Quạt asia có tốt không

      362

Trên thị trường hàng tiêu dùng Việt Nam có rất nhiều các thương hiệu về mỗi loại mặt hàng, sản phẩm khác nhau. Trong những ngày hè nắng nóng thì mặt hàng được khách hàng “ghé thăm” nhiều nhất chính là những chiếc quạt điện. Để lựa chọn bất cứ mặt hàng nào chúng ta cũng cần quan tâm đến thương hiệu. Trong bài viết hôm nay mình xin điểm qua 6 thương hiệu quạt đang nổi tiếng trên thị trường Việt Nam, giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Bạn đang xem: Quạt asia có tốt không

*
*
*
*
*
*
*
*
Sunhouse luôn quan tâm tới chất lượng sản phẩm

Sunhouse được biết đến qua các mặt hàng tiêu dùng khá chất lượng, trong đó có quạt là một trong những mặt hàng của Sunhouse cũng được người tiêu dùng đánh giá khá tốt. Tuy nhiên, Sunhouse ít chú trọng đến vẻ bề ngoài, nhưng chất lượng và độ bền thì rất ok. Thời gian bảo hành hơn 12 tháng, và giá cả dao động từ trên 1 triệu đến 2 triệu cho mỗi chiếc quạt.

Xem thêm: Cười Sảng Khoái Cùng " Hai Trai Tim Vang By Hung Cuong & Mai Le Huyen On

*Ưu điểm:

Chất lượng sản phẩm được khách hàng đánh giá khá tốtSản phẩm quạt tích hợp được nhiều chức năng khác nhauĐa dạng về mẫu mã và chủng loại

*Nhược điểm:

Giá thành hơi mắc.

Kết luận

Mỗi thương hiệu đều có các loại quạt khác nhau như quạt bàn, quạt treo tường, quạt cây đứng,… Mỗi loại lại có những đặc điểm riêng, những ưu nhược điểm khác nhau.Theo kinh nghiệm mình đã từng sử dụng mình nhận thấy sản quạt của thương hiệu Media là khá ổn, giá thành hợp lý, mẫu mã đẹp và chất lượng sản phẩm khá là bền. Mình hy vọng sau khi xem xong bài viết này các bạn có thể lựa mua cho gia đình mình những chiếc quạt phù hợp với không gian và màu sắc nhà mình nhất.

Nơi mua các loại quạt giá rẻ, chính hãng

Sắp xếp theo thứ tự ưu tiên nên mua

Những nơi khác không có bán hoặc không chắc chính hãng mình không đưa vào
3431 views