Phao cơ bách khoa có tốt không

      24

Cùng với phao cơ dạng quả bóng nối que đồng, phao nhựa tuyệt vời của Onpas cùng Bách Khoa ngày càng được nhiều người tiêu dùng biết tới. Không tính kích thước bé dại gọn, van phao đồn nhựa thông minh còn tồn tại những ưu điểm yếu nào? cùng giaithuongtinhnguyen.vn đánh giá để thấy mức độ phù hợp với thiết bị nhà bạn nhé!

Review van phao đồn nhựa sáng ý của Onpas

Van phao thông minh Onpas tuyệt còn được biết thêm tới với cái brand name phao cơ Shintung, là loại phao cơ được cấp dưỡng tại việt nam với xí nghiệp ở hồ nước Chí Minh.

Bạn đang xem: Phao cơ bách khoa có tốt không

Trên thị trường, giá đồn đại nhựa sáng dạ Onpas phi 21 khoảng tầm 130.000đ, phi 27 khoảng chừng 150.000đ

Thông số kỹ thuật đồn đại Onpas

- Nguyên liệu: Nylong 66, ABS, EPDM, SUS304

- Áp lực: ≤ 10kg/cm2 (≤ 10bar)

- môi trường làm việc: Nước, axit yếu ớt hoặc kiềm yếu

- nhiệt độ giao động: 5 độ - 100 độ C

- bộ phao Onpas gồm: 1 van phao, 1 teo nối cong, 1 zoong lưới thanh lọc rác, một hướng dẫn

Ưu điểm của đồn đại thông minh Onpas

- nhỏ dại gọn, form size van chỉ bởi cỡ 1 cốc uống nước.

- Không buộc phải dùng điện, hoạt động dựa trên mực nước cao/thấp. Điểm này sẽ tránh được việc trập điện, rò điện không muốn gây mất an toàn

- dễ lắp đặt trong cả khi người lắp ráp là phụ nữ

Nhược điểm của phao đồn nhựa Onpas

Onpas chỉ thích hợp với bồn cất nước gắn thêm thẳng với con đường ống cấp cho nước, không thích hợp với những mái ấm gia đình cao tầng, téc nước làm việc trên cao. Bởi vì phao vật liệu nhựa Onpas vận động dựa trên mực nước, nước dâng lên biện pháp chân phao đồn 2 cm là van sẽ đóng lại chống nước rã vào bồn/téc. Lúc ta cần sử dụng nước, mực nước hạ xuống làm cho van mở, nước tung vào bồn/téc. Ví như bồn/ téc được cấp cho nước sử dụng máy bơm thì bơm sẽ hoạt động tắt/mở tiếp tục gây tốn điện và sút tuổi lâu của bơm.

*

Review van đồn đãi cơ của Bách Khoa

Giá đồn đại cơ tuyệt vời của Bách Khoa trên thị trường xấp xỉ trong khoảng chừng 190.000đ – 200.000đ

Thông số kỹ thuật van thế kỷ mới Bách Khoa

*

- Áp suất làm việc: trường đoản cú 0,1 bar tới 10 bar

- Áp suất phá hủy: >30 bar

- môi trường làm việc: Nước

- ánh nắng mặt trời làm việc: Nước thường, nước lạnh

► Như vậy, nhờ vào thông số của 2 một số loại van đồn đại cơ này, ta hoàn toàn có thể thấy van phao thế hệ mới Bách Khoa tất cả phần hạn chế sử dụng rộng van nhựa hợp lý Onpas của ShinTung.

Ưu điểm của phao đồn cơ Bách Khoa thay hệ mới

- cũng giống với phao đồn nhựa hoàn hảo của Onpas, đồn đại Bách Khoa cũng có kích thước nhỏ tuổi gọn, dễ lắp đặt và an toàn

- Ưu điểm tiếp nữa của đồn đãi cơ Bách Khoa là gồm lưới lọc bằng chất liệu thép không rỉ sống trong van phao, góp lọc nước, đảm bảo thiết bị cần sử dụng nước như bình nóng giá buốt hay sản phẩm giặt.

Xem thêm: Diễn Viên Nam Taylor Kitsch: Tin Tức Taylor Kitsch 2021 Mới Nhất

Nhược điểm phao thế hệ mới Bách Khoa

*

- Ưu điểm lưới thanh lọc của đồn đại cơ Bách Khoa cũng đổi mới nhược điểm của nó. Ví như nguồn nước cung cấp vào không sạch, màng lọc của phao đồn sẽ mau lẹ bị kẹt gây bít tắc trong van. Thời gian này, nhằm khắc phục thì không còn cách nào khác là nên thay mới toàn bộ van phao.

- Sử dụng nguyên lý lực từ trường của nam châm hút từ và mực nước dâng hạ vào bồn/téc nước làm then chốt, van đồn đãi Bách Khoa cũng đều có khuyết điểm tương tự như van phao nhựa thông mình của Onpas. Vì chưng van sẽ mở cấp cho nước lúc mực nước trong bồn/ bể chứa hạ xuống thấp phương pháp chân dưới của van 5 cm, van đóng cấm đoán nước chảy qua khi mực nước dâng lên đến điểm trên của van.

► Trong quy trình sử dụng, trường hợp van bị rò nước, rất có thể do nước có cặn dơ làm zoong ko kín, bạn có thể xem video sau đây để tưởng tượng thực tế vì sao van đồn đại cơ Bách Khoa, phao nhựa hợp lý bị rò gỉ nước

Khi như thế nào bạn hãy chọn van phao đồn nhựa thông minh?

Van phao thế hệ mới Bách Khoa với phao nhựa tuyệt vời Onpas chỉ phù hợp khi thêm ở phần tử cấp nước xả bồn cầu, bể cất nước dự trữ, bể phụ của máy năng lượng khía cạnh trời. Đối cùng với téc nước và bồn nước trên cao, trên đây là một loại sản phẩm không phù hợp.

Nếu nhà của bạn bạn đang thực hiện bồn nước đặt ở trên cao, hãy đọc phao năng lượng điện cho bồn nước ăn kèm máy bơm mà công ty chúng tôi cung cung cấp cho cực kỳ nhiều quý khách hộ gia đình.