PHIM VIÊM Á LUÂN

      199
HHT - Tình huống oái ăm giữa Kỷ Văn Khải (Viêm Á Luân) và Chung Vũ Đường (Tăng Chí Kiều) đã được hé lộ, dân tình phát sốt với những “phản ứng hoá học” của hai nhân vật chính trong "Nhân Duyên Ngang Trái".Bạn đang xem: Phim của viêm á luân

Nhân Duyên Ngang Trái(tựa gốc:Refresh Man) là một bộ phim thần tượng Đài Loan gây "sốt" giới trẻ châu Á.


Bạn đang xem: Phim viêm á luân

*


*

Xem thêm:

Cả hai đều có thể nhập tốt từ thời đi học đến lúc trưởng thành

Đáng chú ý chính là diễn xuất của hai diễn viên Viêm Á Luân và Tăng Chi Kiều dù nhập vai cô cậu học sinh hay những người đã trưởng thành đều cực kỳ thành công.

Viêm Á Luân thể hiện được hai thái cực, một Văn Khải “bad boy” thời đi học, đánh nhau sưng mặt, lạnh lùng xé giấy trước mặt Vũ Đường hay bị phạt đều làm rất tới. Đến giai đoạn trưởng thành, khi vào vai một nhân vật tầm cỡ, được gọi là “tinh anh giới văn phòng” thì Viêm Á Luân diễn cũng rất đạt.

Những khoảnh khắc bá đạo, dồn Vũ Đường vào tường, ánh mắt thâm tình hay những hành động âm thầm quan tâm, giúp đỡ cô đều đủ cả. Ở những đoạn cần diễn nội tâm sâu sắc, Viêm Á Luân đều thể hiện được từ ánh mắt tới cử chỉ, đúng chuẩn của hình mẫu “tổng tài bá đạo” trong ấm ngoài lạnh.


*

Những phân cảnh của cặp đôi trong "Nhân Duyên Ngang Trái"

Về phần Tăng Chi Kiều, cô cũng không quá “lố” khi nhập vai học sinh, những biểu cảm cực kỳ dễ thương của nữ diễn viên ghi điểm ngay với khán giả.

Hình ảnh lớp trưởng mẫu mực, học giỏi đều được thể hiện cực kỳ ấn tượng. Tuổi tác cũng không là vấn đề với Tăng Chí Kiều, nữ diễn viên sinh năm 1988 khiến khán giả tin được đó chính là hình ảnh của nữ sinh tuổi 17, 18 vì vẻ ngoài “hack tuổi”, nụ cười rạng rỡ.

Vào vai thư ký của Văn Khải, Tăng Chi Kiều cũng thể hiện đúng hình ảnh của một cô thư ký xinh đẹp, thông minh, nhanh nhẹn và là cánh tay đắc lực cho sếp. Không quá lời khi cho rằng đây là hai vai diễn đã được “đo ni đóng giày” cho cựu thành viên nhóm Phi Luân Hải và Tăng Chi Kiều.


*

Viêm Á Luân trong vai Kỷ Văn Khải, Tăng Chi Kiều trong vai Chung Vũ Đồng

Bộ phim dài 29 tập, sẽ lên sóng 20h các ngày trong tuần, bắt đầu từ 7/4 trên kênh THVL2.