Phòng Khám 56 Hai Bà Trưng Có Tốt Không

      17

Khoa khám bệnh theo yêu cầu là một trong những phòng khám chăm khoa sàn phụ khoa uy tín tại quần thể vực tp. Hà nội và được nhiều bệnh nhân biết đến. Cơ sở y tế góp một trong những phần không bé dại trong bài toán phục vụ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Thuộc giaithuongtinhnguyen.vn tham khảo thêm về Khoa khám dịch theo yêu thương cầu để sở hữu thêm gạn lọc thăm khám cho khách hàng nhé!

Bệnh nhân cần để ý gì về dịch vụ cũng như túi tiền tại đây? Hãy update thông tin tiên tiến nhất nhé!


Giới thiệu bình thường về phòng khám

Trải trải qua không ít năm kiến thiết và phạt triển, Khoa khám bệnh theo yêu cầu là khu vực thăm khám của tương đối nhiều bệnh nhân sản phụ khoa.

Bạn đang xem: Phòng khám 56 hai bà trưng có tốt không


Khoa Khám bệnh theo yêu cầu còn được nghe biết là phòng mạch 56 nhì Bà Trưng. Thuộc cơ sở y tế Phụ sản Trung ương. Tên gọi phòng khám 56 nhì Bà Trưng được không ít người biết đến, thành lập và hoạt động năm 2006. Đến năm 2013 được đổi tên gọi Khoa khám dịch theo yêu thương cầu.

Trong công tác làm việc khám chữa bệnh, phòng khám đã đoạt được một vài thành tựu nổi bật.

*
*
*
Phòng khám 56 nhị Bà Trưng

Các thương mại dịch vụ của Khoa khám bệnh dịch theo yêu cầu

Khám, hỗ trợ tư vấn điều trị: thai, thăm khám vô sinh, khám sơ sinh, những bệnh về phụ khoaSiêu âm: 2D, 4D, hết sức âm bơm nước phòng tử cungXét nghiệm: tiết học, sinh hóa, vi sinh, miễn dịch, tinh lực đồThực hiện nay thủ thuât: hút thai, phá thai bằng thuốc, hút buồng tử cung, xoắn polip CTC, đốt điện, đặt tháo lao lý tử cungTheo dõi monitoring, tiêmKhám trẻ nhỏ dưới 12 mon tuổiTư vấn làm mẹ, âu yếm bé sơ sinh

Đội ngũ bác bỏ sĩ Khoa khám bệnh theo yêu cầu

Với nhóm ngũ chưng sĩ đầu ngành, trình độ cao trong lĩnh vực sản phụ khoa. Khoa khám dịch theo yêu cầu tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. 

Một số chưng sĩ tiêu biểu trong quá trình công tác tại đây rất có thể kể đến:

Bác sĩ Phan Văn Qúy

Nguyên chưng sĩ tại khám đa khoa Phụ sản Trung ươngĐạt thương hiệu Thầy thuốc xuất sắc ưu tú và Huân chương lao rượu cồn hạng III vị Nhà nước trao khuyến mãi vào năm 2010Hiện trên đang thao tác tại cơ sở y tế 56 hai Bà Trưng

Bác sĩ è cổ Danh Cường

Từng là phó tổng giám đốc Trưởng sản khoa 1 cơ sở y tế Phụ sản Trung ươngCó kinh nghiệm làm việc tại nhiều bệnh viện và chống khám to như bệnh viện Phụ sản Trung ương, chống khám số 1 Bệnh viện Đại học tập Y Hà Nội

Bác sĩ Đinh Bích Thủy

Trưởng khoa tại phòng khám 56 nhì Bà TrưngCó những năm tay nghề trong nghành nghề sản khoa

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Minh

Từng làm việc tại khoa Phụ nội máu – cơ sở y tế Phụ sản Trung ƯơngHiện tại đang làm việc tại Khoa khám căn bệnh theo yêu mong 56 hai Bà Trưng

Cơ sở vật chất kỹ thuật

Khoa khám dịch theo yêu cầu được đầu tư chi tiêu hệ thống trang thiết bị trang thiết bị hiện đại và đầy đủ. Giúp chưng sĩ chẩn đoán đúng mực mức độ trở nên tân tiến bệnh lý. Đạt chỉ tiêu bình yên và kết quả và tiết kiếm được không hề ít thời gian.

