Profino 1 Có Tốt Không

      216
Hồ Chí Minch An Giang Bà Rịa - Vũng Tàu Bạc Liêu Bến Tre Bình Dương Bình Phước Bình Thuận Cà Mau Cần Thơ Đắk Lắk Đắk Nông Đồng Nai Đồng Tháp Hậu Giang Khánh Hòa Kiên Giang Lâm Đồng Long An Ninch Thuận Sóc Trăng Tây Ninc Tiền Giang Trà Vinh Vĩnh Long
*

*

*

*

Postinor hộp 1 viên thuốc tránh thai khẩn cấp trong vòng 72 giờ


this.maxLength) this.value = this.value.slice(0, this.maxLength);" maxlength="4" class="number" re value="1" />
Hồ Chí Minc An Giang Bà Rịa - Vũng Tàu Bạc Liêu Bến Tre Bình Dương Bình Phước Bình Thuận Cà Mau Cần Thơ Đắk Lắk Đắk Nông Đồng Nai Đồng Tháp Hậu Giang Khánh Hòa Kiên Giang Lâm Đồng Long An Ninc Thuận Sóc Trăng Tây Ninc Tiền Giang Trà Vinh Vĩnh Long

Thành phần: - Hoạt chất: Levonorgestrel 1.5mg.- Tá dược: keo dán giấy silica khan, tinch bột khoai vệ tây, magneyêu thích stearat, talc, tinc bột ngô, lactose monohydrat.

Công dụng: Postinor một là thuốc phòng ngừa tnhị nguy cấp, có thể được sử dụng trong tầm 72 giờ sau những cuộc giao hợp ko dùng biện pháp tránh thai, hoặc phương án tránh thai đã dùng ko đạt kết quả. Loại thuốc rời tnhị này hay được gọi là "viên dung dịch của ngày hôm sau".


Thành phần

- Hoạt chất: Levonorgestrel 1.5mg.

Bạn đang xem: Profino 1 có tốt không

- Tá dược: keo dán giấy silica khan, tinch bột khoai nghiêm tây, magnesay mê stearat, talc, tinch bột ngô, lactose monohydrat.


Công dụng (Chỉ định)

Postinor một là dung dịch ngừa tnhì cần thiết, hoàn toàn có thể được dùng trong khoảng 72 tiếng đồng hồ sau những cuộc giao phù hợp ko dùng biện pháp rời tnhị, hoặc phương án tách thai đó đã sử dụng ko đạt công dụng. Loại dung dịch tách thai này thường xuyên được Điện thoại tư vấn là "viên dung dịch của ngày hôm sau".


Liều dùng

Uống ngay lập tức một viên dung dịch, càng nhanh càng tốt vào 12 giờ đầu và không để muộn hơn 72 tiếng (3 ngày) sau thời điểm xảy ra cuộc giao đúng theo không sử dụng phương án tách tnhì. Uống dung dịch nguyên viên với có thể uống nước nếu như bắt buộc. Không nên trì hoãn bài toán uống dung dịch. Sau lúc giao thích hợp, uống dung dịch càng cấp tốc thì hiệu quả càng cao.

Nếu nhiều người đang áp dụng một biện pháp tránh tnhì tiếp tục không giống, ví dụ như viên dung dịch tránh tnhì, thì chúng ta vẫn hoàn toàn có thể tiếp tục phương án này như hay lệ.

thể dùng Postinor 1 thường xuyên như vậy nào?

Quý khách hàng chỉ được dùng Postinor 1 Khi rất cần phải rời tnhị cấp bách, cơ mà không dùng thuốc nàgiống như một giải pháp tránh thai liên tiếp.

Nếu sử dụng Postinor 1 rộng một lượt vào cùng một chu kỳ luân hồi tởm, thì ghê nguyệt của người tiêu dùng có rất nhiều kĩ năng bị xôn xao.

Postinor 1 chưa phải là một trong những chắt lọc giỏi khi cần tránh thai thường xuyên. Khi bạn nên tránh tnhị tiếp tục, hãy chạm mặt bác sĩ, dược sĩ, các lương y thực hành hoặc hỗ trợ tư vấn tại những phòng mạch về kế hoạch hóa mái ấm gia đình và để được góp lựa lựa chọn một giải pháp tách tnhị cân xứng cùng kết quả rộng.

Quý Khách cần được làm cái gi nếu bạn bị nôn?

Nếu chúng ta bị nôn trong tầm 3 giờ sau thời điểm uống dung dịch, rất cần phải uống thêm một viên nữa. Hãy gặp gỡ chưng sĩ, dược sĩ, các y sĩ thực hành thực tế hoặc support trên những phòng mạch về chiến dịch hóa mái ấm gia đình để xin lời khulặng về câu hỏi uống bù này.

