PHÒNG KHÁM 38 CẢM HỘI CÓ TỐT KHÔNG

      239
Hỏi: “Em định đi khám phụ khoa ở 38 Cảm Hội gần chỗ làm cho thuận tiện. Chị em nào đi khám ở đây rồi chia sẻ cho em ít kinh nghiệm, thông tin với. Em cảm ơn ạ!” – (Thanh Hoa, Hà Nội).

Thông tin về địa chỉ khám phụ khoa ở 38 Cảm Hội

Số 38 Cảm Hội, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội là địa chỉ của Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. Đây là đơn vị trực thuộc Sở Y tế Hà Nội và chịu sự quản lý của Giám đốc Sở Y tế.

Bạn đang xem: Phòng khám 38 cảm hội có tốt không

*

Hình ảnh địa chỉ khám phụ khoa ở 38 Cảm Hội

Các hoạt động của Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội

Tổ chức và thực hiện những hoạt động chuyên môn về chăm sóc sức khỏe sinh sản ở Hà Nội.

Khám thai, chăm sóc sức khỏe cho bà bầu

Khám, điều trị các bệnh viêm nhiễm qua đường tình dục

Dự phòng điều trị vô sinh

Tư vấn kế hoạch hóa gia đình

Lịch khám chữa bệnh: Thứ 2 – Chủ nhật từ 8h00 – 20h00.

 

*

Hình ảnh bác sĩ tư vấn khám phụ khoa ở 38 Cảm Hội

Những chia sẻ khi khám phụ khoa ở 38 Cảm Hội

Có nhiều chia sẻ của chị em phụ nữ khi khám phụ khoa ở 38 Cảm Hội, dưới đây là một vài ý kiến điển hình.

- Thu Lan, Hoàng Mai chia sẻ rằng: “Bạn không nên khám phụ khoa ở 38 Cảm Hội. Ở đây trang thiết bị hiện đại, phòng ốc sạch sẽ và đội ngũ lễ tân nhiệt tình nhưng chi phí khám chữa rất đắt. Mình được bác sĩ tư vấn đăng kí khám online trước sẽ được miễn phí khám, khi điều trị sẽ mất tiền.

Mình đến khám rồi cho đi làm xét nghiệm lung tung hết hơn 1 triệu, kết luận bị viêm cổ tử cung. Rồi viết phiếu dẫn mình ra đóng tiền hết hơn 4 triệu/ngày. Sợ quá mình bảo không mang đủ tiền về luôn và không có ý định quay lại".

- Chia sẻ của Hoàng Anh, Hai Bà Trưng, Hà Nội: “Mình khám phụ khoa ở 38 Cảm Hội vào ngày được miễn phí tiền khám và 50% chi phí xét nghiệm nhưng vẫn mất đến hơn 1,5 triệu và được chỉ định điều trị 7 ngày, chi phí mỗi ngày 2,5 triệu. Em hoảng quá về tìm hiểu thì thấy chị em khuyên không nên khám chữa ở đây. May mà em vẫn chưa ném tiền điều trị ở đây".

Xem thêm: Tiểu Sử Thích Trí Huệ Mà Bạn Chưa Biết, Tiểu Sử Thích Trí Huệ

- Ý kiến của Thu Cúc, Ninh Bình: “Bạn chớ dại mà khám ở trung tâm này, đến đây khám chỉ mất tiền mà bệnh tật không khỏi. Mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung nhẹ đến khám phụ khoa ở 38 Cảm Hội vừa đến đã bắt làm đủ các xét nghiệm. Bác sĩ bảo phải điều trị 1 lộ trình 5 ngày nếu không sẽ bị vô sinh. Hoảng quá mình điều trị đúng 5 ngày hết gần 11 triệu.

Mình kể chuyện với đứa bạn thân, nó khuyên không nên khám và điều trị tiếp ở đây. Mình dừng lại chuyển sang Bệnh viện Phụ sản Trung ương khám, điều trị. Giờ đã khỏi bệnh. May mà mình tỉnh ngộ sớm".

*

Nhận xét của chị em khi khám phụ khoa ở 38 Cảm Hội

- Chia sẻ của Thanh Thúy, Thái Bình: “Mấy tháng trước 2 vợ chồng mình có đến đây khám tại Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản này. Mình xin chia sẻ cho bạn một số thông tin sau:

+ Đội ngũ lễ tân và bác sĩ rất cởi mở, nhiệt tình.

+ Khám và xét nghiệm đủ thứ và chẩn đoán bị sùi mào gà. Chi phí khám, xét nghiệm là 2 triệu. Bác sĩ bảo phải đốt chi phí hết 4,5 triệu kết hợp với uống thuốc tây, thuốc bắc ức chế vi – rút hết 7 triệu. Tổng chi phí hết hơn 13,5 triệu. Hẹn 1 tháng sau tới tái khám.

+ Tháng sau mình quay lại khám, cũng làm các xét nghiệm hết hơn 1 triệu. Bác sĩ chẩn đoán mình khỏi bệnh, nhưng vẫn cần uống thuốc để ngừa tái phát. Chi phí thuốc bắc lần này hết 6 triệu. Bác sĩ hẹn 1 tháng sau tái khám.

+ Khi gần uống hết thuốc bắc thì mình thấy bệnh có dấu hiệu tái phát lại. Lên mạng tìm hiểu thông tin thì thấy đa số các chị em đều phản hồi không nên khám phụ khoa ở 38 Cảm Hội. Đúng là tiền mất tật mang."

Trên đây là một số chia sẻ của chị em phụ nữ về khám phụ khoa ở 38 Cảm Hội. Hi vọng rằng những thông tin này có ích cho bạn. Thân ái.