QUỶ VƯƠNG KIM BÀI SỦNG PHI REVIEW

      32

Bạn làm sao quen thân đái Tuyền thì số đông biết chiếc gu của khách hàng nì. Truyện trong đơn vị TT đâu đâu cũng chính là hố không đáy, nhiều năm lê thê quyển 12345, dài lê thê phiên nước ngoài 6789, thậm chí là có cả truyện mà người sáng tác còn đang chế tác (T_T) vì vậy đọc truyện công ty này người nào cũng thành hưu cao cổ hết!

Biết Thiên giới vợ không? Biết Độc y vương vãi phi không? vâng, chúc mừng bạn đã ghé thăm “lãnh địa hầm hố” của gia đình này. Truyện cổ đại và xuyên không tại chỗ này thường có rất nhiều nhân vật, tình tiết quá mức phong phú và đa dạng và thần thánh hóa người vợ chính – nam bao gồm đến cạnh tranh chống đỡ. Qủy vương vãi kim bài xích sủng phi cũng thế thôi. Vừa nữ tôn mà lại vừa phái mạnh tôn, bè bạn tiểu tam tiểu tứ với ếch nhái chen lấn chật cả chậu tuy thế số phận bình thường thì hồ hết vào chảo dầu rán lên hết! Bực mình nhất là trình độ ác+ngu của mấy cô ả trong này, đối lập gây gắt cùng với thông minh+tuyệt nhan sắc của thiếu nữ chính. Cho nên vì thế khi phát âm truyện, ta dễ có cảm xúc thế giới hoàn toàn xoay vì chưng couple thiết yếu mà thôi, điểm trừ!

Mộ Dung Thất Thất cùng Phượng yêu thương thì chẳng nói làm gì nữa. Trai tài gái sắc và gái tài trai sắc, cứ xem fan viết mệnh danh rồi ca tụng ngán tới cổ họng thôi… cực kỳ giống đôi tuyển mộ Dung lưu Tôn cùng Mộc Thanh Dao – sắp tới thành thần tiên chứ người ngợm gì nữa!?

Cho nên, tớ chẳng mong muốn phí công để thường xuyên tân bốc nhân vật chính, mình viết ở đây là viết cho những “diễn viên quần chúng” xuất hiện thêm trong cỗ này. Bởi vì vậy các bạn nào ý muốn đọc về Thất Thất – Phượng yêu đương thì mời đi chỗ khác nhé ^^

1.Hoàn Nhan Liệt: hoàng đế Bắc Chu, tình yêu vô tội – giải pháp yêu new sai lầm.

Bạn đang xem: Quỷ vương kim bài sủng phi review

Bạn này vừa đáng buồn vừa xứng đáng trách. Xét mang đến cùng ông ta là 1 trong những vị vua tốt, chỉ mắc cái bệnh biến thái yêu thương em gái của mình. Bệnh này có triệu chứng quá mức nguy kịch, bởi thứ tình yêu tội lỗi mà hy sinh quân đoàn cảm tử, quyết tử tình bằng hữu, quyết tử niềm kiêu hãnh quốc gia. Trận chiến lịch sử với Tây Kỳ – thất bại nặng nề hiểu cùng thương vong vô kể – cái ở đầu cuối Hoàn Nhan Liệt nhận ra là thân thể của trả Nhan Minh Nguyệt. Hắn giết em rể, làm cháu gái xiêu dạt Mộ Dung gia, phá nát gia can bạn ta, vứt vứt vị tướng tốt nhất Bắc Chu. Mặt hàng tấn túng bấn mật, nội tâm thay đổi thái xiên vẹo cùng bóng ma quá khứ của vị nhà vua chôn vùi với trường Thu cung. Ở đó – vị trí vàng son lung linh đã bao gồm bao nhiêu thanh nữ được “sủng”, được “cưng chiều” rồi âm thầm “bệnh chết”. Nhân vật dụng này có khá nhiều lúc làm fan đọc sởn tua ốc, cái biện pháp hắn cưỡng bách phi tần của chính bản thân mình rồi nỉ non xin lỗi, thề hẹn, nói rằng vị hắn thừa yêu nàng, do hắn không núm lòng được. Quái ác vật! chung cuộc thì tình thân xa xỉ của đế vương vãi đặt khu vực đâu? Là ở đa số khuôn mặt tương tự như Minh Nguyệt công chúa, những giọng nói hay ánh mát tương tự nàng? Hoặc là thiết yếu thể xác yên ổn ngủ rộng 10 năm sâu torng mật thất? trả Nhan Liệt gian ác làm sao, tởm tởm làm sao mà cũng đáng tiếc quá chừng. Ông ta tình thực yêu nàng, dù biết loạn dâm cũng không cách nào thu hồi lại. Toàn bộ sai trái đều vì chưng cái tình yêu tội lỗi kia gây ra. Trả Nhan Liệt yêu hoàn Nhan Minh Nguyệt, ông chưa bao giờ xâm phạm mang đến nàng, chưa bao giờ dám để tay bản thân vấy không sạch cô em gái. Ông biết mình dơ bẩn nhuốc và cô gái ấy lại là tiên nữ…

