Quỷ thoại liên thiên review

      18

Thể loại: Hiện đại đô thị, huyền huyễn bí ẩn pha kinh dị


Điểm: 8.5/10

Review:

Trước hết phải khen một câu: "Truyện hay!".

Bạn đang xem: Quỷ thoại liên thiên review

Đọc miễn chê luôn mấy bạn ạ ^^ Nhưng bên cạnh hay ra thì truyện này cũng khá là cân não, có nhiều đoạn mình phải đọc kĩ và đọc đi đọc lại mới hiểu được. Không khí vào truyện thì ôi thôi là rùng mình, đọc vào buổi tối rất là đáng sợ, cảm giác như đang có người đọc cùng ý TT_TT huhu..... Truyện phân tách thành từng mẩu nhỏ, mỗi mẩu truyện là một cuộc phiêu lưu của hai nhân vật chính, thông qua đó nhì nhân vật sẽ dần dần phát sinh tình cảm với nhau. Theo cá nhân mình, điểm trừ của truyện này là Thanh Khâu mang đến các size cảnh tình cảm của hai nhân vật chính hơi ít, tập trung vào phiêu lưu nhiều hơn :(( Còn điểm cộng là mạch xúc tích truyện này rất mạnh, các đưa ra tiết ăn khớp với nhau hoàn toàn.

Xem thêm: Bệnh Viện Da Liễu Đồng Nai “Chia Đôi” Bệnh Viện Da Liễu Để Tiếp Nhận

Thích hợp với mấy bạn có tinh thần thép đọc vì truyện khá đáng sợ đấy! Cảnh báo mấy bạn yếu tim nên lướt qua không đêm lại mất ngủ.

Trích đoạn hay:

• Giọng nói này sao lại quen đến thế, thật giống như trước đây có người thường tốt bảo tôi luộc trứng chiên cơm. Tôi mạnh mẽ cù đầu, nhận ra ngay lập tức sau lưng mình, đang đứng đó chẳng phải ai khác, chính là Bạch Dực đã mất tăm mất tích suốt nhì năm. Anh mặc áo len màu trắng, tay đang cầm một chiếc áo khoác màu vàng nhạt. Trừ việc anh không sở hữu kính, tất cả còn lại gần như không cố gắng đổi. Thấy tôi ngây ra nhìn mình, anh liền dùng tay giơ giơ trước mắt tôi, sau đó lắc đầu nói: "Ngốc thế? xong xuôi rồi, bà xã tôi thành tên ngốc, nửa đời sau của tôi ngừng rồi."Tôi vẫn không phản ứng như cũ, chỉ hạ giọng hỏi: "Anh về rồi à? Bạch Dực?"Anh xoa xoa đầu tôi, gật đầu nói: "Anh đã trở về, sẽ không đi nữa."Đột nhiên, tôi cảm thấy cuộc nói chuyện này vô cùng quen thuộc. Dường như vào rất nhiều rất nhiều năm trước đây, nơi đầu nguồn của Hoàng Hà cũng có cuộc nói chuyện như vậy:"Ngươi về rồi à, Canh Thìn?""Ta đã trở về, sẽ không đi nữa..."