Phí Huyền Trang

      622

Sau một năm bám phải scandal lộ clip nhạy bén khiến xôn xang, "thánh bạn nữ mì gõ" Phi Huyền Trang đang có cuộc sống thường ngày tạm·"nghỉ ngơi ẩn" một thời gian.Quý khách hàng vẫn xem: Phí huyền trang

Nổi danh tự sau loạt sitcom nổi tiếng của Gnhân từ Mì Gõ, Phi Huyền Trangtừ này được khán giảưu tiên điện thoại tư vấn cô cùng với danh xưng khá kêu là"Thánh Nữ Mì Gõ".

Bạn đang xem: Phí huyền trang

Trong năm 2017, Phi Huyền Trang còn đặc biệtđược media Hoa ngữ tung hô Khi lọt vào trong TOP 2củabảng xếp thứ hạng sắc đẹp của châu Á, thừa qua cả "mỹ nàng Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba.

Xem thêm:


*

Phi Huyền Trang xếp thứ 2 trên bảng xếp thứ hạng dung nhan của châu Á (Ảnh: Facebook nhân vật)

Phi Huyền Trang và scandal clip nhạy bén cảm


*

Đoạn đoạn Clip nhạy cảm được gửi kèm vào tin nhắn(Ảnh: Chụp màn hình)

Những chiếc tin nhắn đã"tố cáo"Phi Huyền Trang (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay sau khi sự việc nổ ra sôi động trên social, Phi Huyền Trang cũng đãbáo cáo lý giải rằng: "Lúc Này, Trang cùng bên mình đã làm cho đối chọi với trình báo số đông chuyện đến cơ quan điều tra về hành vi vu oan giáng họa. Thế nhưng nếu như nlỗi hiện thời, Trang thông báo, đối tượng người dùng vẫn ngừa với rất có thể bỏ trốn làm khó cho cơ sở điều tra. Thế đề xuất xin phnghiền cho bên mình được im thin thít cho đến khi tìm thấy hung thủ. Sau kia, theo người vẫn chấp nhận trả lời thẳng về vụ câu hỏi này với báo chí".

Và tiếp nối vụ việc im lặng cũng như dần rơi vào tình thế quên lãng (Ảnh: Facebook nhân vật)

PhiHuyền Trang vắng lặng sau 1 năm lộ clip nhạycảm


*

Phi Huyền Trang tái xuất quyến rũvào sự kiện trao giải hồi thời điểm cuối năm 2019 (Ảnh: NVCC)


*

Cô phái nữ góp mặttrong tiệc sinc nhật một bạn bạn thân (Ảnh: Facebook Văn uống Thành Công)

Phi Huyền Trang đang nhập vai con gái của Cao Minh Đạt trong phyên Vua Bánh Mì (Ảnh: Tư liệu phim)

"Thánh Nữ Mì Gõ"xuất hiện trong sự kiện tiên tiến nhất (Ảnh: NVCC)

ANH ĐỨC LÊN TIẾNG VỀ TIN ĐỒN HẸN HÒ PHI HUYỀN TRANG

Ngoài sự nghiệp hay scandal, chuyện tình cảm hiện thời của Phi Huyền Trang cũng khá được những người theo dõi quyên tâm.Thời gian qua có rất nhiều lời đồn thổi Việc cô gặp gỡ và hẹn hò với phái mạnh danh hài Anh Đức, cùng trước mẩu chuyện này,mới đây bạn bè Nghệ Sỹ Trấn Thành cũng báo cáo về sự việc việc:

"Về chuyện tình cảm với Phi Huyền Trang, cũng chỉ cần đồn thổi. Sau gần như giờ thao tác làm việc, tôi hầu hết không mấy Lúc nhắn tin, thăm hỏi Phi Huyền Trang, chỉ với sau Lúc lời đồn thổi nổ ra Shop chúng tôi mới thủ thỉ nhiều hơn nữa, nên báo chí truyền thông càng hỏi này nọ.Rồi cho tới một ngày, Nghệ Sỹ Trấn Thành tổ chức lễ công chiếu phyên Cua Lại Vợ Bầu, tất cả mời cả tôi lẫn Phi Huyền Trang. Tôi mang đến kia thấy Phi Huyền Trang làm việc ngoại trừ thảm đỏ đề xuất rủ lấn sân vào thuộc đến đỡ ảm đạm. Nghệ Sỹ Trấn Thành thấy cầm lại càng chọc tập vào, khiến lời đồn thổi nằm ra xa".

789club - Đánh bài online uy tín tại VN | 789BET link mới