Cuối thuộc thì ác mang ác báo, vẫn chính là đơn độc, vẫn luôn là ghẻ lạnh, vẫn là điên cuồng yêu người,… trả Nhan Liệt cả đời xấu số nhất là yêu thương Minh Nguyệt và hạnh phúc nhất cũng là được yêu thương nàng. Một chiếc kết vớ yếu phù hợp là sự giải thoát mang lại linh hồn u uất vùng sau thể xác heo tí hon ấy? Chỉ mong muốn kiếp sau hoàn Nhan Liệt ko sinh ra tầm thường một mẫu máu với người thanh nữ hắn yêu!

2.Long Trạch Cảnh Thiên: hoàng thái tử Tây Kỳ, không đúng một li đi ngàn dặm, lừng khừng mình đã ở thiên đường tính đến ngày rơi vào địa ngục.

Chả say đắm nhân trang bị này. Mưu mô, tham vọng, vô sỉ, nham hiểm, tàn nhẫn. Hắn rất may mắn vì là nam giới nhân vật mở ra ngay chương 1 với “sống dai” đến gần hết truyện. Suýt tí nữa thì Long Trạch Cảnh Thiên đã thành phái mạnh chính. Ghét cay ghét đắng cái để ý đến “Nếu ta không viết thư hưu thê thì cô gái đã là cung phi của ta rồi.” mẫu thân nó! Anh mắc dịch hoang tưởng tiến trình cuối à? đêm ngày cứ “Nếu… thì…” hối hận hận tất cả sửa được vượt khứ không? Nhân vật này hệt như nhặt được tờ vé số nhàu bẩn ven đường, thấy hôi thối cần ném đi. Người kì cục nhặt lên rồi trúng giải sệt biệt. Tiếp nối anh ta vạc khùng đi đòi lại món chi phí với tại sao “Ban đầu nó là của tao, trường hợp tao ko quăng thì bây giờ nó là của tao rồi!” Chém chém chém, sao mà hắn không bị tiêu diệt sớm hơn tí nữa, thảm rộng tí nữa, và đúng là ếch ngồi lòng giếng, bản thân có điểm nào đối chiếu được với Phượng yêu đương manly đâu chứ? nên chi Cảnh Thiên bớt hoài bão đi, giảm thực dụng đi, sống thực tâm hơn thì có lẽ rằng Thất Thất đang yêu anh ta.


*

3.Minh Nguyệt Thịnh: nhà vua Nam Phượng, mê mẩn tình và chũm chấp, quân tử và anh minh, một chiếc kết muộn màng mà lại ai dám nói ko viên mãn?

Cũng như Long Trạch Cảnh Thiên, các bạn này là nam phụ cả đời quan yếu thăng chức lên phái mạnh chính. Tuy vậy Minh Nguyệt Thịnh hơn người ở phần quang minh bao gồm đại, yêu thương là yêu, ghét là ghét, ham hy vọng nhưng không tham lam. Câu nói lừng danh nhất là: “Ta yêu thương nàng, không tương quan tới nàng!” Vâng, hắn yêu tuyển mộ Dung Thất Thất cùng không nên biết nàng có trả lời hay không. Tình yêu đang định giành cho nàng, ngôi hậu của phái mạnh Phượng vĩnh viễn trống vì chưng nàng, tính đến ngày hắn chết, cho tới lúc hắn ra đi… Một vị thái tử bị tóm gọn làm nhỏ tin, đóng góp kịch giả vờ từ nhỏ bé đến lớn cuối cùng nhẫn nại với tán bạo giành lại giang sơn. Đội ngũ nam phụ vào truyện rất đông đúc tuy nhiên duy độc nhất vô nhị Minh Nguyệt Thịnh được Phượng thương coi trọng, xứng danh làm đối thủ. Tôi cứ ngỡ hoàng đế rồi sẽ đề xuất duyên với Cổ Quân Uyển hoặc Cổ Quân Dao, ai ngờ anh đó lại quá thông thường tình, ko yêu được Thất Thất mà chỉ hoàn toàn có thể yêu người giống người vợ – Phượng Hoàng. Má ơi, lại thêm 1 giai thoại “quân sinh ta không sinh, ta sinh quân vẫn lão”. Yêu cầu chi Phượng Hoàng mang đến sớm hơn 1 chút thì đôi này sút chênh lệch một chút. Nặng nề trách Minh Nguyệt Thịnh dù thương cũng không dám muốn. “Long nhi, trẫm già rồi…” Phải, hắn già rồi, chờ phụ nữ đến già rồi, làm sao dám chiếm phần giữ một nụ hoa vừa hé?

