PHẦN MỀM MONKEY JUNIOR CÓ TỐT KHÔNG

      15

Bạn đang tìm kiếm bài viết so sánh Babilala và Monkey Junior? Bạn đang phân vân, không biết nên chọn phần mềm học tiếng anh nào tốt cho con? Babilala hay Monkey Junior? Thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm monkey junior có tốt không

Nhìn chung, Babilala và Monkey Junior đều là 2 ứng dụng học tiếng Anh vô cùng nổi tiếng hiện nay. Cả hai đều trang bị lộ trình học bài bản, hiệu quả nhưng không kém phần sinh động, thú vị để các bé dễ dàng học tiếng Anh chuẩn bản xứ ngay tại nhà.

Tham khảo ngay bài viết dưới đây để so sánh chi tiết Babilala và Monkey Junior, và không phải Monkey Junior ra đời trước sẽ tốt hơn Babilala đâu nhé! Vì theo nhiều ý kiến cho rằng: Babilala có thể “xoán ngôi” Monkey Junior.


Nội dung chính
So sánh Babilala và Monkey Junior: điểm khác nhau

So sánh Babilala và Monkey Junior: điểm khác nhau

Tưởng rằng Babilala và Monkey Junior giống nhau, nhưng thật ra đây là 2 ứng dụng dạy Tiếng Anh khác nhau hoàn toàn về cơ chế hoạt động, nội dung và độ tuổi học của bé.

Xem thêm: Các Bài Thuốc “Xổ Lòng” Cho Phụ Nữ Sau Sinh, Thành Mẹ Sề Vì Uống Thuốc Bắc Gọi Sữa Về

Mình sẽ phân tích kỹ lưỡng cho bạn thấy rõ.

1. So sánh Babilala và Monkey Junior: Độ tuổi học

✅ Monkey Junior✅ Babilala
❤️ Độ tuổi0 – 10 tuổi3 – 8 tuổi

Babilala là ứng dụng học Tiếng Anh dành cho trẻ từ 3 đến 8 tuổi trong giai đoạn mầm non chuẩn bị bước vào lớp 1. Yêu cầu bé cần phải biết nói trước khi học ứng dụng này. (Vì có cần bé phát âm, đọc theo giữa bài).

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nhiều bạn nghi ngờ và cho rằng Babilala lừa đảo, nhưng chuyện đón là hoàn toàn không có. Bởi vì, phần mềm này đã được VTV1 trực tiếp đưa tin trên kênh Thời Sự nhờ sự hiệu quả và chất lượng thực sự.