QUỐC TƯỚNG GIA THẦN TOÁN REVIEW

      37
Follow Hy on giaithuongtinhnguyen.vn.comSearch for:
*
My beautiful hangover
*
Holding hands is a promise to lớn one another that, for just a moment, the two of you don"t have lớn face the world alone.

Bạn đang xem: Quốc tướng gia thần toán review

*
May it be a promise live within you now & future.

Xem thêm: Review Chi Tiết Kem Chống Nắng Sunplay Review, Review Chi Tiết Các Loại Tốt Nhất

*
I"m yours
*
Đêm hôm đó, không thệ ngôn, vì người kia đó là lời thề quan trọng đặc biệt nhất, cũng đó là điều sau cùng mong ước ao nhất. (QHTH - Nhĩ Nhã)CategoriesRecent PostsRecent Comments
*
Hy on KaiSoo – Thayđổi
*
toda30aka9tpn on KaiSoo – Thayđổi
*
Gió on Ước…
*
garrucano on Ước…
*
Gió on Ước…

August 2016MTWTFSS
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031
« JunJun »
Hyin Đam MỹAugust 3, 2016January 31, 20171,080 Words
Quốc tướng gia thầntoán.

Tôi biết đến Quốc tướng tá gia thần toán từ thời điểm cách đó khoảng 2 năm, đó là 1 trong những bộ đam tôi ưa chuộng nhất, tuy vậy cũng là cỗ không toàn diện nhất. Tính tôi kì lắm, tôi đang thích 1 ai đó, dù fan đó là thật giỏi ảo, thì tôi cũng 1 lòng muốn người đó được hạnh phúc, hạnh phúc thật trọn vẹn. Nghiệp mê đam của mình thích 2 nhân vật, một là Đổng Tuyết Khanh của chỉ cần lúc kia lòng ngẩn ngơ, mà điều này …. Nhắc lại chỉ mong mỏi cho trái đất một mồi lửa cho xong, còn 2, đó là Ân Tịch Ly. Suốt hai năm qua, số lần tôi mở QTGTT ra cực nhiều, nhưng trong số đó chỉ gồm 3 lần là gọi trọn vẹn, cùng lần vật dụng 3 này, tôi mong mỏi viết gì đó cho người tôi yêu thương thương.

Thực ra vào QTGTT có rất nhiều thứ tôi thích nhưng mà khó rất có thể tập hợp trong 1 post được, nên có thể là sẽ phân tách ra các post không giống nhau. để lâu lâu nhớ ra thêm cái gì thì vô viết tiếp /=))/

Điều gì khiến tôi ham mê ở Ân Tịch Ly? thích hợp mà mang lại nỗi ám ảnh luôn, tôi nghĩ về đó chính là khí khái anh hùng của fan ấy. Tịch Ly ko phải biết võ công, cơ mà trong đôi mắt tôi người ấy uy phong hơn ngẫu nhiên giang hồ hảo hán nào tôi từng đọc. Vào đầu tôi luôn mường tượng ra hình ảnh Tịch Ly 1 phần thân của áo trắng, cưỡi trên 1 bạch tuấn mã, hầu như lọn tóc tung bay theo gió, sánh vai cùng Viên Liệt vận hắc y, kỵ hắc tuấn mã, hình ảnh đẹp đẽ, trẻ khỏe đến mê người, siêu tiếc là cuộc đời vẽ cành hoa còn xấu nên chẳng thể nào khắc họa lại hình hình ảnh ấy, và dường như người thương yêu Tịch Ly cũng quá ít, tôi lục tung cả google cũng chả kiếm được 1 bức tín đồ art làm sao ra hồn, đời về cơ bạn dạng là bi tráng ; ;

Nói về QTGTT, lần đầu đọc, tôi cực thích những thời gian Tịch Ly quậy long trời lở đất, mở mồm chọc tức fan khác, cười mang lại đau ruột, xong xuôi càng trong tương lai càng thấy có cái nào đấy nó không nên sai *lật bàn* đây nhưng mà là thể loại hài hước à =(((((((((( lần thứ hai đọc là sau khoản thời gian tôi hiểu review trong phòng Hải Đường Tĩnh Nguyệt, tôi gọi lại để thấm thâm thúy những tâm tư tình cảm tình cảm của các nhân vật dụng trong truyện, gọi hơn về tình yêu của Viên Liệt cùng Tịch Ly. Còn lần thứ 3 này đọc, tôi lại chỉ từ chú trọng vào Liệt Ly, tìm những moment nhỏ nhặt nhất, thấy có nào đó vui vui trong lòng (cho dù đôi lúc vẫn ao ước set fire to lớn the world (;¬_¬) ). Phân vân bạn có lưu ý không, tuy nhiên ngay từ đầu, thân cả chục người đang đứng trước mặt, cho dù bình thường hay mệt mỏi, tĩnh vai trung phong hay rối loạn, Tịch Ly cũng gọi Viên Liệt đầu tiên, từ những việc lấy mang đến hắn bình rượu, hay cơ hội hắn đang nổi điên vày Hạ Vũ cũng điện thoại tư vấn đến Viên Liệt (vụ Hạ Vũ dìm bình trong bồn dược nhằm thành Dược vương vãi ấy), còn Viên Liệt thì cực kỳ hiểu Tịch Ly, mang đến 1 chiếc nhíu mày, 1 cú đảo mắt là biết hắn sắp đến gây chuyện. Moment bằng chứng cho việc hiểu nhau này:

“Tịch Ly uống một ngụm rượu, “Ân! quả là đề nghị uống rượu ăn thịt thì fan mới khỏe a. Bầy họ nhưng sớm mang lại ta uống rượu, bệnh tình của ta đang khỏi rồi.”

“Thế mới nói, lũ họ vẫn là bầy họ, ta là ta.” Viên Liệt cười cợt vươn tay vén tóc góp Tịch Ly, “Kẻ đọc ý ngươi nhất, vẫn luôn luôn là ta.”

“A.” Tịch Ly cười gượng đôi tiếng, “Viên đại tướng quân quả thật khôn xiết tự tin a.”

“Không cần tự tin.” Viên Liệt thu dọn mâm, bên cạnh đó rút khăn gửi Tịch Ly vệ sinh miệng, “Mà sự thật chính là như vậy!”

tôi thích sự êm ả của của Viên Liệt giành riêng cho Tịch Ly, tuy thế sự êm ả dịu dàng ấy chỉ có những lúc ẻm đi ngủ cùng ẻm bệnh tật thôi /=))/

Bắn cá |789club - Đánh bài online uy tín tại VN