***

Nhìn chung thì chỉ tất cả nhiêu kia thôi, rất nhiều “quần chúng” không giống mình ko có ấn tượng lớn. Vài đôi nam nữ phụ gồm chuyện tình cũng dễ thương và đáng yêu như hoàn Nhan Khang – Tô mi hay ráng Quân Uyển – Tấn Mặc hay Tố Nguyệt – hấp thụ Lan Tín. Dẫu vậy mình thấy mấy đôi này làm bộ truyện lâu năm ra lê thê, phát âm khá mệt.

Bên cạnh đó nhiều nhân vật chưa được tháo tất cả nút thắt, kết viên không ví dụ (Di Sa, Bạch Ức Nguyệt, Lí Vân Khanh, v.v…) có lẽ vì quá nhiều ếch cần tác giả chưa kịp chiên không còn

Túm tùm tụm lại, bộ này phát âm ổn, có những lúc rất hay, tất cả khi rất chán, thường ba hoa quá đà với quăng bom quá mức.

Tránh xa trung bình tay người bận rộn.

Dị ứng với đọc giả thực tiễn và kén chọn truyện.

Đọc kĩ gợi ý sử dụng trước lúc dùng!


Tác giả: Canh me tho

Loại: Ngôn tình, Xuyên không, Cung đấu, Gia đấu, Sủng, con gái cường.

Số phần: 155 phần vừa đủ + 3 phần hông ngoài.

Trạng thái: Xong.

“Cho cho dù bạn đến từ đâu, một tình yêu đẹp là đủ để trái tim của tất cả hai bạn cùng phổ biến một nhịp đập.”

Tôi thực sự đã nghĩ về điều ấy sau khi gọi cuốn sách này. Tuy nhiên truyện đã ra mắt khá lâu với đã đuc rút cho bản thân một lượng fan hùng hậu, nhưng mà mình vẫn muốn hoàn toàn có thể đưa chúng ta đến với bộ truyện tuyệt đối này qua ngòi bút của bản thân mình nếu các bạn may mắn trước đó chưa từng nghe đến cỗ truyện này.

Tôi phân phát cuồng vì những người thanh nữ mạnh mẽ, và tôi đặc biệt quan trọng say mê những nam chính, đó là nguyên nhân tại sao tôi bị lôi kéo vào mẩu truyện này. Tuy có khá nhiều truyện cùng thể loại nhưng cuốn tè thuyết này sở hữu một color rất riêng, rất rất đáng để dành thời hạn đọc.

À, hôm nay chủ đề review của bản thân mình là phụ vương Mê Tho của Ma vương vãi Kim bài Sùng Phi, mà mình thường ưu tiên gọi là Thơ Thổ vì chưng nó là một trong những tiểu thuyết. Mái ấm gia đình yêu thích hợp của tôi.


*

,Câu chuyện xoay quanh một cô gái hiện đại du hành ngược thời gian và liên tục sống cùng với thân phận của một tên rác rến rưởi chiêu mộ Dung Thất Kỳ.

Mộ Dung Thất Kỳ là tè thư thứ tía của gia tộc chiêu mộ Dung gia. Tuy thế lực khủng, mẫu mã thân là “tứ đại gia tộc”, thân phụ là thừa tướng triều đình, được quân nhân coi trọng, nhưng cuộc sống thường ngày của chiêu mộ Dung Thất Tề không mấy xuất sắc đẹp.