Chi chi phí khám bệnh dịch tại Khoa khám dịch theo yêu thương cầu

Bệnh viện Phụ sản tw có vừa đủ các thương mại dịch vụ khám chữa những bệnh lý sản khoa cùng phụ khoa mà lại có một vài dịch vụ ko được bảo đảm chi trả.

Khám lâm sàng

– gồm bảo hiểm y tế: 20.000 đồng

– không tồn tại Bảo hiểm Y tế: 100.000 đồng

Khám chuẩn đoán ca khó: 200.000 đồng

Soi sổ tử cung: 150.000 đồng

Siêu âm tại Khoa khám bệnh theo yêu cầu

– tất cả bảo hiểm y tế: 30.000 – 150.000 đồng

– không tồn tại bảo hiểm: 50.000 – 350.000 đồng

Chụp X-quang: 32.000 – 8.180.000 đồng

Xét nghiệm giải phẫu bệnh: 200.000 – 700.000 đồng

Xét nghiệm máu học: 25.000 – 172.000 đồng

Xét nghiệm sinh hóa: 20.000 – 500.000 đồng

Xét nghiệm tế bào di truyền: 40.000 – 500.000 đồng

Xét nghiệm vi sinh: 40.000 – 360.000 đồng

Các phương pháp kế hoạch hóa gia đình: 50.000 – 1.000.000 đồng

Các cách thức hỗ trợ sinh sản: 80.000 – 15.000.000 đồng

Chẩn đoán trước sinh: 45.000 – 16.500.000 đồng

Chăm sóc tại nhà: 130.000 – 3.600.000 đồng

Các thủ thuật khám chữa căn bệnh cho bé nhỏ sơ sinh: 10.500 – 500.000 đồng

Các thủ thuật – mổ xoang khác: 5.000 – 2.500.000 đồng

Chi chi phí điều trị bệnh tình của Khoa khám bệnh theo yêu mong còn phải dựa vào vào nguyên nhân, cường độ cũng như cách thức điều trị cùng tình trạng sức mạnh của fan bệnh. Do đó, nhằm biết thiết yếu xác giá thành điều trị bệnh dịch tại chống khám như vậy nào, có tương xứng không? chúng ta hãy tương tác trực tiếp với phòng mạch nhé!

Quy trình khám trị bệnh

Có bảo hiểm y tế (Khám thương mại & dịch vụ tại Khoa khám căn bệnh theo yêu thương cầu)

1. Rước số đi khám và cài đặt sổ y bạ tại Bàn hướng dẫn (tầng 1 nhà G).

2. Đến những bàn kính số 21 với 22 để triển khai thủ tục BHYT với lấy phiếu khám.

3. Đến khám bệnh dịch tại phòng khám BHYT – chống 6 đơn vị A.

4. Khi tất cả chỉ định xét nghiệm và rất âm thì quay trở về bàn kính số 21 cùng 22 để triển khai thủ tục BHYT.

5. Cực kỳ âm: đến phòng mang số rất âm tại tầng 1 đơn vị H, sau đó đến khôn cùng âm tại phòng hết sức âm được ghi bên trên phiếu.

6. Xét nghiệm: mang máu và căn bệnh phẩm tại đơn vị lấy máu và dịch phẩm tập trung (tầng 1 bên A), đợi lấy hiệu quả tại “Nơi trả hiệu quả xét nghiệm”. Kết quả xét nghiệm của tín đồ bệnh cho khám thai được trả về đúng phòng mà tín đồ bệnh được đi khám thai.

7. Sau khi có công dụng xét nghiệm và khôn cùng âm, bs đọc hiệu quả và kê đơn thuốc, hẹn khám lại hoặc chuyển ng­ười bệnh dịch đến các buổi khám chuyên khoa, thăm khám hội chẩn. Ng­ười bệnh nào tất cả chỉ định nhập viện thì cho tới lại bàn kính số 21 cùng 22 và để được hướng dẫn giấy tờ thủ tục nhập viện.

Xem thêm: {Review} Kem Chống Nắng Karadium Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu

8. Bạn bệnh có đối chọi thuốc BHYT thì đến bàn kính số 3 và 4 nhằm đóng tiền, tiếp đến quay lại bàn kính số 21, 22 để được lý giải tiếp và lấy lại thẻ BHYT. Người bệnh lấy thuốc BHYT trên khoa Dược – Tầng 2 nhà G.

