Phòng khám đa khoa 103 bà triệu có tốt không

      60

Phòng khám đa khoa 103 Bà Triệu là phòng khám đa khoa uy tín được nhiều người biết đến và khám bệnh ở khu vực Hà Nội. Cùng giaithuongtinhnguyen.vn tìm hiểu thêm thông tin về phòng khám đa khoa 103 Bà Triệu để có thêm lựa chọn thăm khám cho mình nhé!


*

Thời gian làm việc

Phòng khám đa khoa 103 Bà Triệu thực hiện thăm khám trong các khung giờ sau:

Thứ Hai – Thứ Sáu : 07:00 – 21:00

Lưu ý: Việc nắm rõ thời gian khám bệnh của phòng khám sẽ giúp người bệnh sắp xếp thời gian phù hợp, giảm tình trạng chờ đợi lâu.

Bạn đang xem: Phòng khám đa khoa 103 bà triệu có tốt không

Thông tin liên hệ

Phòng khám đa khoa Bà Triệu chữa gì?

Khám cấp giấy chứng nhận sức khỏe: cho người đi học, đi làm, xin việc

Khám sức khỏe định kỳ

Khám chữa bệnh ban đầu các chuyên khoa:

Xét nghiệm máu, nước tiểu,… (có dịch vụ tại nhà)Siêu âm, điện tim, nội soi tai mũi họng, DopplerĐiện châm, châm cứu, kéo dãn cột sốngTắm bé tại nhàCác dịch vụ kỹ thuật y tế khác

Đội ngũ phòng khám

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực, Phòng khám đa khoa 103 tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề.

Cơ sở vật chất

Phòng khám Bà Triệu đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị đầy đủ giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh lý. Đạt chỉ tiêu an toàn và hiệu quả và tiết kiếm được rất nhiều thời gian.

Quy trinh khám bệnh

Bước 1: Người bệnh đến trực tiếp quầy điền thông tin cá nhân, yêu cầu khám/chữa bệnh vào phiếuBước 2: Sau khi cung cấp thông tin, lấy số thứ tự của mình và được hướng dẫn ngồi chờ tới lượt khámBước 3: Đợi đến số thứ tự của mình và vào khámBước 4: Làm theo chỉ định của bác sĩ: siêu âm, xét nghiệm,… nếu cóBước 5: Nộp phí siêu âm, xét nghiệm (nếu có)Bước 6: Lên phòng khám siêu âm, xét nghiệm và đợi kết quảBước 7: Lấy kết quả và quay trở lại phòng khám gặp bác sĩBước 8: Lấy toa thuốc, mua thuốc (có thể mua ở nhà thuốc ngoài), thanh toán rồi ra về

Lưu ý: Các bước khám chữa bệnh có thể thay đổi tùy thuộc yêu cầu từ phía bác sĩ.

Xem thêm: Review Kem Nền Mac Studio Fix Fluid Spf15 Có Che Phủ Làn Da Tốt Không?

Đánh giá về phòng khám

Phòng khám đa khoa Bà Triệu có tốt không? 

Việc đánh giá một cơ sở y tế có tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc tìm kiếm thông tin trước khi lựa chọn thăm khám. Các yếu tố như đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn tốt, thái độ nhẹ nhàng, tận tình với bệnh nhân. Cơ sở vật chất máy móc trang thiết bị hiện đại, tân tiến cũng sẽ là một yếu tố giúp bệnh nhân cân nhắc về nơi thăm khám.

Bệnh nhân cũng nên hỏi ý kiến của bạn bè, đồng nghiệp, người thân để có những review trung thực và chính xác.

Nguồn tham khảo: Phòng khám đa khoa 103 Bà Triệu

Như vậy, giaithuongtinhnguyen.vn đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về phòng khám 103 Bà Triệu, mong rằng đây sẽ là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể lựa chọn trong quá trình điều trị các vấn đề cho mình.