Phượng Hoàng Đồ Đằng Review

      28

Thể loại: Cổ đại, HE, Huyền huyễn , Ngược luyến , Cường cường , Cung đình hầu tước , Giang hồ ân oán , Niên thượng 17 tuổi

Couple: Lý ký x Thượng quan liêu Minh Đức (thụ khiết, công là nhà vua nên ko khiết)

Trước tra sau trung khuyển nhà vua công x phụ nữ vương thụ

Bộ này chính là một nồi máu chó ụp vào đầu : )). Nhưng lại mà bà bầu đừng lo, tác giả viết truyện nhưng mà đọc cứ như phim ý, nên là cho dù máu chó nuốm tui vẫn không ức chế lắm (hay là mình bị vô cảm).

Bạn đang xem: Phượng hoàng đồ đằng review

Hình như đó là bộ đầu tiên của Hoài Thượng thì phải, nhưng mà phong cách cổ trang của bả có vẻ vẫn ko đổi trong cả khi viết Thanh Long đồ dùng đằng, vẫn là phong thái ít miêu tả tâm lý nhân vật, triệu tập vào cốt truyện là thiết yếu nên tui bắt đầu bảo cỗ này hiểu như phim vậy.

Nhưng mà tình huyết bộ này sẽ không gay cấn như Thanh Long vật đằng, cũng không có rất nhiều nhân vật bên lề hay nước ngoài cảnh ảnh hưởng tác động mà đang chỉ triệu tập vào mối quan hệ của 2 nhân thiết bị chính, tra công sau hóa trung khuyển công và nữ giới vương thụ nha.

Ui thề luôn là lần thứ nhất tui đọc tra công cổ trang luôn đấy, cảm hứng cứ phê phê giao diện gì ý (sorry tui hơi bao gồm máu S) nên tuy nhiên tình tiết tức giận đấy dẫu vậy tui vẫn cắm đầu đọc mới đau.

Bộ này chuẩn sugar daddy x sugar baby luôn, niên thượng gì nhưng mà tận 17 tuổi. Bật mý thêm lần đầu của em thụ là 15 tuổi, má ôi cổ xưa thôi chứ tiến bộ là tách bóc lịch rồi ý chứ.

CÓ SPOIL:

Anh công là thánh thượng cao cao tại thượng, đề nghị là lôi nhiều phết anh em ạ. Trước hay sau khi gặp mặt em Thượng quan tiền Minh Đức vẫn thị tẩm hiền thê bình thường, chỉ nên sau khi gặp gỡ thì thị tẩm ít hơn thôi. Về sau anh Lý Ký còn tồn tại con, dẫu vậy bị em Thượng quan liêu Minh Đức làm thịt chết khi còn chưa thành hình.

Cho nên, tất cả một bình luận nói rằng bộ này tam quan tiền lệch lạc, tín đồ mình yêu thương thương thịt con của bản thân mà vẫn yêu tín đồ đó điên cuồng. đặc điểm này thì tui thấy tùy cảm nhận, theo tui thì cùng với thân phận là vua và thế giới cổ trang thì việc như vậy vẫn có thể chấp nhận (ai xem phim cung đấu các sẽ thấy, mấy vua vô cảm chetme).

Xem thêm: " Game Of Thrones Season 6 Episode 10 Review: The Winds Of Winter

Ông Lý ký kết này đúng mực công của Hoài Thượng luôn, hở tí là động tay hễ chân, tui hiểu lâu rồi không nhớ đâu tuy nhiên tát thụ mấy lần ý. Chấm dứt trên giường thì rõ ác, nói thiệt tui chả thấy tình thú gì ý, chỉ thấy ổng tệ vl.

Nhưng mà sau đây thì hóa trung khuyển luôn (thật ra từ đầu đã là trung khuyển rồi). Thời gian thụ hy vọng bỏ đi đánh trận thì cấm đoán đi (nói phổ biến cũng khổ), sau đây còn bị thụ vả mang lại (há há xứng đáng đời).

Thật ra thiết lập cấu hình tình cách khốc liệt vậy 1 phần cũng do thân phận là vua, hình thành trên đỉnh cao, đối với ai cũng là bảo gì nghe nầy, trừ từng em thụ ngang bướng không bao giờ nghe lời. Đấy, đề xuất là tính cách của em thụ cũng tác động ảnh hưởng nhiều lắm, thiệt ra anh Lý Ký xuất sắc với em Thượng quan lại Minh Đức vl, tuy nhiên mà đáng tiếc thụ lại khôn cùng ghét công.

Thượng quan liêu Minh Đức chỉ là nhỏ cháu quan liêu lại bình thường, cuộc sống sẽ bằng phẳng thăng tiến. Ai ngờ chỉ vị nhan sắc đẹp đẽ quá nhưng mà bị hoàng thượng nhìn trúng, núm là bị gửi lên nệm hoàng đế. Vấn đề làm phái nam sủng đối với Thượng quan lại Minh Đức như 1 sự sỉ nhục vậy, cho nên vì vậy ngay từ đầu cậu rất ghét Lý Ký.

*

Đầu tiên tui gọi thì cứ suy nghĩ là tình yêu một chiều, nhưng trong tương lai mới biết em thụ đều thích anh công thọ rồi, chằng qua tùy chỉnh thiết lập tính cách nữ giới vương thụ ngang ngược bướng bỉnh thôi. Bài toán giết bé của bà phi tần chính là một trong những màn ghen tuông tuông của ẻm (đù má ghen tuông gì gớm thế).

Đấy nên tuy vậy 2 người này cứ thích đùa trò đánh đập nhau mà lại tui vẫn đọc. Thật ra một phần cũng là Hoài Thượng xây dừng tình tiết rất cuốn, mặc dù không diễn đạt tâm lý nhân vật các nhưng những hành vi đều diễn đạt sự dằn lặt vặt về tư tưởng của 2 nhân thiết bị chính. Bên cạnh đó các cốt truyện ngoại cảnh cũng rất gay cấn, phái mạnh phụ đoạn cuối mở ra lướt qua như 1 cơn gió cùng cơ phiên bản chỉ là chất xúc tác cho cảm tình công thụ.

À, hồi đấy tui vừa đọc cỗ AWM ngọt quá bắt buộc mới thử đọc bộ này chứ tự nhiên và thoải mái tui không bao giờ nhảy mấy bộ máu chó tam quan vỡ vạc nát phong cách này đâu. Nên ai như là tui ao ước thử cảm giác mạnh thì khiêu vũ thôi, nhảy ngừng đừng khắc chế quá quay trở lại chửi truyện nhá, chọn lựa là của mình mà hihi.