tuyệt nhất năm 2021. McAfee tất cả bảo đảm an toàn hoàn vốn vào 30 ngày cho toàn thể những gói, vày vậy không tồn tại rủi ro Lúc tận hưởng thành phầm này.

Xếp hạng chung5 trong số 66 software khử virus

Tường lửaCó

VPNCó (với dữ liệu không hạn chế)

Gói miễn phíKhông

Giá

Đảm bảo hoàn tiền30 ngày

Hệ điều hànhWindows, Android, Mac, iOS

UI bởi giờ đồng hồ ViệtKhông giành cho Chrome, Edge

Đánh giá khá đầy đủ về McAfee

*

Trình quét vi-rút của McAfee áp dụng hầu như phương thức phạt hiện nay software độc hại truyền thống lâu đời, xác minc các tệp dựa trên DataBase vi-rút khổng lồ của McAfee, cũng giống như phương pháp suy nghiệm, chứng thực những tệp tiềm tàng khủng hoảng rủi ro dựa vào hành động của chúng.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Ca Sĩ Khánh Vũ Bồ Công Anh, Fc Dư Khánh Vũ

Trước lúc đòi hỏi trình quét vi-rút ít của McAfee, tôi đang download những một số loại software độc hại khác biệt về PC của bản thân mình – bao gồm những vi-rút ít, trojan cùng software gián điệp. Sau kia, tôi thiết đặt McAfee cùng chạy quét toàn thể khối hệ thống. Phiên quét đang phạt hiện 100% software độc hại yên cầu của tôi. Nhưng tôi cần thiết nói rằng mình không thể tinh được cùng với công dụng.

Đây không phải là lần trước nhất tôi thử dùng trình quét vi-rút ít của McAfee – Lúc tôi chạy loạt những hiểu biết tiêu chuẩn chỉnh về software ô nhiễm và độc hại từ thời điểm cách đây vài ba tháng, McAfee cũng đạt Phần Trăm phạt hiện tại software ô nhiễm và độc hại hoàn hảo nhất.

McAfee là 1 trong những giữa những software diệt vi-rút đơn nhất đạt kết quả xuất sắc thường xuyên cản lại toàn thể những loại software ô nhiễm – hầu hết chữ tín nhất có thể cạnh tranh cùng với McAfee có tất cả Norton, Bitdefender, TotalAV với Avira, toàn cục những đang xác thực và sa thải thành công đầy đủ mẫu mã software độc hại trong cục bộ những từng trải của https://giaithuongtinhnguyen.vn/.

Quá trình quét toàn thể hệ thống của McAfee mất khoảng 1 tiếng để trả thiện – giống như với những đối phương đối đầu và cạnh tranh như Bitdefender, tuy vậy cả quy trình quét của Nortoncùng Avira gần như nkhô cứng rộng, chỉ mất 40 phút nhằm hoàn thành xong. Tôi cũng chạy quét nhanh khô của McAfee, mất chưa đến 2 phút ít là hoàn thành, cùng thời lượng quét cấu hình thiết lập của McAfee nhờ vào vào những loại tệp tôi chọn quét (tự vài phút ít đến 1 giờ).

Điều tốt nhất tôi ko đam mê sinh sống trình quét vi-rút ít của McAfee là nó gây lờ lững khối hệ thống đôi chút. Lúc McAfee quét PC của tớ, nó chạy lờ đờ rộng thông thường – tôi vẫn rất có thể coi ngó Mạng mạng internet cùng áp dụng các lịch trình giải pháp xử lý văn uống bản để hoàn thành xong một số quá trình, nhưng cần thiết coi video clip hoặc chơi game. Tuy nhiên, McAfee cho phép các bạn lên lịch quét vào bất kể dịp như thế nào cũng khá được, vày vậy bạn cũng có thể lên lịch quét toàn cục hệ thống vào lúc bạn biết bản thân sẽ không sử dụng PC. Tuy nhiên, một số đối thủ đối đầu nlỗi Avira cùng TotalAV không tác động mang lại năng suất của khối hệ thống vào quy trình quét khối hệ thống.

Nhìn bình thường, trình quét vi-rút của McAfee là một trong những Một trong những trình quét tốt nhất có thể trên thị phần. Nếu bạn đang kiếm tìm kiếm năng lực đảm bảo an toàn đáng tin cậy trước những mối đe dọa xác thực với không ngày, thì McAfee đích thực là một trong chọn lựa giỏi, với phần trăm phân phát hiện tại software ô nhiễm tuyệt vời, quét nhanh cùng lên định kỳ quét đơn giản. Điều độc nhất vô nhị tôi không ưng là trình quét vi-rút ít vẫn có tác dụng chậm trễ PC của tớ vào quy trình quét tổng thể khối hệ thống, mà lại bạn cũng có thể dễ dàng và đơn giản lên định kỳ quét tổng thể vào ban tối hoặc khi bạn không sử dụng PC.

Tường lửa

*

Điều tuyệt nhất tôi không ham mê nghỉ ngơi tường lửa của McAfee là nhật ký kết của chính nó không cố gắng thể lắm – McAfee vẫn cho mình biết vận động mạng làm sao đã trở nên chặn, mà lại lại ko cho mình biết vày sao một trong những nhiều loại lưu lượng nhất định bị ngăn hoặc bọn họ bắt buộc làm gì (kế bên Việc lưu lại cài đặt McAfee).

