PHÍ NGỌC HƯNG

      251
 Woossay mê (Vì yêu thương nhưng đến) trằn tình về lời đồn thổi dàn dựng, truyền bá bản thân Lúc tỏ tình cùng với Emma (LIME)  Hot boy Nước Hàn tỏ tình thành công tại "Vì yêu thương cơ mà đến": Đã từng lừng danh bên trên social với truyền hình Việt!  Hotgirl "Vì yêu nhưng mà đến": "Không dám suy nghĩ nhiều về tương lai với Quang Bảo"

Cùng lắng nghe phần đông share của Phí Ngọc Hưng sau công dụng bất ngờ của màn tỏ tình tại "Vì yêu thương nhưng đến".

Bạn đang xem: Phí ngọc hưng


Tập vạc sóng mới nhất của "Vì yêu thương mà đến" đem lại mang lại người theo dõi một kết viên vô cùng bất ngờ. Sau màn tỏ tình của "nàng chính" Đỗ Thị Định - du học sinh Nước Hàn cùng "hot boy học đường" Phí Ngọc Hưng,tình tiết khiến cho người theo dõi bất ngờ tuyệt nhất đó là lúc Phí Ngọc Hưng chỉ dẫn quyết định cuối cùng. Cô gái khôn khéo yêu cầu quý ông trai viết câu trả lời vào giấy và quyết trung tâm không phát âm nó cho tới khi trở về lại Hàn Quốc.

*

Cùng lắng tai mọi chia sẻ của "phái nam chính" Phí Ngọc Hưng sau thời điểm chương trình kết thúc:

Chào Hưng, các bạn nhận ra gần như món tiến thưởng của Định, ví dụ là chiếc sơ ngươi trắng và vòng đeo tay như thế nào?

Hưng thực thụ bất thần Khi cảm nhận món quà cơ mà Định vẫn dày công chuẩn chỉnh bị: từ bỏ chọn đúng kích thước áo, khăn quàng cổ với đặc biệt là mẫu vòng khắc tên mình bởi bạc, mang đến giờ mình vẫn luôn đeo nó trên tay.

Hưng gồm biết một câu "Của cho không bằng phương pháp cho" nên những khi cảm nhận các món quà trường đoản cú Định theo cách như vậy này, bản thân Cảm Xúc hết sức ý nghĩa với đang là các lưu niệm cơ mà bản thân ko lúc nào quên.

Hôm đó, chính Định cùng anh/chị stylish đang chuẩn bị để Hưng khoác bộ đồ quần áo kia nhưng mà mình lại do dự. Cho cho đến khi msinh hoạt hộp kim cương ra cùng không thấy gì trong số đó, Định đã nói món rubi đó là phần đông sản phẩm mình vẫn mặc. Ui, đáng yêu và dễ thương cực shock luôn, kể lại mình vẫn còn đó lâng lâng nè cổ (cười).

Trước những cách phân bua của Định thì bạn gồm thấy rung hễ nhiều không?

Hì hì, tấn công như vũ bão và lại theo những cách rất đáng yêu và dễ thương điều này, mình qua luôn luôn cả tiến độ rung rồi, lắc lư luôn luôn ấy, đích thực, Hưng siêu xúc rượu cồn trước cảm xúc mà Định đã giành cho bản thân. Có được một fan bạn bắt đầu chạm chán, tuy nhiên sẽ rất tận tâm để tò mò về tay, Hưng thấy mình thực thụ như ý lắm!

Câu trả lời chúng ta ghi vào mảnh giấy là gì vì chưng không ít người cũng hiếu kỳ ước ao biết?

Ý chúng ta là văn bản trong chiếc máy bay á, ây dà, mình ko đươc quyền bật mý rồi (cười), do sẽ là món vàng mình Tặng Kèm riêng cho bạn Định cùng đã trở thành một phần riêng tứ của công ty ý. Nếu nhỏng chúng ta ấy không muốn mọi fan biết thì...

Hưng luôn luôn kính trọng quyết định cùng thiệt sự, mình cũng rất trân trọng cảm tình của Định. quý khách ấy khôn cùng can đảm, sẵn sàng mang đến trước khía cạnh mình nhằm đãi đằng tình yêu thì tôi cũng không lo để diễn tả xúc cảm của mình.

Xem thêm:

*

Định gồm đề nghị nằm trong chủng loại bạn nữ lý tưởng phát minh của doanh nghiệp không, giả dụ gồm một kết viên không giống, các bạn sẽ ra về thuộc cô ấy chứ?

Định là 1 cô gái cân xứng cùng với biểu trưng lý tưởng của không ít cánh mày râu trai (tất cả mấy anh tyêu thích gia cùng mình): đáng yêu và dễ thương, tỉ mỉ, xuất xắc quan tâm chăm sóc những tín đồ xung quanh với lại khôn cùng đậm cá tính (thừa rộng 3000km nhằm chạm mặt fan mình thích – mình nghĩ hiếm hoi người có thể làm cho được).

Do kia, một cô gái như Định, thiết yếu ra còn vượt luôn luôn cả biểu tượng bản thân từng nghĩ cho trước lúc tsay đắm gia lịch trình. Còn kết cục không giống thì bản thân suy nghĩ, xuất phát từ một lịch trình thực tiễn bước ra cuộc sống đời thường đã là một trong mẩu truyện không giống nhưng mình ao ước là gồm dịp chia sẻ với đa số tín đồ vào thời gian cho tới (cười).

quý khách gồm nặng nề ra quyết định ko vì chưng chúng ta Định bay tự Hàn về chỉ để tỏ tình với mình?

Mình suy nghĩ 3000km - 1 cô nàng đẹp tươi, dễ thương xuất hiện trước mặt cùng với quà cùng cảm xúc đong đầy. Công thức đó đã đầy đủ để làm đến hầu hết nam nhi trai yêu cầu rơi vào cảnh tình huống "đóng góp băng" chứ không hề riêng biệt gì Hưng đâu.

Nghĩ lại vẫn thấy công tác vẫn đem về cho doanh nghiệp không ít điều như ý, qua đây Hưng cũng xin cảm ơn lịch trình, e-kip với những anh chị vẫn tạo nên một Sảnh chơi tương tự như đến Hưng được bao gồm thêm nhiều anh em, với nhất là một cô bạn nlỗi Định.

Sau lịch trình thì cả hai tất cả liên hệ với nhau lại không?

Bọn mình vẫn liên tiếp liên hệ cùng nhau, cùng cả nhà chuyện trò về cuộc sống thường ngày xa đơn vị. Hưng khôn cùng hâm mộ Định, một cô bé sống xa mái ấm gia đình nhằm tự lập, có tương đối nhiều trở ngại. Mình hiện nay cũng khá tương tự thực trạng của Định bắt buộc lũ mình dễ cảm thông sâu sắc là bạn bè nói chuyện, điều đình với nhau.

Đặc biệt, nhờ vào công tác, mình gặp mặt được Định, mình luôn coi sẽ là mẫu duim, thực thụ siêu thú vị.