Nếu các bạn lỡ uống quá nhiều viên cùng một lúc thì cần có tác dụng sao?

Mặc mặc dù, cho tới nay, không có báo cáo nào về đều mối đe dọa nghiêm trọng bởi vì bài toán uống cùng lúc rất nhiều viên dung dịch này cơ mà bạn có thể sẽ chạm mặt các biểu hiện như bi tráng nôn, ói, hoặc xuất máu âm đạo. Bạn hãy chạm mặt chưng sĩ, dược sĩ, các lương y thực hành thực tế hoặc support trên các phòng khám về kế hoạch hóa mái ấm gia đình nhằm xin lời khulặng, đặc biệt là nếu như bạn bị ói vày như vậy dung dịch hoàn toàn có thể ko đạt tác dụng.

Sau khi dùng dung dịch Postinor 1, phải xem xét điều gì?

Nếu chúng ta không vẫn cần sử dụng dung dịch tránh thai thường xuyên, thì sau thời điểm đã uống dung dịch Postinor 1, bạn cần phải áp dụng bao cao su thiên nhiên hoặc màng chắn khử tinch trùng để rời thai trong những lần giao hòa hợp tiếp nối, cho tới khi kinh nguyệt. Bởi bởi vì Postinor 1 không có tác dụng rời tnhị mang lại phần đông lần giao hợp sau.

Ba tuần sau khi sử dụng Postinor 1, chúng ta nên gặp mặt bác sĩ và để được xác minh là thuốc đã bao gồm tính năng. Nếu kinh nguyệt của bạn trễ hơn 5 ngày, hoặc khiếp ra nhiều xuất xắc thấp hơn bình thường, thì cần gặp gỡ bác bỏ sĩ càng sớm càng tốt. Nếu chúng ta đã sử dụng thuốc mà lại vẫn đang còn thai, việc sớm chạm mặt bác bỏ sĩ là vô cùng đặc trưng.

Bác sĩ cũng rất có thể đã cho chính mình biết về những biện pháp tránh tnhì thường xuyên, kết quả rộng. Trường hòa hợp chúng ta vẫn thường xuyên dùng những phương thức tránh thai liên tiếp gồm cất hormon, ví dụ viên uống tách tnhì, với chúng ta ko thấy có tởm vào tầm thời gian đang uống viên ko hoạt chất thì bạn phải chạm mặt bác sĩ ngay và để được xác minh coi tất cả tnhì hay không.

Tphải chăng em

Không đề xuất sử dụng Levornogestrel đến trẻ em và tkhô nóng thiếu hụt niên.

Dữ liệu đến phái nữ dưới 16 tuổi còn rất tinh giảm.


Không áp dụng trong ngôi trường thích hợp sau (Chống chỉ định)

Không cần sử dụng Postinor 1, nếu:

- quý khách hàng đã biết là các bạn bị không thích hợp với bất cứ nhân tố làm sao của thuốc;

- Quý khách hàng mắc bệnh dịch gan nặng;

- Nếu chúng ta mang thai.


Lưu ý lúc sử dụng (Chình ảnh báo với thận trọng)

Nếu chúng ta ngơi nghỉ trong ngẫu nhiên chứng trạng nào sau đây, buộc phải báo cho bác bỏ sĩ biết trước khi dùng Postinor 1 vì có thể thuốc phòng ngừa tnhì cấp bách ko cân xứng cùng với chúng ta. Bác sĩ rất có thể giúp đỡ bạn lựa lựa chọn 1 giải pháp tách thai không giống tương xứng rộng.

- Nếu ai đang sở hữu tnhì hoặc nghĩ rằng có lẽ các bạn đang thụ thai;

- Quý Khách bị trễ gớm, hoặc kỳ kinh cuối của chúng ta không giống hệt như bình thường;

- Kể trường đoản cú kỳ ghê cuối, ví như bạn đã có một cuộc giao thích hợp không cần sử dụng giải pháp tách tnhị, xảy ra vẫn quá 72 giờ (vì có thể sự thụ thai đó đã xảy ra, cho nên việc điều trị vẫn không có kết quả);

- Nếu các bạn mắc một căn bệnh như thế nào đó về đường tiêu hóa (ví dụ, bệnh dịch Crohn), tác động đến sự tiêu hoá thức ăn;

- Nếu bao gồm bệnh suy gan nặng nề.

Thuốc tất cả đựng 142.5mg lactose monohydrat. Những người dân có bệnh tật di truyền thảng hoặc gặp mặt về ko tiêu thụ galactose, ko tiêu thụ lactose hoặc mắc bệnh kém hấp phụ glucose-galactose không nên sử dụng thuốc này.