*

Tường lửa của McAfee đưa về khả năng bảo đảm an toàn buổi tối tân đến mạng người dùng – Tôi đích thực mê say giải pháp ngăn công tác, đảm bảo an toàn phòng đột nhập mạng và tùy chỉnh cấu hình nâng cao giành cho người cần sử dụng hiểu rõ sâu xa về công nghệ. Mặc cho dù tôi ý muốn thấy phần chẩn đoán thù của McAfee phân pân hận những thông báo rộng một tí về các mối đe dọa được vạc hiện nay, nhưng lại nó vẫn là một trong những trong những tường lửa tốt nhất có thể tôi từng sử dụng trong năm 2021.

VPN (mạng riêng rẽ ảo)

*

VPN định tuyến tổng thể lưu lượt truy cập trang web của chúng ta thông qua một sever bảo mật thông tin, mã hóa toàn cục tài liệu của các bạn – ẩn lưu lượng truy vấn trực con đường của các bạn khỏi nhà cấp dưỡng dịch vụ Mạng mạng internet (ISP), chính phủ nước nhà cùng tin tặc. VPN cũng bịt giấu liên quan IPhường của các bạn, khiến nó hiển thị nlỗi thể bạn đang kết nối xuất phát từ 1 địa điểm khác. lấy ví dụ như, nếu như khách hàng vẫn làm việc Hoa Kỳ và kết nối với cùng 1 sever ở Anh, thì các bạn sẽ được phân păn năn một ảnh hưởng IP từ bỏ Anh, chất nhận được chúng ta chuyên chú Mạng internet và phạt trực tuyến đường văn bản nhỏng thể ai đang ở Anh.

McAfee Safe Kết nối VPN dễ dàng áp dụng, gồm vận tốc kết nối Mạng mạng internet hơi nkhô nóng với đam mê tương xứng cùng với các hoạt động trực đường cơ bản nlỗi lưu ý website với phạt trực con đường ngôn từ (hoạt động với Netflix cùng Amazon Prime, nhưng ko vận động cùng với Disney+, Hulu cùng Đài truyền hình BBC iPlayer).

Mạng của McAfee Safe Kết nối VPN bao hàm rộng 1.900 máy chủ tại 41 quốc gia countries – đó là mạng sever khá giỏi, nhưng thanh mảnh bằng của những địch thủ đối đầu và cạnh tranh tự do nlỗi ExpressVPN (ExpressVPN bao gồm rộng 3.000 máy chủ trên 94 quốc gia). Safe Kết nối VPN của McAfee bảo đảm an toàn dữ liệu người tiêu dùng với mã hóa AES 256-bit, một giữa những mã hóa vượt trội nhất hiện tại tất cả, và tất cả một công tắc ngắt (Safe Kết nối) giúp ngắt đồ vật của chúng ta ngoài kết nối Mạng mạng internet nếu như liên kết VPN bị mất.

Trong những đòi hỏi, tôi rất có thể truy cập rất nhiều tlỗi viện nội dung quốc tế của Netflix nghỉ ngơi Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Nhật bạn dạng, Brazil cùng các tổ quốc khác, tuy nhiên tôi chẳng thể truy cập Disney+, Hulu giỏi BBC iPlayer. Tôi cũng coi được lịch trình tivi cùng phlặng bên trên những các dịch vụ phân phát trực con đường không nhiều được tìm đến hơn hoàn toàn như Pluto lớn TV cùng CBC (Canada), dẫu vậy tôi bị ngăn bởi vì một vài hình thức khác ví như Crunchyroll. Nếu nhiều người đang search kiếm một VPN luôn luôn bỏ ngăn được những hình thức vạc trực tuyến, thì tôi khuyên họ đề nghị áp dụng ExpressVPN hoặc CyberGhost VPN.

McAfee Safe Kết nối VPN cũng từng ngăn cấm đoán lắp thêm khách torrent của tôi tải lên hoặc sở hữu về những tệp vào những hiểu biết của tôi– nếu bạn đã search kiếm một VPN tốt nhằm mua torrent, thì các chắt lọc hàng đầu của tôi là ExpressVPN và ProtonVPN.

Mặc dù là số đông điều tôi say mê ở McAfee Safe Kết nối VPN, mà lại vẫn có một trong những tiêu giảm. Ví dụ, quyết sách quyền riêng tứ của mình hết sức tệ – McAfee Safe Kết nối VPN cất giữ nhật ký kết những trang web bạn truy vấn, các can hệ IP của chúng ta với thậm chí còn cả các thành phầm các bạn sắm sửa trực con đường. Trong khi, McAfee Safe Kết nối VPN đang dần thiếu phần nhiều nhân tài bổ sung nhỏng phân bóc tách mặt đường hầm (chất nhận được các bạn lựa chọn lưu lượng như thế nào đi qua máy chủ VPN với lưu giữ lượng nào đi qua mạng toàn thể của mình) với các máy chủ đảo lộn (nhằm quá qua tường lửa của Chính phủ làm việc những non sông hạn chế như Trung Quốc).