Cô bị hotline là truất phế vật vày không được nuôi nấng, bị quăng quật đói, bị đánh bị tiêu diệt hết lần này cho lần khác, và đặc trưng hơn là máu mủ ruột giết mổ của cô, chiêu tập Dung Thái với Lý Thu Thủy, không lúc nào ở bên an ủi, bảo vệ hay bênh vực cô. Cô ấy.

Một fan thì bị lãnh đạm bỏ qua cho tới chết, một fan thì đổi thay tu sĩ sau khi trọng sinh bước vào cửa Phật, trong cả đến chú ý cũng chưa từng nhìn cho nhi tử của mình, thật sự là nguyền rủa nghìn vạn không đủ để lộ ra. Mặt buổi tối của nhì mặt này.

Tôi từng nghĩ về “hổ dữ không ăn uống thịt đàn con”, chẳng trách cha mẹ lạnh lùng mang lại thế. Hóa ra tất cả một bức màn sau ô cửa đó đang ngóng được vén lên.

Nếu bạn có nhu cầu biết bức màn sẽ là gì, hãy tham khảo tiếp!

Tiếp tục..

Vì lãng phí mà tất yêu tu luyện, vì bị tra tấn đến chết đi sinh sống lại, lại còn bị quy tội trộm vật của Quý Nhân trong lúc xử án, chiêu tập Dung Thất Kỳ đề nghị vào Tĩnh trung tâm Âm năm năm.

Sau đó, người thanh nữ đi qua và truyền lại thân phận của chiêu mộ Dung Thất Tề. Nhìn trong suốt 5 năm, The Seven đã gặp một con quái thú mà sau đây họ đã nhận nuôi. Tuy nhiên, người nhận nuôi này lại là 1 tên cực kì đùi dày, Ma Tông đến từ Ma Vực, với tất nhiên sau khoản thời gian hắn chết, tổ chức lập tức chuyển hắn mang lại Thất Thất.

Dưới sự chỉ đạo của Seven, tổ chức triển khai ngày càng mập mạnh. Với hơn hết, mọi tín đồ tin cô không hẳn vì cô là thiếu nữ mà vày cô bị khinh thường thường, mọi bạn đều tôn trọng cô hết lòng.

Sau năm năm, sau cuối Tề khoác cũng bắt buộc trở về chiêu mộ Dung gia, vị trí cô thực sự không muốn trở lại chút nào.

Nguyên nhân đó là vì xung quanh thân phận “Nhược cô nương”, cô còn tồn tại một thương hiệu khác là “Tương lai Tinh vương Phi” đến từ Tinh của Tây Kỳ quốc là Long Trạch Cảnh Thiên.

Về điểm này, tôi ngay sát như thuyệt vọng về phái nam chính.

Nói thật là ban sơ mình gọi không kỹ buộc phải đã nhầm Long Trạch Cảnh Thiên với phái nam chính. Nguyên nhân rất đối kháng giản, bảy bạn đó trước tiên tiên chạm mặt được Long Trạch Cảnh Thiên, ngay tắp lự theo đó mà nghĩ hắn là nam chính.


Khi gọi phần giới thiệu, tôi vẫn tưởng tượng nam chủ yếu sẽ trơ trẽn, mặt dày và cứng cỏi như vậy nào. Nhưng khi xem Long Trạch Cảnh Thiên biểu diễn, trái tim của cô bạn nữ trẻ như tan vỡ òa.

Nói thật là đọc cơ mà cứ nghĩ thằng này sẽ không thể làm nam bao gồm được bởi mình sắp tới phá hoại cả mái ấm gia đình của nó. Bởi vì ta rất kỳ thù ghét cái tính tham lam của tên này, cùng hơn không còn là góc nhìn ở bên trên đầu hắn, nhận định rằng mình là nhất, là thùng rác chỉ nhằm cho bạn dạng thân bị chà đạp.

May mắn thay, lời nguyện cầu của anh sẽ thành hiện nay thực.

Long Trạch Cảnh Thiên nhận thấy hắn bị che, liền gặm tay viết thư hôn bởi máu của chính mình, vừa phát âm đoạn này lập tức cười mang lại vỡ bụng.

Đây là sản phẩm công nghệ rác rưởi vu khống, trong cả rác rưởi của anh ấy ta cũng không đồng đều!

