Phòng Khám Marie Stopes Có Tốt Không

      51

Các chuyên viên khuyến nghị rằng chị em phụ nữ nên đến các đại lý thăm khám phụ khoa định kỳ ít nhất 6 tháng/lần, cho biết rằng việc đảm bảo và theo dõi sức mạnh sản phụ khoa của người thiếu phụ là khôn cùng quan trọng. Tuy nhiên, các phòng xét nghiệm sản phụ khoa đang mở ra nhan nhản như “nấm mọc sau mưa” khiến cho chị em phụ nữ do dự không biết phòng mạch nào thực sự uy tín, siêng nghiệp.

Marie Stopes Vietnam được thành lập và hoạt động năm 1989, được nghe biết là tổ chức triển khai phi chính phủ tiên phong trong lĩnh vực quan tâm sức khỏe tạo thành (SKSS) và kế hoạch hóa gia đình (KHHGĐ). Cùng đọc thêm về cơ sở y tế Marie Stopes Vietnam cũng tương tự cách để lịch hứa khám căn bệnh trêngiaithuongtinhnguyen.vn.

Bạn đang xem: Phòng khám marie stopes có tốt không


Tóm tắt nội dung


Giới thiệu phòng khám Marie Stopes Vietnam

Marie Stopes International được thành lập và hoạt động vào năm 1976 trên Luân Đôn (Anh) theo tế bào hình sale thương mại, tiếp đến phòng khám không ngừng mở rộng và hiện thời đã xuất hiện tại 37 nước nhà trên toàn thay giới. Lúc đến Việt Nam, Marie Stopes International lấy tên là Marie Stopes Vietnam, chuyên cung ứng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tạo ra (SKSS) và chiến lược hóa mái ấm gia đình (KHHGĐ) cho bà mẹ phụ nữ.

*
Marie Stopes Vietnam chuyên cung ứng các dịch vụ chăm lo sức khỏe sản xuất và sáng kiến hóa gia đình

Đội ngũ y bác bỏ sĩ tại bệnh viện Marie Stopes Vietnam có kinh nghiệm lâu năm, học vấn cao, từng công tác làm việc tại những bệnh viện lớn. Điển hình như các vị bác bỏ sĩ:

Bác sĩ chăm khoa I Nguyễn Thị Thanh Thuỷ đã có gần 30 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành sản phụ Khoa, nguyên là bác sĩ tại bệnh viện Phụ Sản Hải Phòng, bệnh viện đa khoa thành phố Hồ Chí Minh, Trung Tâm âu yếm sức khoẻ sản xuất TP.HCM.Bác sĩ Lê Thị Yến Nhi nguyên là bác sĩ bệnh viện Ngoại Khoa tại cơ sở y tế Củ Chi, chưng Sĩ trưởng khoa sinh sản tại bệnh viện quận 7. Bác bỏ sĩ Nhi đã bao gồm 25 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành sản phụ khoa.Bác sĩ è cổ Thị Minh Nguyệt từng tu nghiệp tại trung trung khu Y Tế tự Liêm với đã có khoảng gần 30 năm tay nghề trong ngành phụ sản.

Phương châm của nhà khám Marie Stopes Vietnam là giúp thiếu phụ ngăn ngừa mang thai ngoại trừ ý muốn cũng bớt số ca phá thai không an toàn (hai trong những những nguyên nhân chính gây tử vong ở thiếu nữ trên toàn vậy giới).

Các dịch vụ rất nổi bật tại bệnh viện Marie Stopes Vietnam

Mạng lưới các phòng đi khám Marie Stopes nước ta gồm 11 phòng khám rất tốt (có phương diện tại Hà Nội, Đà Nẵng, tp hcm v.v.) chú trọng vào khách hàng hàng, hỗ trợ dịch vụ nhiều mẫu mã và túi tiền phải chăng.

*
Các dịch vụ nổi bật ở phòng khám Marie Stopes Việt Nam

Các dịch vụ cung ứng tại phòng mạch Marie Stopes Vietnam:

Các giải pháp tránh thai lâu năm hạnSàng lọc ung thư phụ khoaTư vấn sức khỏe sinh sảnKhám cùng điều trị những bệnh phụ khoaKhám mức độ khỏe phụ nữ tổng quátĐình chỉ thai nghén an toànChăm sóc trước sinh

Đánh giá của người tiêu dùng về bệnh viện Marie Stopes Vietnam

Với sự bài bản và tận chổ chính giữa với bệnh nhân, những phòng xét nghiệm thuộc khối hệ thống Marie Stopes Vietnam (Dr Marie) nhận được không hề ít ý kiến review tích cực từ phía khách hàng hàng.

Xem thêm: Nội Soi Nhiều Có Tốt Không, Nội Soi Nhiều Lần Có Ảnh Hưởng Đến Dạ Dày Không

*
Phòng đi khám Marie Stopes trên Tân Bình nhấn được đánh giá 5/5 trên trang giaithuongtinhnguyen.vn

Tổng hòa hợp một số review của người mắc bệnh trên giaithuongtinhnguyen.vn:

Tôi có trải nghiệm tốt nhất với cơ sở y tế này. Chống khám thật sạch sẽ và hiện nay đại, những nhân viên và bác sĩ tất cả hiểu biết rộng và tốt bụng. Tôi vô cùng khuyến khích để lịch phòng mạch này. (Phòng khám Marie Stopes trên Tân Bình – TP.HCM)Phòng thăm khám hiện đại, không bẩn sẽ, từ nhân viên cấp dưới đến bs đều hết sức ân cần, chu đáo. Các bạn sẽ được bốn vấn, đi khám chữa căn bệnh rất chi tiết và cẩn thận. Không những hài lòng về chuyên môn của bs mà còn ưa thích về toàn bộ mọi mặt, chất lượng dịch vụ, giá bán cả… các chị em phụ nữ chắc chắn sẽ ko phải bế tắc khi mang lại đây. Đây cũng là một chi nhánh nằm trong một đội chức Phi cơ quan chính phủ của Anh. Nên chất lượng pk được khám nghiệm theo tiêu chuẩn gắt gao, còn túi tiền thì được hỗ trợ. Bởi vậy những chị e cứ yên trọng điểm đặt lịch hẹn với phòng khám nhé! (Phòng khám Marie Stopes tại ba Đình – Hà Nội).Dịch vụ hay vời. Đánh giá chỉ cao vì bác bỏ sĩ nói giờ Anh và lý giải mọi thứ rất rõ ràng. Chăm nghiệp. (Phòng xét nghiệm Marie Stopes trên Tân Bình – TP.HCM).

Bạn rất có thể đặt hẹn cơ sở y tế Marie Stopes Vietnam bên trên giaithuongtinhnguyen.vn – gốc rễ trực đường giúp kết nối bệnh nhân và bác sĩ đầu ngành trên khắp cả nước.