9. Khi hoàn tất bài toán khám bệnh, fan bệnh quay trở lại bàn kính số 21 với 22 để triển khai các giấy tờ thủ tục BHYT cùng lấy lại thẻ BHYT.

Không tất cả bảo hiểm y tế (Khám dịch vụ tại Khoa khám bệnh dịch theo yêu thương cầu)

1. đem số đi khám và tải sổ y bạ trên Bàn trả lời (tầng 1 nhà G).

2. Ngồi ghế đợi được gọi đến những bàn kính để mang phiếu đi khám và download hoá đối chọi khám bệnh.

3. Đến khám căn bệnh tại cơ sở y tế được ghi trên phiếu khám.

4. Khi bao gồm chỉ định xét nghiệm và vô cùng âm thì quay trở về Bàn phía dẫn để lấy số và ngồi đợi tải hoá đơn.

5. Khôn cùng âm: đến phòng rước số khôn cùng âm ở tầng 1 bên H, sau đó đến hết sức âm trên phòng cực kỳ âm được ghi bên trên phiếu.

6. Xét nghiệm: đem máu và dịch phẩm tại đơn vị lấy huyết và bệnh phẩm triệu tập (tầng 1 nhà A), hóng lấy công dụng tại “Nơi trả tác dụng xét nghiệm”. Hiệu quả xét nghiệm của người bệnh cho khám thai được trả về đúng phòng mà fan bệnh được xét nghiệm thai.

7. Sau khoản thời gian có hiệu quả xét nghiệm và cực kỳ âm, bác sỹ đọc tác dụng và kê solo thuốc, hẹn xét nghiệm lại hoặc chuyển người bệnh đến những buổi khám chuyên khoa, xét nghiệm hội chẩn. Bạn bệnh nào gồm chỉ định nhập viện thì theo hướng dẫn của nhân viên y tế.

Đánh giá bán về Khoa khám căn bệnh theo yêu thương cầu

Phòng thăm khám có tốt không? 

Việc đánh giá một cơ sở y tế có giỏi hay không dựa vào rất các vào việc tìm kiếm thông tin trước lúc lựa chọn thăm khám. Bệnh nhân cũng cần hỏi ý kiến của doanh nghiệp bè, đồng nghiệp, người thân để có những reviews trung thực và chủ yếu xác.

giaithuongtinhnguyen.vn xin liệt kê ra một vài đánh giá trên webtretho về phòng khám như sau:

“Mình bắt đầu đi xét nghiệm phụ khoa ở chiến tranh 56 nhì Bà Trưng cách đó không lâu. Mình thấy ngạc nhiên không hiểu biết sao 1 đại chiến ổn nạm mà trên đây không thấy người mẹ nào nói tới nhỉ? Đó là PK rất chất lượng thuộc bệnh viện Sản C, từ chưng sĩ đến y tá cho nhân viên giao hàng ở đây hầu hết là fan của bệnh viện Sản C cả. Giá cao hơn bên BV 1 chút, dịch vụ thương mại mà! rất âm đầu dò âm hộ thì giá cao hơn bên cơ sở y tế 10.000 đồng, còn thăm khám thai tổng thể + support dinh chăm sóc cho bà mẹ là 120 đồng. Chuyên môn bác sĩ thì chắc không phải nói, nhưng thể hiện thái độ nhân viên cực kì tận tình và thân yêu luôn, thời gian chờ được tính bằng giây chứ không thực sự tải và rầm rịt như trong dịch viện. Mình thấy rất hài lòng, vì mình chỉ vào rất âm thôi nhưng bác sĩ còn tư vấn cho mình rất mất thời gian và tận tình. Người mẹ nào đang mong khám thai cùng phụ khoa mình khuyên yêu cầu đến đó.”

Như vậy, giaithuongtinhnguyen.vn đã cung cấp cho chính mình những tin tức cơ bản về Khoa khám bệnh theo yêu thương cầu, muốn rằng trên đây sẽ là 1 trong những trong những add uy tín mà chúng ta có thể lựa chọn trong quy trình điều trị những vấn đề Z mang đến mình.