Thế là Long Trạch Cảnh Thiên mất đi thời cơ được ở mặt mỹ nhân, nhường nhịn chỗ đến nam thiết yếu Phượng Thương.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Hồ Quang 8 - Liveshow Bolero Mới Nhất: Hoa Trinh Nữ

Sau đó, Thất Thất trở thành công xuất sắc chúa của Chiêu Dương Tây Kỳ Quốc, trở nên vị hôn thê của Phượng Thương, nam giới Lan vương vãi của Bắc Chu quốc.

Tiếp theo, cuộc truy tìm xác thối bắt đầu.

Dưới đấy là một số điểm nổi bật của câu chuyện.

Điểm cộng đầu tiên, vị mình cuồng phụ nữ mạnh mẽ đề xuất việc trước tiên mình làm chắc chắn là nữ chính, với truyện không làm mình thất vọng. Hình ảnh một người thiếu nữ được phát hành tốt, táo tợn mẽ, hách dịch với rất thay chấp. Tề mang thông minh và điềm đạm, trong bất kể tình huống nào, mặc dù cho là tranh đoạt của Tứ vương vãi gia hay chiến tranh với các nước lạm bang, cô bé vẫn rất có thể giữ được sự điềm tĩnh đặc trưng của mình. Phần khó khăn này của “That Seven” khiến tôi cực kỳ phấn khích và ngưỡng mộ.

Có một chi tiết khiến tôi lưu giữ mãi, và cũng là một cụ thể khiến tôi cảm giác “A, cũng giống như mình thôi, thỉnh thoảng sẽ phải ăn năn hận vị những gì tôi đã làm”.

Sở dĩ mình nghĩ bởi thế là vì chưng nếu cái gì quá tuyệt vời sẽ tạo cảm hứng không thật, chỉ cần tốt thì Thỏ của họ sẽ hạn chế được điểm yếu đó.

Điều này xảy ra sau khoản thời gian Thất Tề dấn lời thách đấu của Hoàng hậu kẻ thống trị phương Bắc của Chu Quốc, người đang cố gắng ngăn chặn Phượng Thương ngoài Thất thú vương.

Thử thách đó là Thất vương gia đề xuất ép vương quốc Bắc Chu, đứng đầu Tứ vương quốc, tranh ngôi bá chủ, còn nếu không hôn sự sẽ ảnh hưởng ngâm nước sôi lửa bỏng. Tại phía trên cô chạm chán một người đàn bà dung mạo khá xinh đẹp, kế bên thân hình phụ nữ tử, phong cách không khác gì vắt Lệ lãng tử, đa tình.

Vì khởi thủy điểm không giỏi nên cả hai rất có thể trở thành kẻ thù của nhau nuốm vì các bạn bè.

Nguyên nhân là do nam bao gồm quá độc ác, vì vậy Cổ Lễ bắt đầu kích động, thúc dục với Thất Thất, cuối cùng Thất Thất chuyển lên bờ đi ra bên ngoài đi xuống Diêm Vương.

Nhưng giữa những giây phút sau cùng của cuộc đời, tôi hết sức thích nhân vật thay Lệ đầy hy sinh quên mình này.

Sau lúc nghe đến Thất Tề tuyên tía chủ quyền, Cổ Lệ trong khi nhận thấy một cảm hứng thân thuộc. Thời cổ đại, ở chỗ trọng nam giới khinh chị em này, có một fan phụ nữ lôi kéo như bọn ông, trái thật siêu ít. Nhưng mà số phận đã gửi đẩy gắng Bảy gặp mặt Cổ Lễ đề xuất họ đã tất cả một mối tương tác nhất định.

Nhưng cuối cùng, chỉ vì không hiểu nhau mà lại Thất Thất đã giết cô, cùng đó là lý do Thất Thất ân hận.

Cô cũng nhận biết rằng dù hối hận cũng không thể khiến cho Cổ Lệ sống lại.

Đó là một cụ thể tôi thực sự thích, và nó chế tác thêm một ít liên lạc.

Thật khó khăn để tưởng tượng rằng một nàn nhân xấu xa từng mơ ước được trở nên kẻ đe dọa nam chính đối với một người bầy ông lại rất có thể hy sinh để gia công điều tốt cho anh hùng.


Điểm cộng thứ hai là nam giới trưởng đội của chúng ta. Nên nói đó là vai phái mạnh chính mình đang có nhu cầu muốn nhất, chỉ đứng sau nhỏ nhắn Cuội của mình. Cường độ nửa muốn manh của Phương mến hẳn là vị tha, đáng yêu và dễ thương đến nấc tưởng chừng chết mê chết mệt vày sự đáng yêu và dễ thương ấy.