Postinor 1 không phải là phương án rời tnhị thường xuyên và chỉ tương xứng nhỏng một biện pháp khẩn cấp. Phú cô gái đề nghị cần sử dụng tái diễn thuốc tách tnhị khẩn cấp được khuyên nên dùng các biện pháp rời tnhì lâu hơn.

Dùng dung dịch tách tnhị nguy cấp không sửa chữa cho các giải pháp ngăn ngừa dịch lây truyền qua mặt đường dục tình.

Nếu các bạn lo lắng về câu hỏi hoàn toàn có thể mắc phải các căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục

Thuốc này sẽ không bảo vệ bạn ngoài các bệnh dịch lây truyền qua mặt đường tình dục; chỉ gồm bao cao su bắt đầu tất cả công dụng này. Hãy Bàn bạc mọt lo ngại của khách hàng cùng với bác bỏ sĩ, dược sĩ, các bác sĩ thực hành tuyệt support trên các phòng mạch dự định hóa gia đình.

Xem thêm: " Cô GiáO KháNh - Cô Giáo Khánh Dạy Tiếng Anh


Tác dụng không hề mong muốn (Tác dụng phụ)

Thông báo mang lại bác sỹ hồ hết tác dụng không hề mong muốn gặp mặt phải Khi sử dụng thuốc

Tác dụng không muốn thịnh hành duy nhất được báo cáo là buồn ói sau khi dùng dung dịch. quý khách hàng cũng có thể bị mửa. Trường hòa hợp này, nên xem xét lại phần lý giải "quý khách rất cần được làm cái gi nếu như bạn bị nôn?"

Kinc nguyệt rất có thể biến hóa. Tuy rằng đa số đàn bà sẽ sở hữu chu kỳ kinh bình thường, dẫu vậy một số trong những bạn có thể tất cả kinh nhanh chóng hoặc trễ hơn. Cũng rất có thể xảy ra xuất ngày tiết bất thường hoặc xuất máu rục rịch trong ít ngày sau dùng thuốc cho tới kỳ gớm tiếp theo. Nếu chúng ta bị trễ khiếp vượt 5 ngày giỏi tởm nguyệt ra nhiều hoặc thấp hơn thông thường, bạn cần xin chủ ý của bác bỏ sĩ càng nhanh càng tốt.

Bạn rất có thể bị căng tức vú, nhức đầu, đau bụng dưới, tiêu chảy, chóng mặt hoặc căng thẳng mệt mỏi sau khoản thời gian áp dụng dung dịch. Những triệu triệu chứng này sẽ sút dần sau vài ba ngày.

Các chức năng không hề muốn dưới đây đã có report Tuy rất hiếm chạm mặt từ bỏ thống kê giám sát hậu mãi: sôi bụng, đỏ da, mày đay, ngứa ngáy, nhức form chậu, đau bụng kinh, phù phương diện.

Nếu các bạn nhận biết hầu như triệu hội chứng làm sao không giống ngoài ra gì liệt kê trên phía trên, hãy hỏi chủ kiến bác bỏ sĩ, dược sĩ, các bác sĩ thực hành thực tế hoặc tư vấn tại những phòng khám về dự định hóa gia đình.


Tương tác cùng với các thuốc khác

Các dung dịch dưới đây rất có thể ảnh hưởng mang đến kết quả của thuốc:

- Barbiturat, hoặc những thuốc không giống dùng để làm chữa bệnh dịch đụng kinh (nlỗi primidon, phenytoin, carbamazepin).

- Thuốc trị bệnh dịch lao (như rifampicin, rifabutin).

- Thuốc trị lây truyền HIV (ritonavir).

- Thuốc chữa bệnh lây truyền nấm (griseofulvin).

- Các loại thảo dược cất cỏ thánh John (Hypericum perforatum).

Postinor 1 hoàn toàn có thể làm cho tăng độc tính của cyclosporin (một dung dịch cung cấp miễn dịch) bởi khắc chế chuyển hóa của cyclosporin.


Thai kỳ

Thời kỳ sở hữu thai

Nếu ai đang với tnhị, không được dùng thuốc này. Thuốc cũng không gây sảy tnhì.

Kể trường đoản cú kỳ kinh cuối, nếu bạn gồm trải sang 1 cuộc giao thích hợp ko dùng giải pháp tách thai, xẩy ra đã vượt 72 tiếng, thì rất có thể bạn vẫn thú thai, với vì vậy câu hỏi sử dụng dung dịch có thể ko mang đến hiệu quả.

Nếu kỳ ghê cuối của doanh nghiệp bị trễ quá 5 ngày, giỏi ghê nguyệt những hoặc ít hơn bình thường thì các bạn cần phải bác sĩ đánh giá coi chúng ta có tnhị hay chưa.

