Phật môn ác thê review

      15

Một kẻ luôn chỉ biết đánh nhau tranh giành địa bàn, cầm đầu trong bảng list ác nhân thế giới như Âm Tế Thiên vậy và lại có ngày xuyên không. Xuyên không cũng thường xuyên thôi, mà lại cớ gì lại xuyên vào một trong những hòa thượng? ai oán bị người nào đó hủy linh căn đang chớ, lại còn đề nghị ngày ngày niệm phật chép kinh, bảo một fan toàn làm điều hung như hắn sẽ bắt buộc sống ra sao? cuộc đời hắn thiệt là đủ bi tráng mà!

Thế nhưng, trên đời này chỉ có xui xẻo hơn, không có số nhọ nhất. Một ngày như thế nào đó, vị hòa thượng xuyên không kia bị lừa gả cho một ma ốm, quyền năng đứng đầu gia tộc sinh sống Bắc Bộ. Hắn black mặt thật rồi! Trời hy vọng ta sống sao a?

Văn án vừa ban đầu đã hé lộ hấp dẫn rồi buộc phải không chị em? với Blog thì đây là một trong những truyện tu chân đam mỹ được reviews là hay duy nhất và tất cả độ dài kha khá đồ sộ (hơn 300 chương, trong khi những cỗ tiên hiệp đam mỹ không giống chỉ có khoảng từ 100 mang đến 200 chương, không lâu năm bằng truyền thuyết thần thoại chi chủ đích phu nhân nhưng mà cũng xem là một khôn cùng phẩm lớn). Thể các loại sảng văn, yêu cầu cũng không có khá nhiều tình huyết kịch tính gì lắm, Phật môn ác thê là 1 câu chuyện tình yêu của một trai trực tiếp (tự dìm là vậy), sau thời điểm bị lừa kết hôn thì giữ chặt cúc hoa, cứ tưởng với tính bí quyết của hắn thì chuyện tình cảm với tè công sẽ tiến triển rất lờ lững nhưng ngờ đâu sau đủ lần bị lừa gạt, công ra tay giúp sức thì càng ngày càng tiến sát với nhau hơn.

Bạn đang xem: Phật môn ác thê review

Trước khi bị lừa gả thụ đã biết thành phá tan vỡ linh căn, vốn là 1 trong thiên tài tu luyện bị đánh giá là phế vật thiết yếu tu luyện, nhưng không ngờ vì câu hỏi này thụ lại có cách tu luyện mới, còn cường đại hơn xưa. Ban đầu vì sợ hãi bị người đập tan vỡ đan điền quay lại hại mình cần thụ cất chuyện hoàn toàn có thể tu luyện cực kì kỹ, chỉ nên càng lúc hào quang đãng càng lớn, gồm giấu cũng không được mà bạn dạng thân thụ cũng chẳng sợ hãi ai nữa.

Lúc new đọc thì Blog thấy độ lâu dài nhiều, thường xuyên đam mỹ ngắn lắm, nhưng mà tình huyết cứ lặp đi tái diễn hoài buộc phải cũng khá sợ.

Xem thêm: (Review) Top 7 Tai Nghe Nhét Tai Tốt Nhất 2022 Bạn Không Nên Bỏ Qua

Cũng chỉ vày văn phong tác giả vui nhộn mới duy trì mình lại. Có điều càng phát âm thì mình càng ưa thích thú. Mỗi nhân vật trong truyện này điều bịt giấu một (hoặc nhiều) túng mật, bởi vậy nên cứ tiếp cận với manh mối là lại muốn khám phá nhiều hơn. Trong truyện có những quan hệ rất rắc rối, độc nhất là chuyện tình tay tía của Tế Thiên (Tịch Thiên) – Bắc Minh (công) cùng Hiên Viên Duật. Mọi người này có thân phận rất không thể đoán trước và gồm quá khứ cả vạn năm luôn luôn nên mẹ đọc đã thấy ban đầu có quá nhiều dấu chấm hỏi khó giải thích nhưng càng về cuối thì dỡ gỡ thật sạch sẽ nên không cần lo ngại bị đào hố nhé.

Đánh giá phổ biến là truyện hấp dẫn, hài, tất cả xíu ngược tâm ở phần giữa dẫu vậy cũng ko lâu lắm đâu. Chỉ làm bà mẹ thót tim một ít thôi à!