PHÁT LA SINH NĂM

      480

Với khả năng diễn xuất tự nhiên, Phát La đang là cái tên gây chú ý khi xuất hiện trong bộ phim Gia Đình Là Số 1 bản Việt.

Bạn đang xem: Phát la sinh năm


Chưa từng học qua bất kỳ lớp diễn xuất nào, thế nhưng Phát La đang dần chứng minh thực lực của mình khi xuất hiện trong bộ phim Gia Đình Là Số 1.

Từ một chàng trai "gà mờ" không biết gì về diễn xuất cũng chẳng được đào tạo bài bản, thế nhưng Phát La đã dần vươn lên, khẳng định tên tuổi của mình trong giới giải trí Việt. Không cầu kỳ hoa mỹ trong cách diễn, Phát La xuất hiện trên màn ảnh với biểu cảm tự nhiên như vai diễn đó chính là tính cách của anh ngoài đời vậy.

Phát La với niềm đam mê diễn xuất

*
Diễn viên Phát La.

Phát La sinh ra trong một gia đình không có truyền thống hoạt động nghệ thuật. Chàng diễn viên trẻ này cũng chưa từng được đào tạo qua một lớp diễn xuất nào. Thế nhưng, với sự đam mê và tâm huyết với nghề, Phát La đang dần chứng minh thực lực của mình trong mảng diễn xuất.

Nhắc tới Phát La thì khá nhiều khán giả sẽ nhớ đến hình ảnh đầu tiên của anh khi thamgia chương trình Đấu Trường Tiếu Lâm và xuất sắc giành giải Á Quân. Với lối diễn không ồn ào, không dùng nhiều lời thoại, thế nhưng Phát La vẫntoát lên cái duyên trên sân khấu. Anh chàng mang lại cho khán giả tiếng cười nhẹ nhàng nhưng đầy thuyết phục, tinh tế.

*

*
Phát La trong Đấu Trường Tiếu Lâm.

Xem thêm: Sách Truyện Ngắn Của Phan Ý Yên (Author Of Tình Yêu Là Không Ai Muốn Bỏ Đi)

Sau khi giành giải Á Quân trong Đấu Trường Tiếu Lâm, Phát La nhận được nhiều lời mời tham gia đóng phim và các chương trình truyền hình. Mới đây, anh chàng đã được chọn vào vai Đức Minh trongseries phim sitcom Gia Đình Là Số 1 phiên bản Việt và tạo được dấu ấnriêng.

Phát La trong Gia Đình Là Số 1

Trongseries phim sitcom Gia Đình Là Số 1 phiên bản Việt, Phát La vào vai Nguyễn Đức Minh. Nhân vật nàylà người ngoan ngoãn, thông minh vàhọc rất giỏi, không những vậy anh chàng còn rất quan tâm đến các thành viên trong gia đình. Thế nhưng, có những lúc Đức Minh cũng rất mưu mẹo và quỷ quyệt, đó là khi anh chàng muốn kiếm tiền và đối phó cậu em trai Đức Mẫn (Gin Tuấn Kiệt).

*

*
Phát La trong Gia Đình Là Số 1 phiên bản Việt.

Với diễn xuất tự nhiên và biến hóa đa dạng, Phát La đã để lại dấu ấn sâu đậm với khán giả qua vai diễn Đức Minh. Càng về những tập sau của Gia Đình Là Số 1, diễn xuất của anh chàng lại càng "lên tay". Có thể nói vai diễn Đức Minh đã giúp Phát La nâng caotên tuổi trong giới giải trí Việt.

*
Phát La ngày càngnổi tiếng.

Gặp gỡ và tìm hiểu thêm chàng "Lớp trưởng gương mẫu" Phát La

*

*

Được biết, ngoài Phát Lasẽ xuất hiện với vai tròngười dẫn chương trình thì còn có sự xuất hiện của hai gương mặt vô cùng quen thuộc với các bạn trẻ thời gian gần đây đó chính là Gin Tuấn Kiệtvà cô nàng hot girl Sam.Các fan hãy nhớcùng đón xem livestream để có cơ hội được giao lưu với những nghệ sĩ trẻ tài năngnày nhé!