Nếu chúng ta vẫn đang còn tnhị mặc dù đang thực hiện dung dịch này, bạn phải gặp mặt bác bỏ sĩ. Không có vật chứng làm sao cho thấy Postinor 1 sẽ gây ra sợ hãi cho tnhị nhi, mà lại bác sĩ rất cần được chẩn đoán chứng trạng tnhì kế bên tử cung (thai nhi cải tiến và phát triển tại một vị trí khác, chưa phải sinh sống trong tử cung nlỗi bình thuờng). Việc gặp gỡ bác sĩ vẫn là đặc biệt quan trọng đặc biệt nếu bạn Cảm Xúc đau bụng nặng sau khi dùng Postinor 1, hoặc nếu bạn đã sở hữu lần với tnhị xung quanh tử cung, phẫu thuật ống dẫn trứng hoặc viêm khung chậu.

Thời kỳ đến bé bú

Có một lượng siêu bé dại hoạt chất của dung dịch hoàn toàn có thể lấn sân vào vào sữa mẹ. Điều này sẽ không được cho là ăn hại đối với em bé, cơ mà nếu như bạn ko yên tâm thì có thể uống dung dịch ngay sau thời điểm cho nhỏ xíu mút sữa với quán triệt mút vào tối thiểu là 8 tiếng.

Làm như thế thì khoảng thời gian tự cơ hội chúng ta uống dung dịch mang đến lần mang lại mút sữa sau đủ xa để làm giảm lượng dung dịch vào sữa nhưng mà nhỏ xíu rất có thể mút đề nghị.


Quá liều

Không gồm report như thế nào về những công dụng ăn hại nghiêm trọng chạm chán cần Khi sử dụng một thang mập dung dịch tách tnhì uống. Quá liều rất có thể tạo bi thiết mửa, xuất ngày tiết âm dạo. Không có thuốc giải độc quánh hiệu, chỉ chữa bệnh triệu bệnh.


Dược lý

Nhóm dược lý điều trị: Hortháng nam nữ và cân bằng hệ sinch dục, thuốc dự phòng tnhị cần thiết.

Mã ATC: G03AD01

Chưa biết qui định tác động chính xác của Postinor 1. Theo thời gian chữa trị lời khuyên, Levonorgestrel biết tới tất cả tác dụng hầu hết bằng cách ngăn uống đề phòng rụng trứng và ngăn uống dự phòng sự thụ tinch nếu giao hòa hợp xảy ra nghỉ ngơi quá trình chuẩn bị rụng trứng khi nhưng kỹ năng trúc tinc là tối đa. Thuốc không tồn tại tác dụng nếu trứng sẽ làm cho tổ.

Postinor 1 ngăn chặn được khoảng 84% các ngôi trường phù hợp dự con kiến với tnhị, giả dụ được dùng trong vòng 72 tiếng đồng hồ (3 ngày) sau cuộc giao hòa hợp không cần sử dụng phương án tách thai. Mặc mặc dù Postinor 1 ko ngăn uống ngừa được sự thụ tnhị vào những ngôi trường đúng theo, cơ mà cần xem xét rằng, hiệu quả của dung dịch càng tốt nếu khách hàng uống dung dịch càng nhanh, ngay lập tức sau khoản thời gian xẩy ra cuộc giao phù hợp không cần sử dụng biện pháp rời tnhị (cần sử dụng thuốc trong khoảng 12 tiếng đầu thì tốt rộng là để muộn mang đến tận ngày đồ vật 3).

Cơ chế tác động ảnh hưởng của Postinor 1 được phân tích và lý giải là do:

- Thuốc làm cho ngừng bài toán rụng trứng;

- Ngăn ngăn sự trúc tinch, trường hợp như trứng vẫn rụng;

- Ngnạp năng lượng cản quá trình bám vào thành tử cung làm tổ của trứng đang thú tinh.

Vì vậy, Postinor 1 ngăn ngừa sự sở hữu tnhì trước lúc việc này xẩy ra. Nếu sẽ sở hữu tnhị, thuốc không tồn tại chức năng nữa.


Postinor hộp 1 viên thuốc tránh thai khẩn cấp trong vòng 72 giờ


this.maxLength) this.value = this.value.slice(0, this.maxLength);" maxlength="4" class="number" re value="1" />

Thuốc phòng tránh thai không giống

Xem tất cả thành phầm Thuốc phòng tránh tnhì khác

Hãy là người đầu tiên giúp mọi người hiểu rõ hơn về sản phẩm

GỬI ĐÁNH GIÁ
Cám ơn quý khách để lại đánh giá, đánh giá sẽ được kiểm duyệt và cập nhật lên web vào vòng 120 phút
789club - Đánh bài online uy tín tại VN | 789BET link mới