Procare cho bà bầu có tốt không

      89

Procare nó có ti tỉ loại nào là procare, procare diamond… Nên cho e hỏi biết dùng loại nào cho hợp lý?

Câu trả lời


*
Chào bạn Linh,

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có lưu hành 3 loại thuốc bổ cho bà bầu trong nhóm thuốc bổ PM Procare đó là PM Procare, PM Procare diamond và PM Procare Plus.

Bạn đang xem: Procare cho bà bầu có tốt không

PM Procare, PM Procare Plus hay PM Procare diamond đều là các sản phẩm viên uống bổ tổng hợp, chăm sóc sức khỏe cho bà bầu của Max Biocare. Có một số khác biệt ở giữa 3 sản phẩm như sau:

– PM Procare là thuốc cung cấp 18 dưỡng chất thiết yếu ở liều lượng cơ bản. PM Procare phù hợp khi bạn bổ sung trong giai đoạn trước mang thai và trong 3 tháng đầu thai kỳ, khi mà nhu cầu dinh dưỡng chưa nhiều. Hoặc nếu trong suốt thai kỳ bạn có chế độ ăn tốt, có thể ăn được 1-2 lạng thịt cá cùng rau củ/ngày và trung bình 1-2 bữa hải sản/tuần thì bạn chỉ cần uống mỗi ngày 01 viên PM Procare sau bữa ăn là đủ.

Xem thêm: Cập Nhật Những Thông Tin Ikon Profile Thành Viên, Tiểu Sử Ikon Và Những Bật Mí Về Thành Viên Ikon

– PM Procare Plus là công thức nâng cao của sản phẩm PM Procare. So với PM Procare thì PM Procare Plus có môt số dưỡng chất được tăng cường như: sắt, acid folic, I-ốt, Vitamin D. Đặc biệt thành phần sắt trong viên PM Procare Plus ở dạng sắt bisslycinat dễ hấp thu, cho sinh khả dụng cao tới 90,9%. Procare Plus còn cung cấp acid folic ở dạng hoạt động calcium forlinat không cần chuyển hóa qua gan, tối ưu hóa hiệu quả của thuốc. Do đó, PM Procare Plus được khuyến cáo dùng cho đa số các trường hợp mang thai có nguy cơ thiếu máu, acid folic, I-ốt cao hơn bình thường. Hoặc bạn có thế sử dụng PM Procare Plus khi nhu cầu dinh dưỡng tăng cao từ tháng thứ 4 thai kỳ trở đi

– PM Procare diamond với thành phần công thức được tăng cường các dưỡng chất quan trọng như: DHA/EPA là 216mg/45mg cao hơn PM Procare và PM Procare Plus gấp 1.5 lần, Hàm lượng acid folic là 500mcg, I-ốt là 200mcg đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể; hàm lượng sắt 24mg, đáp ứng khoảng 80% nhu cầu vể sắt,… sẽ phù hợp với những trường hợp có chế độ ăn uống kém, khó hấp thu, mang thai ngoài độ tuổi sinh đẻ, béo phì, làm IVF, đái tháo đường,… thì bạn có thể dùng PM Procare diamond hàng ngày ngay từ khi chuẩn bị mang thai, trong suốt thai kỳ và trong thời gian cho con bú cho mẹ mạnh khỏe, thai nhi phát triển tối ưu.

Như vậy, tùy thuộc vào tình hình sức khỏe thai kỳ và chế độ dinh dưỡng mà bạn lựa chọn thuốc bổ phù hợp. Cùng với tăng cường chế độ ăn, mẹ bầu chỉ cần uống mỗi ngày 01 viên PM Procare/PM Procare Plus/PM Procare diamond mỗi ngày 01 viên sau bữa ăn là đủ giúp cơ thể mạnh khỏe, thai nhi phát triển tối ưu; phòng ngừa các biến chứng trong thai kỳ: sảy thai, sinh non, sinh con nhẹ cân, cao huyết áp, tiền sản giật, đái tháo đường...