Người bạn thứ nhất của tôi thực thụ không say đắm giới tính nam do đó là thái độ bao gồm của bọn ông vào hôn nhân. “Không gồm tình yêu, đàn bà chỉ là giải pháp chăn nóng hoặc nối dõi tông đường”. Tôi đã thực sự chửi rủa vào thời gian này.

Nhưng ngẫm lại thì bản thân thấy nam thiết yếu nói đúng.

Bởi khi không gặp được tình thương đích thực, không ít người dân sẽ từ bỏ nhủ: “Mình không lấy ông xã đâu” hay “Yêu thôi đừng rước chồng”. Nhưng lại trên thực tế, năng lực họ thay đổi ý định là rất cao nếu thực sự gặp gỡ được tình yêu đích thực của đời mình.

Và Phương yêu thương cũng ko ngoại lệ. Chỉ cần một cái liếc mắt, một cử chỉ, hắn liền gọi được cả đời này vk chỉ hoàn toàn có thể là Thất Thất, trái thực là 1 trong chuyện siêu tốt.

Một điểm cộng nữa cơ mà mình ít thấy ở các truyện không giống là các đôi bạn phụ đặc biệt ở tầm thường dưới một mái nhà.

Cặp đôi Mi-Khang lầm lì không chịu đựng nói, Tin Nguyệt thực sự khiến cho tim tôi loạn nhịp.

Chúng ta quan trọng không hãy nhớ là Thơ Thổ đã rất khôn khéo khi thêu dệt hầu hết câu chuyện tình yêu của các hai bạn phụ thành cặp phái mạnh – phụ nữ chính. Cô quản lý hết mức mình cần, và cũng khá khéo léo khi không để câu chuyện tình cảm nam thiếu nữ tràn ra trước mắt bạn đọc.

Hai hai bạn trẻ đó nói chung cũng rất dễ thương, các bạn hãy phát âm truyện để cảm giác câu chuyện tình cảm của họ, mình bảo đảm các các bạn sẽ không bế tắc đâu.

Và tất nhiên, mọi câu nói hay nhưng mà tôi xem tư vấn được là rất bắt buộc thiết.


*

*

Nếu một người đàn ông vô tình tiêm một chút ít khinh thường vào trong 1 người thanh nữ với các giọng nói lạnh lùng, thì người phụ nữ đó thực sự không có chỗ đứng trong trái tim anh ta.

Tôi khôn xiết tiếc đang hát nạm cho Lý Văn Khánh và Tây Kỳ Quốc tướng tá quân Thượng quan Vô Kỵ. Nhì người này còn có kết viên quá bi thảm, một bạn thì cô đơn, một tín đồ thì tự vẫn vị lòng yêu nước, trong khi cả nhì đều rất tốt với Tâm, và tình yêu của họ dành cho Tâm là thật.

Dù biết số phận ảm đạm của nam nữ chính nhưng đến cả này thì tôi quan trọng chịu đựng được. Vẫn biết Lý Văn Khánh là người thân trong gia đình của Lý Thu Thủy từng hãm sợ Thất Thất, vẫn biết Thượng quan tiền Vô Kỵ là 1 vị tướng triều đình không còn mình vì chưng nước, phụng sự nhân dân, rứa hiếu. So với gia tộc sau trận chiến với Bắc Chu vương vãi quốc, trong mắt Đằng Sơn, cuộc chiến suýt mang đi sinh mạng của phụ huynh Thất Thất các năm trước, nhưng loại kết này thật sự hết sức đau lòng.

Suy mang lại cùng, không hẳn lúc làm sao cũng có lúc vui, phải có cái kết bi lụy gây tiếc nuối nuối cho mẩu chuyện đã ăn sâu vào lòng người.

Tóm lại, tôi thực sự cực kỳ thích mẩu chuyện này. đề xuất nói là dù chương hơi dài dẫu vậy mình suy nghĩ vẫn rất đáng để để bỏ thời hạn ra đọc.

Đối với những các bạn đã đọc, hãy mang đến tôi biết các bạn nghĩ gì? nếu như bạn chưa gọi thì hãy nhanh tay đón hiểu nhé!

Bắn cá |789club - Đánh bài online uy tín tại VN